Sexy

avanayplex แจกวาร์ป เอวาเนเปิ้ล นางแบบ foxy พริตตี้ ชื่อดัง บิกินี่ 18+

avanayplex หรือ เอวาเนเปิ้ล สาวเซ็กซี่ จากค่าย mr.fox ที่มี ผลงาน เซ็กซี่ ให้เราตามดูตลอด ไม่เท่านั้นเรื่องอื่น ๆ ก็มีให้ดูกันเพียบเลย ถ้าได้ติดตามรับรองว่า จะฟินกันทุกคน น้องทำ คอนเทนต์ ออกมาค่อนข้างจะถูกจริตชายไทยมาก ทั้งสวย เซ็กซี่ และ มีคาแรกเตอร์ของตัวเองไม่เหมือนใคร เรานี่อย่างชอบเลย เอวาเนเปิ้ล ก็เลยเป็นอีกหนึ่งสาวที่ค่าย mr.fox

avanayplex perdnom 1

จัด ผลงาน ให้ตามอยู่ตลอดเหมือนกัน อยากรู้ว่า ผลงาน น้องมีอะไรบ้าง ต้องดูต่อเองในวาร์ปเลยนะ บอกเลยใครสาวก ชุดว่ายน้ำ ชุดบิกินี่ หรือแม้แต่ ชุดคอสเพลย์ น้องเอวา ของเราจัดให้หมดทุกคอลเลกชั่น ก่อนไปรับชมกันต่อแอดฝากติดตามเว็บไซต์ดี ๆ อย่าง perdnom.com ของเราด้วยนะ ในนี้มี เน็ตไอดอล พริตตี้ คนดังมากมาย รอให้ท่านอ่านอยู่อย่าพลาดล่ะ

avanayplex perdnom 2

ประวัติทั้งหมดของ avanayplex เอวาเนเปิ้ล สาวสวย หุ่นดีอกอึ๋ม

เรามีประวัติ ผลงาน มาให้ติดตามกันด้วย มาอ่านข้อมูลกันหน่อย ชื่อนามสกุลจริง นันทนา จำปาดิบ ชื่อเล่น น้องเอวา ชื่อในวงการ เอวาเนเปิ้ล อายุ 29 ปี เกิดวันที่ 1 มีนาคม 1995 แล้วบอกเลยว่าอายุไม่เกี่ยว ใส่เดี่ยวได้หมดจริง หุ่นยังดี หน้าตาสวย แบบริ้วรอยมองยังไม่เจอ ยังไม่เห็นเลย แบบที่ว่าของเขาดีจริงคนนี้ ตอนนี้ลงโสด แต่ไม่รู้จริงไหมต้องตามถามกันเอง

avanayplex perdnom 3

ด้าน ผลงาน ของเธอมีอะไรบ้างไปดู avanayplex

ทางด้าน ผลงาน น้องมีเปิดช่องไว้กับแพลตฟอร์มของ foxy.club ใครเคยเล่นน่าจะรู้ดีว่าเป็นยังไง ใครสมัครแล้วก็ตามไปดูน้องในนั้นได้เลย(ล่าสุดน้องรับรางวัล สาวสวยระดับ Top 300 ของ foxy.club ด้วย การันตีได้เลยว่าสวยจริง) ส่วนใครที่ไม่ได้ตามก็ดูช่องทางอื่นแทน งานหลักของน้องเป็นพวกงาน ถ่ายแบบ รับงานเป็น พริตตี้ ด้วยทั้งงานในร่ม งานยืนบูธ งานสนามแข่ง น้องรับหมด

avanayplex perdnom 4

ส่วนงานออนไลน์ น้องเป็นสาวที่ใจดี เอา ผลงาน มาแจกจ่ายให้เราดูกันตลอด อย่างใน ไอจี น้องมีตัวอย่าง ผลงาน มาให้เราดูกันเพียบ ล่าสุดกับงานอีเวนต์รถยนต์แห่งหนึ่งที่เรามองแว่บแรกนึกว่า สาว ฝ. มายืนเป็น

