aonsui เซ็กซี่
Sexy

aonsui น้องอ้อน เปิดวาร์ป พริตตี้ สาวสวย หุ่นแจ่ม ลีลาร้อนแรง เกินห้ามใจ

aonsui อ้อน ศุภิสรา เปิดวาร์ป สาวสวย งานดี คนนี้เราว่าหลายคนอาจจะพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า คุ้นๆ หน้าอยู่เหมือนกัน อาจจะเคยเจอที่ไหนสักแห่ง แน่นอนว่าต้องเป็นแบบนั้น เพราะว่าน้องคนนี้ชื่อว่า น้องอ้อน หรือชื่อในวงการก็คือ aonsui สาวสวยที่เคยเล่นมาแล้วทั้ง เอ็มวี MV ทำธุรกิจความงาม และ ทำแบรนด์ส่วนตัวของตัวเองอีกหลายชิ้น งานอีเวนต์ก็ไปด้วย เคยเห็นหน้ามาแล้วก็อยากเห็นผลงาน เพราะงั้นก็เลยจะขอ ปักหมุด แจกวาร์ป ให้ได้ติดตามกันด้วย

aonsui เปิดจุก

aonsui เปิดวาร์ป และส่วนตัวของ น้องอ้อน พร้อมสปอยแต่ละช่องทาง

เราเล่ามาให้เพื่อนๆ แฟนคลับ หนุ่มน้อย หนุ่มใหญ่ ของน้องฟังขนาดนี้ แฟนคลับ เอฟซี FC ขาหื่นทั้งหลายอาจจะอยากติดตาม สาวอ้อน อ้อน ศุภิสรา คนนี้ว่ามีหน้าตา ผลงานมีอะไรติดตามกันบ้าง กดติดตามได้ที่นี่ Facebook : Aon Supitsara , IG : @aonsui , Tiktok : @aonsui ข้อมูลส่วนตัวเท่าที่ลงไว้บอกว่า เธอทีชื่อจริงว่า ศุภิสรา ชื่อเล่น น้องอ้อน ภูมิลำเนาบ้านเกิดมาจากเมืองน่าน เสียดายว่าน้องลงว่า สถานะตอนนี้ไม่โสด ลงไว้ว่ากำลังคบกับหนุ่มคนหนึ่ง

aonsui พริตตี้

รีวิวความน่ารักสดใส บวกความแซ่บของ น้องอ้อน กันหน่อย

ขอรีวิว น้องอ้อน สักหน่อย คนนี้เอาจริงก็สวยอยู่แล้วนะ โครงหน้ามาดีทีเดียว เป็นแบบรูปวงรีสัดส่วนสวยมาก โครงหน้าไล่มาตั้งแต่หน้าผากจนถึงคางดูสมส่วนทั้งซ้ายขวา คิ้วเข้มเกาะแน่นมาก ตาสองชั้นขนตางอนเด้งแบบสุดๆเลย ตาคมกริบแต่มีความน่ารักอยู่ในดวงตาคู่นั้นด้วย จมูกดั้งพอดี ไม่ใหญ่หรือเล็กเกินไป ปลายจมูกเชิดขึ้นเล็กน้อย ออกมาเป็นทรงหยดน้ำพอดีตัว ปากสวยมาก ทั้งขนาดของริมฝีปากที่กำลังดี ร่องปากเจ่อเสน่ห์พอเห็นความ อวบอิ่ม แล้วก็ฟันขาวเรียงสวยทำให้เวลายิ้มเห็นฟันดีจริง หุ่นอันนี้เด็ดเลย ตัวเล็ก ไม่บางเท่าไร แต่ว่าหน้าอกที่ใหญ่จนล้นนี่สิ เห็นแล้วใจไม่ดีมันแน่นเหลือเกิน

