IdolSexy

พลอย Ariz Arissara แจกวาร์ป นางแบบ Cup E Facebook อย่างเด็ด 18+

Ariz Arissara วันนี้ทางเรามี สาวสวย ที่อยากจะแนะนำให้ทุกคนได้รู้จัก โดยเฉพาะกับหนุ่ม ๆ ที่เราอยากจะให้คุณได้รู้จักเป็นพิเศษ ว่ากันด้วยเหตุผลว่าทำไมเราถึงอยากให้คุณได้รู้จักเธอคนนี้ ก็เพราะว่าเธอเป็น นางแบบ ที่มีความสวย และ มีสไตล์เป็นของตัวเอง อีกทั้งยังเธอยังมีความสามารถรอบด้าน งานโปรโมทสินค้าเธอก็รับ แต่ถ้าจะให้พูดถึง ผลงาน ที่โดดเด่นของ น้องพลอย นั้นก็คือ

Ariz Arissara perdnom 1

ผลงาน ในการ ถ่ายแบบ ของเธอนั้นเอง แต่ละ ผลงาน ของเธอนั้นเด็ดจริง ไม่ว่าจะเป็น ชุดว่ายน้ำ หรือว่า ชุดคอลเพลย์ ก็ตาม เด็ดจนหนุ่ม ๆ หลายคนอยากจะรู้จัก ดังนั้นมันก็เลยเป็นหน้าที่ของเรา ที่จะต้องออกมา เปิดวาร์ปสาวสวย ดีกรี นางแบบสุดแซ่บ

Ariz Arissara perdnom 2

สำหรับใครที่อยากจะรู้จักเธอคนนี้กันแล้ว ก็เชิญเข้ามาทำความรู้จักเธอกันได้เลย ก่อนจะไปดูประวัติของ น้องพลอย แอดก็ฝากติดตามเว็บไซต์ perdnom ของเราด้วยนะ ข่าวสาร เน็ตไอดอล คนไหนที่กำลังมาแรงเราอัพหมด พร้อม เปิดวาร์ป ให้เพื่อน ๆ ได้รู้ก่อนใคร

Ariz Arissara perdnom 3

เรามาทำความรู้จัก น้องพลอย Ariz Arissara นางแบบ Cup E สาวสวยกันหน่อย

สำหรับเธอคนนี้ผู้มีความสวยเป็นอาวุธ รวมไปถึงความสามารถที่รอบด้าน เธอมีชื่อจริงว่า อริศรา ชื่อเล่น พลอย จากที่เราได้เป็นสืบประวัติของเธอมาแบบคร่าว ๆ เธอเกิดวันที่ 17 ธันวาคม ปัจจุบันทำงานอยู่ที่กรุงเทพ อาชีพหลักของเธอก็คือ การเป็น นางแบบ ถ่ายแบบ ทุกประเภท ผลงานถ่ายแบบ ของเธอนั้น

Ariz Arissara perdnom 4

สำหรับใครที่อยากจะเข้าไปชมแบบที่ไม่ต้องเสียเงิน สามารถเข้าไปดูได้บน Facebook ของเธอ ซึ่งเธอจะใช้ชื่อ Facebook : Ariz Arissara สำหรับใครที่เข้าไปดูแล้ว หากชื่นชอบก็อย่าลืมกดติดตามกันด้วยนะ เข้าไปกดติดตามกันเยอะ ๆ น้องจะได้มีกำลังใจถ่ายคลิป พร้อมกับลงรูปให้ทุกคนได้ดูกันเยอะ ๆ

Ariz Arissara perdnom 5

เรื่องหน้าตาดูจากรูปว่าสวยแล้ว ตัวจริงเธอสวยกว่านี้เยอะ เพราะเป็นคนผิวขาว และ มีผิวที่สุขภาพดี ทำให้ไม่ว่าเธอจะไปไหนก็มีแต่คนมอง มีแต่คนอยากที่จะรู้จัก ก่อนหน้าที่เธอจะเข้ามาอยู่ในสังกัด Cup E ซึ่งเป็นเพจใหญ่ที่ได้รวบรวมเหล่า นางแบบ สาวสวย และ เน็ตไอดอล คนดัง มากมาย

