แบมบู bmangpor
Idol

แบมบู bmangpor ไอดอลสาวสวยเซ็กซี่ หุ่นแซ่บ ดาวโอนลี่แฟน Onlyfans

แบมบู bmangpor เปิดวาร์ป เน็ตไอดอล นางแบบ สาวสวย เซ็กซี่ งานดี อีกคนที่เชื่อว่าหนุ่มๆ คงคุ้นเคยกันมาเป็นอย่างดีในระดับนึงเลย โดยเฉพาะเหล่า สายเปย์ สายหื่น ทั้งหลาย เพราะ @Mangpor_bamboo มีดีกรีเป็นถึง ดาวโอนลี่แฟน Onlyfans ที่มีรูปภาพแนว เซ็กซี่ ปรากฏบนโลก โซเชียลออนไลน์ ให้เห็นอยู่มากมาย

แบมบู bmangpor @Mangpor_bamboo

โดยตอนนี้เรียกว่ากำลัง ฮอตฮิต ติดเทรนด์ อย่างมาก หนุ่มๆ ต่างพร่ำเพ้อถึงแต่เธออย่างไม่ลดละเลยทีเดียว ซึ่งเมื่อลองมองดูภาพรวมเธอแล้ว ก็แทบไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไม บรรดาชายๆ ทั้งหลายถึงได้ หลงใหล คลั่งไคล้ ในตัวเธอหนักหนา เพราะว่าเธอนั้นเป็น สาวน้อย ที่หน้าตาสวย หุ่นแซ่บ งานดี ทุกบริเวณเลยจริงๆ

แถมยังลีลาเร่าร้อนอีกต่างหาก ส่วนใครยังไม่เคยรู้จักหรือเคยชมผลงานเธอมาก่อน เดี๋ยวทางเราจะอาสาพาไปรู้จักกันเอง ตามไปรู้จัก Bam Mangpor(แบมบู) กันเลย

แบมบู bmangpor Bam Mangpor

เห็นเป็นสาวที่มี ดาเมจ ความแซ่บ เหลือกินเหลือใช้ขนาดนี้ แต่หลายคนอาจยังไม่ทราบว่า ความจริงแล้ว น้องแบบมู bmangpor เธอมีอายุแค่ 17 ปีเพียงเท่านั้น กำลังศึกษาอยู่ชั้นมัธยมปลายในโรงเรียนแห่งหนึ่ง

พร้อมกับทำงานด้านความเซ็กซี่ควบคู่ไปด้วย โดยปัจจุบันเธอมีบทบาทเป็นทั้ง เน็ตไอดอล และ ครีเอเตอร์ ออนไลน์ ผลิตคอนเทนต์ แซ่บๆ เด็ดๆ ที่ใครก็ไม่อาจมองข้ามได้

ซึ่งความฮอตฮิตติดกระแสของ สาวสวย คนนี้นั้น ได้รับการการันตีด้วย ยอดผู้ติดตาม ทั้งหมดบน ช่องทางออนไลน์ ส่วนตัว ที่มีจำนวนสูงกว่า 7 แสนคนกันเลย พร้อมส่งให้เธอขึ้นแท่นเป็น เน็ตไอดอล น้องใหม่ที่ได้รับความนิยมอันดับต้นๆ ของปีนี้ไปครอง ทุกความเคลื่อนไหว ทุกผลงานที่เธอได้ปล่อยออกมา ล้วนมีแฟนๆ คอยให้การติดตามอยู่เสมอ

ภาพลักษณ์ภายนอกของ แบมบู @Mangpor_bamboo เธอจะดูเป็นสาวที่มี ความน่ารัก แบบเต็มพิกัดทุกมุมมอง ออกแนวสายแบ๊วหน่อยๆ  มีเอกลักษณ์และสไตล์เฉพาะตัว ลุคการแต่งตัวในชีวิตประจำวันจะมีทั้งแนวน่ารัก ทั้งแนว เซ็กซี่ แถมยังมีความเป็นแฟชั่นมาผสมเข้าไว้ด้วยกันอีกต่างหาก