aonsui ไซมัสคัส

ผลงาน

ก่อนจะไปดูเรื่องคอนเทนต์ออนไลน์ เราขอเล่าให้ฟังก่อนว่า สาวคนนี้ไม่ธรรมดานอกจากทำคอนเทนต์ ก็ยังมีการทำธุรกิจทั้งออนไลน์ และออฟไลน์ควบคู่กันไปด้วย เท่าที่ลงข้อมูลเอาไว้ น้องอ้อน จะบอกว่ามีธุรกิจดังต่อไปนี้ โรตีสองปี้น้อง , หมึกย่างน้องอ้อน , ครีมกระชับทรวงอก ชีวาร์ , บีบีโลชั่นน้ำหอม เป็นต้น เท่าที่อ่านจะเห็นว่าเหมือนน้องจะขอทำธุรกิจอีก แสดงว่าขยันทำงานมาก แล้วก็มีแนวคิดอะไรใหม่ๆตลอด ก็ต้องขออวยพรให้ธุรกิจเจริญรุ่งเรือง ทำกำไรเป็นสิบ เป็นล้านกันเลยaonsui ai

ต่อมาเป็นเรื่องคอนเทนต์ออนไลน์กันบ้าง แอบเข้าไปส่องมาใน Tiktok ตกใจยอดเหมือนกันนะไม่เบา 720k ก็ถือว่าเยอะอยู่นะ เป็นยอดที่คนติดตามเยอะ แต่ว่ายอดวิว มีบางคลิปที่เยอะบ้าง บางคลิปก็ไม่เยอะเท่าไร แนวทางการทำคลิปคอนเทนต์ของ น้องอ้อน จะเน้นแนวเซ็กซี่แล้วก็แฝงการโปรโมตสินค้าตามลงไปด้วย โดยเฉพาะสินค้าครีมกระชับทรวงอก จัดว่าเด็ดมาก ยิ่งน้องต้องมา  เน้นทรวงอก ยิ่งต้องจัดหนักเลย อย่างคลิปนี้ที่มาด้วยชุดว่ายน้ำทูพีชสีแดง บราสีแดงเข้มเลือดหมูที่แทบจะต้องล้นทะลักออกมาจากบราที่เล็ก ทำเอาเราแทบกระฉูดกับหน้าอกใหญ่คู่นั้น ไม่พอยังมีท่าเต้นสุด เซ็กซี่ ยั่วยวน อีกซ่ะด้วย งานดี งานเด็ดไปเลยจ้า

aonsui sexy xx

ตัดภาพที่ไอจีบ้าง ตรงนั้นจะเป็นคอนเทนต์อีกอย่างหนึ่ง เน้นภาพนิ่งที่เอามาจากงานถ่ายแบบ ถ่ายภาพ หรือบางงานก็เป็นการถ่ายเล่นส่วนตัวเท่านั้นเอง ก็น่าติดตามอยู่นะ เราแอบส่องชอบเซ็ตนี้ที่มาด้วยเดรสสั้นสีขาว แบบเกาะอกที่เนียนมาก ขาวเนียนไปทั้งตัว หน้าอก ที่ล้นออกมาจากด้านบนจนเรากลืนน้ำลายแบบไม่รู้ตัวเลย งานโคตรดีจริง นอกจากนี้เหมือนน้องจะมีแอพพลิเคชั่นเฉพาะที่กดเข้าไปแล้วจะได้เห็น คอนเทนต์ สุดพิเศษ รวมถึงการ ไลฟ์สด ด้วย ใครสนใจก็ลองติดตามเข้าไปได้นะ

เปิดวาร์ป ทุกช่องทางของน้องอ้อน aonsui สำหรับคนที่อยากจะเข้าไปชม ผลงานเด็ดๆ แซ่บๆ

Facebook : Aon Supitsara 

Facebook : หมึกย่างน้องอ้อน

IG : @aonsui 

Tiktok : @aonsui (อ้อน ศุภิสรา)

@aonsui07 เอามั้ย เอาป่าว #เอามั้ย #เอาป่าว ♬ เอาป่าว นุ่นcover – 𝙏𝙍𝙊𝙉𝙂_𝙈𝘼𝙎𝙏𝙀𝙍📀

@aonsui07 แอ่วดอยกันจ้าว #น่าน #แม่เสือสาว ♬ เสียงต้นฉบับ – อานนท์ 𝐌𝐔𝐒𝐈𝐂 𝐒𝐓𝐎𝐑𝐘

@aonsui07 ช่องใหม่ฝากติดตามด้วยนะคะ #เที่ยววันหยุด #ธรรมชาติบําบัด ♬ เอาป่าวววว DZ REMIX – ดีซีมาแล้วจ้าาา