Ariz Arissara perdnom 6

ในส่วนของ IG หรือ Instagram : ployarissara__ อันนี้เป็นอันใหม่ของน้อง อันเก่าพึ่งบินไปแบบน่าเสียดายมาก รูปเลยต้องมานั่งไล่ลงใหม่ทั้งหมด ในนี้รูปจะค่อนข้างน้อย แต่น้องก็อัพลงอยู่เรื่อย ๆ นะ ถ้าอยากดูรูปล่ะก็ในอนาคตแอดว่ามาแน่ ให้น้องได้มี ผลงาน เยอะ ๆ รับรองว่าลงแบบไม่ขาดสายแน่นอน ไปติดตามช่องทางใหม่ของน้องเยอะ ๆ นะ

Ariz Arissara perdnom 7

มาดูผลงานของ น้องพลอย Ariz Arissara กันบ้างความโดดเด่น

ตัวเธอก็มีคนรู้จัก และ มีผู้ติดตามเยอะอยู่แล้ว หลังจากที่เธอตัดสินใจเข้ามาทำอาชีพเป็น นางแบบ รับงาน ถ่ายแบบ ชุดว่ายน้ำ ชุดบิกีนี่ มันก็ยิ่งทำให้เธอนั้นได้รับโอกาสดี ๆ มากขึ้น มีคนสนใจ และ ติดต่องานให้เธอหลากหลายงาน จนเธอมี ผลงาน ออกมาให้ทุกคนได้รับชมดังเช่นทุกวันนี้

Ariz Arissara perdnom 8

กลายมาเป็นที่รู้จัก การเดินทางของเธอคนนี้บอกได้เลยว่ายาวไกลจริง ๆ ถึงแม้ว่าในตอนนี้เธอจะยังสู้พี่ ๆ คนอื่น ๆ ในวงการยังไม่ได้ แต่ด้วยความสวย ความสามารถ และ ความขยันไม่เลือกงานของเธอ เราเชื่อว่าสักวันเธอจะโด่งดัง และ อยากมีคนรู้จักเธอมากขึ้นอย่างแน่นอน

Ariz Arissara perdnom 9

การที่เราได้ออกมา เปิดวาร์ป น้องพลอย อริศรา ก็ถือว่าเป็นการเปิดโอกาสให้เธอได้มีผู้ติดตามคนใหม่ ๆ ได้เข้ามาติดตาม ผลงาน ของเธอเพิ่มมากขึ้น สำหรับใครที่อยากจะชม ผลงาน ถ่ายแบบ ของน้อง ทุกคนสามารถเข้าไปชมได้ 2 ช่องทางก็คือ บน Facebook ของเธอ อีกช่องทางหนึ่งก็คือ บนเพจดังอย่าง Cup E ในเพจนี้ก็จะมี ผลงาน ดี ๆ ของเธอมากมาย

Ariz Arissara perdnom 10

ส่วนใครที่สงสัยว่าน้องเติบโต และ เป็นที่รู้จักในวงการ ถ่ายแบบ ได้อย่างไร อยากจะบอกว่าผู้ที่ให้โอกาสเธอก็คือเพจนี้เลย Cup E เพราะการที่ทางเพจได้เอารูปของเธอมาลง ผลปรากฏว่ารูปของน้องมีทั้งคนกดไลน์ และ กดแชร์มากมาย ส่งผลทำให้มีเสียงเรียกร้องจากผู้คนมากมายว่าอยากจะรู้จักเธอ เราก็เลยต้องออกมา

Ariz Arissara perdnom 12

เปิดวาร์ป ช่องทางการติดตามของ น้องพลอย สำหรับใครที่ยังหาวาร์ปไม่เจอ เดี๋ยวแอด แปะลิ้งค์ เอาไว้ให้ด้านล่างติดตามน้องแล้วอย่าลืมติดตามเว็บไซต์ perdnom ของเราด้วยนะ นางแบบ Cup E ตัวท็อป หน้าใหม่ คนต่อไปเป็นใครรอชม การันตรีความเด็ด

Ariz Arissara perdnom 13

วาร์ปทุกช่องทางของ น้องพลอย

Facebook : Ariz Arissara_

Instagram : ployarissara__