พริตตี้ให้ สวยมาก ผมสีทองประกาย กับหน้าตาที่ออกฝรั่งหุ่นดีเวอร์ ด้วยชุดเดรสแซกสีดำ แหวกอกตรงกลาง สวยสับ สวยตะโกนมาก ดูแล้วดีเลย แสงตอนเย็นปะทะกับหน้าทำให้หน้าสว่างสวยไปอีกแบบหนึ่ง

avanayplex perdnom 5

งาน ถ่ายแบบ ก็ใช่ย่อยโชว์หุ่นอวบอึ๋มโดนใจ เอวาเนเปิ้ล

อีกเซ็ตที่เราชอบเป็นพิเศษ เป็นงาน ถ่ายแบบ สุดเซ็กซี่ ที่น้องถ่ายในธีม สาวสวย กับรถเก่า ที่ ถ่ายแบบ ออกมาเป็นภาพฟิล์มนัวเก่า ๆ ให้ฟีลแบบคลาสสิคยุค 90 น้องมาด้วยเสื้อเชิ้ตสีขาวตัวเล็ก ที่ไม่ติดกระดุมเสื้อเล

แถมยังโนบราข้างในอีกด้วย ด้านล่างเป็น บิกินี่ สีเนื้อ กลืนไปกับผิวของร่างกาย ทำให้เหมือนไม่ได้ใส่อะไรเลย ภาพสวยที่ต้องชมทั้ง นางแบบ และ ช่างภาพกับทีมงานเบื้องหลัง จัดแสงได้สวยมาก

avanayplex perdnom 6

เซ็ตนี้ก็ปังเวอร์เหมือนกัน ธีม สาวสวย เซ็กซี่ ในเสื้อครอบท็อปครึ่งตัว แบบสายเดี่ยว สีน้ำเงิน มีตัวอักษรเกือบจะเป็นเหมือนชื่อน้ำอัดลมยี่ห้อหนึ่ง ทีเด็ดคงเป็นเสื้อที่เห็นฐานหน้าอก กับหน้าท้องลีน กล้ามท้องชัดมาก ผิวเนียนใช้ได้ ทำหน้าตาปรือ เซ็กซี่ ได้น่ากินมาก แสงสีเหลืองในภาพขับผิวให้เด่นขึ้นไปอีก ดู เซ็กซี่ นัวจัดเลย ที่เหลือก็จะเป็นภาพ เอวาเนเปิ้ล ไปถ่ายไว้เยอะมาก ในเฟส ก็จะเป็นภาพที่รีโพสต์มาจากไอจีอีกที อาจจะมีบ้างที่แชร์ ข่าว คำคม ต่าง ๆ ที่น้องสนใจ

avanayplex perdnom 7

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตามของ เอวาเนเปิ้ล ทั้งหมด

ใครอยากติดตาม avanayplex คนนี้ก็ไม่ยากเลย กดติดตามได้ที่วาร์ปนี้ IG : @avanayplex , facebook : nantana jumpadib เราบอกก่อนเลยว่า ตอนนี้น้องกำลังปล่อย คอนเทนต์ 18+ ใหม่ ๆ

ออกมาให้ได้ตามกัน ถ้าได้ดูแล้วจะถูกใจกันทุกคนแน่นอน ยิ่งอันล่าสุดทำเอาเรานี่เสียวซี้ดจนถึงหัวล่างกันเลยทีเดียว ไม่อยากให้เพื่อนเลื่อนผ่านไป มันจะเสียดายทีหลังว่าไม่ได้เจอกับ สาวเซ็กซี่ แบบนี้

avanayplex perdnom 8

ชื่นชอบแนวไหนเข้าไปจัดเข้าไปติดตามเธอกันได้เลย บอกเลยว่าแต่ละแพลตฟอร์มที่แอดลงไป เด็ด ๆ ทั้งนั้น สำหรับใครที่ยังหาไม่เจอ เดี๋ยวแอดแปะลิ้งค์เอาไว้ให้ด้านล่าง ติดตาม น้อง เอวาเนเปิ้ล แล้ว

อย่าลืมติดตามเว็บไซต์ดี ๆ อย่าง perdnom.com ของเราด้วยนะ นางแบบ คนต่อไปที่เราจะมา เปิดวาร์ป เป็นใครรอติดตามเลย

avanayplex perdnom 9

แจกวาร์ป เอวาเนเปิ้ล นางแบบ หุ่นเด็ด

IG : @avanayplex

facebook : nantana jumpadib

TikTok : @avanayplex

@avanayplexไม่ถนัดรักษาหุ่น แต่ถนัดรักษา “คุณ” มากกว่า 💛♬ nhạc nền – gnouhh

@avanayplexดูที่เอววววว…..😁

♬ เสียงต้นฉบับ – Twopee