มิซึกิ นางิสะ (Mitsuki Nagisa)
AV

มิซึกิ นางิสะ (Mitsuki Nagisa) เปิดวาร์ป คอสเพลย์สาว นางเอกAV ดาวยั่ว

มิซึกิ นางิสะ (Mitsuki Nagisa) วันนี้ชวนหนุ่มๆ เปิดวาร์ป มาทำความรู้จักกับนางเอกหนัง AV หรือหนังผู้ใหญ่ ที่บอกเลยว่าเป็นหนึ่งในสาวสวยสุด เซ็กซี่ ที่มาพร้อม เนินอกทรงโต คัพดี CupD หน้าตาจิ้มลิ้มและมีเสน่ห์สุดๆ นั่นก็คือ มิซึกิ นางิสะ __nagisa_mitsuki__ เธอคนนี้เป็น ดาราเอวี ที่อายุน้อยเพียง 24 ปีเท่านั้น

มิซึกิ นางิสะ (Mitsuki Nagisa) __nagisa_mitsuki__

ซึ่งที่ผ่านมามีผลงานให้ได้เลือกติดตามกันเพียบและที่โด่งดังเป็นที่ ถูกใจ หนุ่มๆ สุดๆ คือการ แต่งคอสเพลย์ เป็นตัวละครดังจากเรื่อง single man ซึ่ง บอกเลยว่าถูกใจหนุ่มๆ ที่ชื่นชอบ สาวสวย แต่งคอสเพลย์ มากๆ นอกจากผลงานการแต่ง Cosplay ที่กระชากใจหนุ่มๆ ได้แล้วเธอยังมีผลงาน ที่มีให้เลือกภายใต้สังกัด Bambi Promotion

มิซึกิ นางิสะ (Mitsuki Nagisa) Bambi Promotion

โดยเมื่อพูดถึงการทำงานที่ผ่านมาและเป็น จุดเริ่มต้นเข้าสู่วงการ หนังเอวี มิซึกิ นางิสะ เธอได้เข้าสังกัดนี้ตั้งแต่ปี 2019 จากนั้นมาก็มีผลงานมาอย่างต่อเนื่อง เอาเป็นว่ามาทำความรู้จักกับเธอคนนี้กันว่าเป็นอย่างไรและปัจจุบันมีผลงานอะไรให้คุณได้ติดตามบ้าง

มิซึกิ นางิสะ (Mitsuki Nagisa) Cosplay

มิซึกิ นางิสะ สาวสวยหน้าตาดีมีเสน่ห์เจ้าแม่หนัง ผู้ใหญ่แนว คอสเพลย์

จุดเด่นของเธอคนนี้คือ มิซึกิ นางิสะ คือมักจะได้รับบทบาทเป็น สาวสวย คอสเพลย์  Cosplay เธอชอบแต่งตัว Cover เป็นแนวคอสเพลย์ เพราะด้วยหุ่น ไซส์เล็ก หน้าตาน่ารัก ทำให้เธอมีผลงานแนวนี้ค่อนข้างเยอะ และเป็นอีกจุดหนึ่งที่ทำให้หลายคนชื่นชอบโดยเฉพาะหนุ่มๆ ไม่ว่าจะเป็นหนุ่มน้อย หนุ่มใหญ่ ที่ชื่นชอบดูหนังแนว คอสเพลย์ อะนิเมะ บอกเลยว่ามีหลากหลายมากๆ ที่ให้คุณได้ติดตามไม่เบื่อ

มิซึกิ นางิสะ (Mitsuki Nagisa) CupD

และกลายเป็น จุดเด่น ทำให้ โด่งดัง อย่างมากในวงการ หนังผู้ใหญ่ ถ้าอยากดู หนังเอวี แนว Cosplay เธอคนนี้ จึงมักจะอยู่ในชื่ออันดับต้นๆ ที่หลายคนนึกถึง และถึงแม้จะเป็น

สาวหน้าอก คัพดี CupD ก็กระชากใจหนุ่มๆ ได้ไม่ยาก เพราะด้วยความสามารถของเธอนี่เองทำให้เธอกลายเป็น นางเอกเอวี AV ไซน์มินิ ที่ครองใจคนที่ชื่นชอบดู หนังผู้ใหญ่ ในเวลานี้

