IdolSexy

Theerawan Srikampa เปิดวาร์ป น้อง ขวัญ หน้าหมวย อกโต Cup E 18+

Theerawan Srikampa จะขอมา เปิดวาร์ป สาวงานดีสุดฮอตจากเพจ Cup E ที่เชื่อว่าน่าจะทำให้บรรดาหนุ่ม ๆ ทั้งหลายต้องใจฟูขึ้นมาอย่างเป็นแน่ กับ “น้องขวัญ” นางแบบ น้องใหม่น่าจับตามอง ที่ตอนนี้กำลังเร่งสร้าง ผลงาน เซ็กซี่ ออกมาอย่างต่อเนื่อง กระทั่งกลายเป็นที่สะดุดตาของเหล่าชาย ๆ

Theerawan Srikampa perdnom 1

ทั่วทั้งโลกออนไลน์กันเลย เธอคนนี้แม้จะมีผู้ติดตามอยู่ไม่ค่อยมากนัก เพราะพึ่งแจ้งเกิดในวงการ นางแบบ ไปได้ไม่นาน แต่กลับมี ผลงาน ที่เเซ่บเว่อร์เกินเบอร์ น่าติดตามอย่างยิ่ง มาพร้อมกับรูปร่างหน้าตาสุดงาม ที่ใครเห็นก็ต้องเหลียวมองแบบสุดสายตา

Theerawan Srikampa perdnom 11

และ วันนี้ทางเราก็ไม่อยากให้ทุกท่านต้องพลาดของดีไป จึงอาสาพาไปรู้จักกับเธอกันสักหน่อย รับประกันว่างานดีจนต้องขยี้ตา ก่อนไปรับชมฝากติดตามเว็บไซต์ perdnom ของเราด้วยนะในนี้มี นางแบบ พริตตี้ มากมายรอท่านอ่านอยู่

Theerawan Srikampa perdnom 10

เรามาทำความรู้จักน้อง Theerawan Srikampa สาวหุ่นแซ่บกันหน่อย

ชื่อจริง ธีรวรรณ ศรีคัมปา หรือ “น้องขวัญ” เกิดเมื่อวันที่ 15 มกราคม จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยรามคำแหง โดยเธอนั้นเป็น นางแบบ อิสระมาแรง ซึ่งกำลังได้รับความสนใจจากทั้งบรรดาหนุ่ม ๆ ชาวเน็ต รวมถึงเหล่าช่างภาพด้วย ชั่วโมงนี้บอกเลยว่าไม่มีใครจะโดดเด่นไปกว่าเธออีกแล้ว

Theerawan Srikampa perdnom 9

มาพร้อมกับจุดเด่นในตัวหลายอย่าง เริ่มตั้งแต่การมีหน้าตาที่งามพริ้ง สวยคม จมูกโด่ง ปากนิด แถมผิวพรรณก็ขาวผ่องออร่ามาก ไหนจะมีทรวดทรงองเอวที่เร้าใจสุด ๆ ด้วย ทั้ง หน้าอกใหญ่ เอวคอด หุ่นเพรียว หน้าท้องก็แบนราบ หนุ่ม ๆ ร้อยทั้งร้อยเห็นแล้วถึงกับต้องเก็บเอาไปฝัน ตรงสเปคใครหลายคนไปแบบเต็ม ๆ

Theerawan Srikampa perdnom 2

น้องขวัญ ไม่ได้มีดีที่รูปลักษณ์เพียงเท่านั้น แต่เธอยังเป็นสาวอัธยาศัยดี เฟรนลี่ ขี้เล่น ชอบความสนุกเฮฮา และ เป็นที่รักของเพื่อนฝูงมาโดยตลอด เห็นได้จากภาพถ่ายในงานวันเกิดที่เธอลงเอาไว้บนช่องทางออนไลน์ส่วนตัว มักจะมีแก๊งค์เพื่อน ๆ เดินทางมาร่วมงานวันเกิดของเธอกันอย่างหนาแน่นในทุกปี