ขณะที่อุปนิสัยส่วนตัว เธอยังมีความนอบน้อม พูดจาด้วยน้ำเสียงที่อ่อนหวาน อัธยาศัยดี ขี้เล่น อารมณ์ดี ยิ้มง่าย ที่สำคัญยังชอบไป ดูคอนเสิร์ต ไปเที่ยวคาเฟ่ เที่ยวทะเล เที่ยวภูเขาทิวทัศน์ที่มีวิวสวยๆ ตามสไตล์วัยรุ่นสมัยใหม่ ส่วนเรื่องรูปร่างหน้าตาของเธอ

ขอให้สิบคะแนนเต็มไปเลย หน้าตาดู สวย น่ารัก สดใส ผิวพรรณขาวจั๊วะ หุ่นก็เซี๊ยะสุดๆ  ดูเพรียวบางไปทั่วเรือนร่าง มาพร้อมไฟหน้าที่ขนาดใหญ่กำลังพอดี CupE คัพอี โดนใจ

แบมบู bmangpor Onlyfans

ผลงานด้านความเซ็กซี่ของ แบมบู bmangpor” จะมีให้แฟนๆ ได้เลือกชมอยู่หลายระดับกันเลย ตั้งแต่ ภาพถ่าย แนวเซ็กซี่ ที่มาในชุดว่ายน้ำ ชุดบิกินี รวมถึงชุดลูกไม้ต่างๆ  โดยจะเผยให้ชมผ่านทาง Instagram ส่วนตัว ส่วนอีกหนึ่งผลงาน จะเป็นผลงานที่โคตรจะ แซ่บเวอร์ นั่นก็คือ คอนเทนต์ ภาพถ่าย และ คลิปวิดีโอ ในเว็บไซต์ Onlyfans

แบมบู bmangpor โอนลี่แฟน

ซึ่งบอกเลยว่าเปรียบเสมือนเป็นชิ้นงาน ซิกเนเจอร์ ของเธอ ที่สาวกตัวยงไม่ควรพลาด จัดหนักจัดเต็มแบบรุนแรง ระเบิดความเผ็ดร้อนออกมาแบบไม่มีกั๊ก ปลดปล่อย ท่วงท่า ลีลา ขั้นสุดยอด จนเหล่าสายเปย์ ขาหื่น ตลอดจนถึงสาวกตัวยงที่มีโอกาสได้เข้ามาชมแล้วต่างติดใจกันไปเป็นแถบ แถมยังต้องตกตะลึงให้กับความกล้า ความ เซ็กซี่ ของเธอเข้าอย่างจัง ที่สำคัญทำให้หลายคนพากันหาทางออกจากช่อง โอนลี่แฟน Onlyfans กันแทบไม่เจอเลยอีกด้วย

สำหรับหนุ่มคนใดได้อ่านบทความนี้แล้วเกิดความ หลงใหล ในตัวของน้อง ความน่ารัก สดใส และดูเป็นธรรมชาติของ “น้อง bmangpor” ขึ้นมา สามารถเข้าไปสัมผัสผลงาน ความแซ่บ ผลงานแนววาบหวิว รวมถึงไลฟ์สไตล์ส่วนตัวของเธอได้ที่ช่องทางการติดตามต่างๆ  ดังต่อไปนี้

ช่องทาง (Facebook : Bam Mangpor(แบมบู)) , ช่องทาง (Instagram : bmangpor ) และช่องทาง (Twitter : @Mangpor_bamboo) โดยเธอจะมีการโพสต์ผลงานออกมาให้ชมเกือบจะทุกวันเลยเชียวละ รับประกันไม่มีคำว่าเหงาอย่างแน่นอน

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย ❥BɑʍBօo (@bmangpor)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย ❥BɑʍBօo (@bmangpor)