เอแคร์ มานิตา master
Onlyfans

เอแคร์ มานิตา Akair manita นางแบบ สาวเซ็กซี่ ลีลาเด็ด โดนใจOnlyfans

เอแคร์ มานิตา อยากจะขอเอาใจหนุ่ม ๆ ที่อยากจะติดตามและเข้าดูผลงานการถ่ายแบบของสาว ๆ ใน onlyfans 18+ กันสักหน่อย ซึ่งวันนี้เราก็จะมาเปิดวาร์ป สาวสวยในช่อง onlyfans 18+ ที่กำลังเป็นสาวฮอตในใจของหนุ่ม ๆ หลายคนมากเลยทีเดียว นั่นก็คือ น้องมานิตา เอแคร์

เอแคร์ มานิตา onlyfans

เอแคร์ มานิตา Akair manita เปิดวาร์ป เน็ตไอดอล นางแบบ สาวสวย ดาวรุ่ง Onlyfans

เป็นสาวสวยที่ใครได้เห็นรูปร่างของเธอแล้ว เป็นต้องตาค้าง ไม่อาจจะละสายตาออกจากเธอคนนี้กันได้เลย เธอมีรูปร่างที่เป๊ะและแซ่บมาก โดยสัดส่วนของเธอก็คือ 33-26-34 และจุดเด่นของเธอก็คือหน้าอกหน้าใจที่สะบึ้มอย่างมาก ไม่ว่าใครก็ไม่อาจต้านทานกันได้ไหวจริง ๆ บอกเลย

เอแคร์ มานิตา sexy

น้องเอแคร์ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเน็ตไอดอล ที่มีชื่อเสียงในวงการสาวสวยสุดเซ็กซี่ โดยได้มาเปิดช่อง onlyfans เช่นเดียวกันกับสาว ๆ ที่เป็นเน็ตไอดอล หรือเป็นนางแบบเซ็กซี่คนอื่น ๆ โดยเธอใช้ชื่อช่องว่า akair_manita

และในตอนนี้นั้นในช่อง onlyfans น้องเอแคร์นั้น ต้องบอกเลยว่ากำลังลุกเป็นไฟอย่างมาก เพราะเธอได้ลงคลิปเด็ด ๆ ทั้งผลงานการถ่ายแบบของเธอ ให้ได้ชมกันแบบไม่มีเบื่อ อยากใครที่อยากรู้จักกับเธอคนนี้กันมากยิ่งขึ้น เราก็ไม่พลาดแน่นอน ที่จะพาทุกคนมารู้จักกับเธอกัน ตามมาอ่านต่อกันได้เลย

เอแคร์ มานิตา vk

น้องเอแคร์ เธอมีชื่อจริงว่า มานิตา เตรียมเกิดทรัพย์ เกิดเมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายน 2541 ปัจจุบันเธอมีอายุ 24 ปี มีหลายคนที่คิดว่าเธอเป็นคนกรุงเทพ แต่จริง ๆ แล้วบ้านเกิดของเธอนั้นอยู่ที่นนทบุรี แต่ปัจจุบันเธอนั้นทำงานเป็นนางแบบ จึงต้องเข้ามาพักอาศัยอยู่ที่กรุงเทพ

เอแคร์ มานิตา cute

นอกจากงานถ่ายแบบที่เธอรับแล้วนั้น ด้วยความที่เธอเป็นผู้หญิงที่สัดส่วนที่กระชากใจหนุ่ม ๆ อย่างมาก ทำให้เธอมีโอกาสได้รับงานหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นงานรีวิวสินค้า งานโฆษณา เป็นต้น และด้วยความที่เธอนั้นเป็นคนที่ขยันทำงาน และตั้งใจในการสร้างสรรค์ผลงานแต่ละงานออกมาอย่างเต็มที่มาก ๆ นั้น