Theerawan Srikampa perdnom 3

บ่งบอกว่าเธอเป็นที่รักของทุกคนอย่างแท้จริง ส่วนในเรื่องงานอดิเรก น้องขวัญ คนนี้เป็นสายกินตัวยง ชอบตะลอนไปกินอาหารอร่อย ๆ  พร้อมกับเก็บภาพหน้าตาอร่อยมายั่วน้ำลายเหล่า เอฟซี อยู่เป็นประจำ ขณะที่เธอยังชื่นชอบการท่องเที่ยวด้วย ซึ่งสถานที่ที่ชอบไป จะเป็นพวกตามเขา ตามดอยที่มีวิวทิวทัศน์แบบสวย ๆ เพื่อที่เธอจะได้ถ่ายภาพสวย ๆ มาฝากแฟน ๆ ให้ได้ชมกัน

Theerawan Srikampa perdnom 4

เรามาดูผลงานของ น้องขวัญ Theerawan Srikampa กันต่อ

มาดู ผลงาน ถ่ายแบบ ของ “Theerawan Srikampa” กันบ้าง เรียกว่าเป็น นางแบบ น้องใหม่ที่เคยมี ผลงาน ออกมาแล้วหลายเซต และ ในส่วนที่ต้องยกให้เป็น ผลงาน เด่นเลย ก็คงหนีไม่พ้นภาพ ถ่ายเซ็กซี่ ที่เธอฝากเอาไว้บนเพจ Cup E ในชุดชั้นในลายลูกไม้สีขาว ที่นั่งหันข้าง โชว์ให้เห็นเต้าไซส์โตแบบเต็ม ๆ

Theerawan Srikampa perdnom 5

ความแซ่บพุ่งปรี๊ดไปเเตะระดับสิบจนหนุ่ม ๆ ชาวเน็ตที่แวะเวียนเข้ามาชมต่างต้องอ้าปากค้างตาม ๆ กันไป ส่วน ผลงาน เซตอื่น ๆ ที่เคยโพสต์ไว้บน เฟสบุ๊ค ส่วนตัว ก็แซ่บโดนใจแทบจะทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น เซตภาพถ่ายมุมสูงใน ชุดบิกินี สีชมพู เซตภาพถ่าย ชุดบิกินี สีเขียวในสระว่ายน้ำ หรือ จะเซตภาพถ่ายใน ชุดว่ายน้ำ สีส้มคู่กับสเก็ตบอร์ด ก็ช่างดู เซ็กซี่ แสบทรวงเหลือเกิน ยากที่ใครจะเก็บอาการไหว

Theerawan Srikampa perdnom 6

สำหรับ “น้องขวัญ” ก็นับว่าเป็น นางแบบ เซ็กซี่ ที่ใครก็ต้องการตัวจริง ๆ สวย แซ่บสะบัดแบบไม่เกรงใจ แถม ผลงาน ก็มีให้เลือกอยู่มากมายอีกด้วย จากที่ไปแอบส่อง ผลงาน ของเธอมาแล้ว ส่วนตัวค่อนข้างมีความเชื่อมั่นว่า สาวสวย คนนี้ เธอจะขึ้นไปเป็น นางแบบ ตัวท็อปในอีกไม่นานได้อย่างแน่นอน ส่วนใครยังไม่เคยได้สัมผัสกับความ

Theerawan Srikampa perdnom 7

เซ็กซี่ เธอมาก่อน อยากแนะนำให้ลองไปเสพ ผลงาน ของเธอดูที่ช่องทาง (Facebook : Theerawan Srikampa_) แล้วท่านจะเผลอใจหลงเธอแบบไม่ทันตั้งตัว ติดตาม น้องขวัญ แล้วอย่าลืมติดตามเว็บไซต์ perdnom ของเราด้วยนะ นางแบบ Cup E คนต่อไปเป็นใครรอชม การันตรีความเด็ดฉบับ 18+ แน่นอน

Theerawan Srikampa perdnom 8

วาร์ปทุกช่องทางของ น้องขวัญ ทั้งหมด

Facebook : Theerawan Srikampa_

Instagram : kwan_theeraean

TikTok : theerawansrikampa