ใครที่ไม่อยากพลาดการติดตามผลงานของเธอ วันนี้สามารถเลือกชมกันได้เลยมีให้เลือกเยี่ยมแนว คอสเพลย์ ไม่ว่าจะเป็นการใส่ชุด คอสเพลย์ เป็น นักเรียนญี่ปุ่น หรือในรูปแบบของการแต่ง ชุดสไตล์น้องเหมียว ชุดพยาบาลเซ็กซี่ ชุดนอนไม่ได้นอน ก็เอาอยู่ทุกบทบาทจริงๆ

มิซึกิ นางิสะ (Mitsuki Nagisa) อะนิเมะ

มิซึกิ นางิสะ hiyoco_chan ดาราหนัง AV วัย 24 ตีบทแตกในทุกบทบาท

อายุของเธอไม่ใช่ปัญหาเพราะเธอคนนี้มีความสามารถที่สุด โดยเฉพาะใครที่ชื่นชอบ การดูหนัง ผู้ใหญ่ที่แต่งตัว คอสเพลย์ Cosplay จะทราบดี ว่าเธอทำผลงานได้ดีมาโดยตลอด ดังนั้นห้ามพลาดไปรอสัมผัสกันด้วยตัวคุณเอง ปัจจุบันมีผลงานให้คุณได้ติดตามมากมายดูได้ไม่ซ้ำในแต่ละวัน

มิซึกิ นางิสะ (Mitsuki Nagisa) nagisa-micky

เป็นหนึ่งในนางเอกที่ยกให้ ว่าเธอเป็น ดาราหนังผู้ใหญ่ ที่อายุน้อย แต่ความสามารถเหลือล้น ที่สำคัญไม่ได้มีความสูงเพียง 150  เซนติเมตร ซึ่งก็ไม่ได้ทำให้ความนิยมของเธอลดลง เพราะยิ่งเป็นที่ถูกใจสำหรับหนุ่มน้อยใหญ่ที่ชอบสาวที่ตัวเล็กน่าทะนุถนอม มาพร้อมกับเสียงใสน่ารักๆ เธอคนนี้ตอบโจทย์อย่างแน่นอน ถ้าใครที่ชื่นชอบสาวสวยแนวนี้

มิซึกิ นางิสะ (Mitsuki Nagisa) @nagimitsu_kix

สวยประหารมีผลงานการแสดงหนังเอวีจนถึงปัจจุบัน

ในวันนี้คุณสามารถติดตามผลงานของเธอได้หลากหลายช่องทาง เพราะมีผลงานหนังผู้ใหญ่ให้คุณได้ดูไม่เบื่อ ส่วนใครที่อยากจะติดตามว่า เธอมีผลงานการถ่ายภาพสไตล์ไหนบ้างนอกจากเป็นการถ่ายแบบลงหน้าปกหนัง AV แล้ว ก็สามารถไปติดตามใน IG :  __nagisa_mitsuki__ ส่วนตัวเธอได้คุณจะได้เห็นไลฟ์สไตล์และการถ่ายภาพ ถ่ายแบบหลากหลาย แต่เป็นหนึ่งในผู้หญิงที่มีความสามารถและครบเครื่องอย่างมาก

ทำความรู้จักกันไปแล้ว หลายคนอดใจไม่ไหวอยากจะไปชมหนังผู้ใหญ่นำแสดงโดยสาวน้อย มิซึกิ นางิสะ (Mitsuki Nagisa) อย่างรอช้า ไปดูกันแล้วมาลงความเห็นกันหน่อยว่ามีเรื่องไหนเด็ด ที่แน่ ๆ มีครบให้คุณได้ชมทุกแนวไม่เบื่อเป็นอีกหนึ่ง นางเอกเอวี ที่ต้องเทใจให้เมื่อได้เข้าไปติดตามผลงานการแสดงของเธอ มิซึกิ นางิสะ hiyoco_chan นางเอกสาวเอวี ครองใจ หนุ่มน้อย หนุ่มใหญ่ ได้ทุกวัย

เปิดวาร์ป ทุกช่องทางของ น้องมิซึกิ นางิสะ (Mitsuki Nagisa)

Twitter : @nagimitsu_kix

Tansnet : nagisa-micky

Tiktok : hiyoco_chan

Instagram : __nagisa_mitsuki__

Threads : __nagisa_mitsuki__

@hiyoco_chanI’m the best♬ オリジナル楽曲 – ローカルカンピオーネ🗾👑

@hiyoco_chan 私にナニしてくれるの??#ikijibiki ♬ オリジナル楽曲 – ローカルカンピオーネ🗾👑