เอแคร์ มานิตา คอสเพลย์

ทำให้ น้องเอแคร์ นั้นสามารถสร้างรายได้เข้าบัญชี ต่อเดือนมียอดที่ปังมากเลยทีเดียว นอกจากงานที่ได้บอกไปแล้วนั้น รายได้ของเธออีกช่องทางหนึ่งก็คือ Onlyfans ที่มีคลิปเด็ด ๆ ผลงานแซ่บ ๆ ชวนให้หนุ่ม ๆ ทั้งหลายต่างพากันเข้ามาสมัครและติดตามเธอกันในช่องทางนี้กันเยอะมาก

ส่งผลทำให้เธอนั้นมีรายได้จากช่องทางนี้แบบไม่มีขาดสาย เงินไม่มีขาดบัญชีกันเลย ซึ่งขอแอบกระซิบบอกสำหรับคนที่ยังไม่ได้เข้าไปกดติดตามเธอในช่องทางกันเลยว่า แต่ละผลงานของเธอนั้นแซ่บ เผ็ดลืมโลกกันจริง ๆ คุ้มอย่างมากในการเสียค่าสมัครเข้ามาติดตามเธอกัน

เอแคร์ มานิตา สตรีมเมอร์

นอกจากช่องทางในการเข้ามาติดตาม น้องเอแคร์ ผ่านทางช่อง Onlyfans กันแล้วนั้น เธอยังมีช่องทางบนโลกโซเชียลให้ได้ติดตามกันอีกหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็น Facebook : Manita Akair , Facebook  : Akair AKone , IG : akair_xx69 , Tiktok : akair_manita , Onlyfans : @akair_manita และ Twitter : Aiki Akair

เอแคร์ มานิตา โอนลี่แฟน

ใครที่ไม่อยากพลาดการติดตามผลงานดี ๆ แซ่บ ๆ ของเธอกันนั้น และรับรู้ถึงตัวตนของเธอ พร้อมไลฟ์สไตล์ของเธอคนนี้เป็นอย่างไร ชื่นชอบอะไรบ้างนั้น สามารถเข้าไปกดติดตามผ่านช่องทางเหล่านี้กันไว้ได้เลย

เธอมักจะลงรูปถ่ายน่ารัก ๆ ของเธอ ผลงานการถ่ายแบบ ทั้งงานชุดว่ายน้ำ งานชุดคอสเพลย์ งานถ่ายแบบชุดชั้นใน และอื่น ๆ อีกมากมาย แถมยังลงกิจกรรมต่าง ๆ ที่เธอชื่นชอบเอาไว้มากมาย ซึ่งเธอก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเน็ตไอดอล ที่มียอดผู้ติดตามเยอะมากเลยทีเดียว

เอแคร์ มานิตา น่ารัก

ไม่ว่าเธอจะลงรูป จะโพสอะไรลงในช่องทางบนโลกโซเชียลของเธอ ต่างก็ได้รับความสนใจ และเรียกยอดไลค์ กดหัวใจให้เธอ และมีคนเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจ ชื่นชอบผลงาน หยอกล้อคุยเล่นกับเธออยู่ตลอดเลย หวังว่าหนุ่ม ๆ ทั้งหลายจะถูกใจกับการเปิดวาร์ปสาวสวยในช่อง โอนลี่แฟน แถมยังเป็นนางแบบที่มีชื่อเสียงโด่งดังอย่าง น้องเอแคร์ กันนะ

เปิดวาร์ป ทุกช่องทางของ น้องเอแคร์ มานิตา Akair manita สำหรับคนหาไม่เจอ

Facebook : Manita Akair

Facebook  : Akair AKone 

TikTok : akair_manita

Onlyfans : @akair_manita 

Twitter : Aiki Akair

IG : akair_xx69

@akair_manitaขอคิสหน่อยงับบ😘

♬ เสียงต้นฉบับ – รินจะรอเเก🐰🌈 – มิวเองคั้ป👻

@akair_manita♬ money trees – 🍪