Tomie Kira
Uncategorized

Tomie Kira เปิดวาร์ป ไอดอล สาวสวย สักลาย เซ็กซี่ งานดีเร้าใจ ดาวทวิต

Tomie Kira เปิดวาร์ป สาวสวย งานดี คนนี้ เธอมาพร้อม รอยสัก สุดเท่ และเราขอเปลี่ยนฟีลบ้างดีกว่า เรารับรองว่า คาแรกเตอร์ ของน้องจะ ฉีกกฎ แตกต่างออกไปไม่เหมือนใครอย่างแน่นอน เพราะว่าน้องคนนี้มีผลงานเด่นชัด เป็นลายเซ็นตัวเองเลย เธอมีชื่อว่า น้อง TomieKira อยากรู้ว่าน้องคนนี้มีคาแรกเตอร์แตกต่างจากคนอื่นตรงไหน เดี๋ยวเรามาดูกัน แต่บอกเลยว่า CupC คัพซี การันตีความใหญ่ แน่นๆ เด้งๆ

Tomie Kira imyoursconne

วาร์ป

ถ้าอยากรู้ว่าน้องคนนี้มีอะไรที่น่าสนใจไม่เหมือนคนอื่นตรงไหนก็ติดตามน้องบนช่องทาง โซเชียลออนไลน์ ได้ที่นี่เลย Facebook : Tomie Kira , IG : 275.cn , Tiktok : imyoursconne , Twitter : CORNNE

เรื่องราวส่วนตัวน้องปิดมาก เงียบสนิท คงจะเก็บไว้เป็นเรื่องราวส่วนตัว ก็ไม่เป็นไร เราตามเจอแค่เพียงปีเกิดของเธอเท่านั้นเอง 1995 นับอันนี้อย่างเดียวก็จะได้รู้ว่าอายุ 28 ปี ภูมิลำเนาอันนี้ไม่รู้ว่าจริงไหม แต่น้องบอกว่าไม่ได้อยู่ไทยเป็นหลัก อยู่ที่ประเทศ สหรัฐอเมริกา รัฐแคลิฟอร์เนีย อยู่ ลอสแองเจลลิสตะวันออก มีกลับไทยบ้าง บางส่วน

Tomie Kira 275.cn

รีวิว

เล่ามาถึงตรงนี้ขอ รีวิว น้อง Tomie Kira สักหน่อย เราว่าน้องเป็นคนที่มี คาแรกเตอร์ ชัดเจนมาก หุ่นน้องก็ดีด้วยนะ รูปร่างสูงมาก น่าจะประมาณ 170 เซนติเมตรได้ โครงหน้าใหญ่ แต่ไม่บานนะ หน้าผากเรียบเนียนพอดีไม่ใหญ่มาก คิ้วดำเนียน ตาสองชั้นขนตางอนเด้งพอดี ชอบตาดำที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ลึกลับบางอย่างเหมือนแม่มด มองแล้วเหมือนโดน มนต์สะกด ให้จ้องตรงอื่นไม่ได้เลย

จมูกดั้งโด่งใหญ่สวยปลายจมูกทรงหยดน้ำ ปากกว้างมากริมฝีปากก็อวบอิ่มสีชมพูเข้ม ร่องปากไม่ชัดเท่าไร แต่มุมปากมีงุ้มเข้าไปในแก้มเล็กน้อย

Tomie Kira CORNNE

หุ่นน้องเราว่าเด็ดมาก รูปร่างมาแบบสาวบางกรอบ แต่ว่า หน้าอกใหญ่ มาก เรียกว่าใหญ่เกินสาวทรงเดียวกันไปเยอะเลย มองแล้ว แน่นๆ เด้งๆ อกตู้มโดนใจ คัพซี CupC เอวก็เว้าเข้ามาสวยทรงเอส ผิวสีน้ำผึ้งอ่อน จุดเด่นเป็นรอยสักที่มีทั่วตัว แถม รอยสัก ใหญ่แทบทั้งนั้นเลย มันเป็น คาแรกเตอร์ ของน้องที่ใครชอบแนวนี้ก็จัดได้เลย

Tomie Kira คอนเทนต์เซ็กส์

ผลงาน

ต้องยอมรับว่าเสียดายมากเหมือนกัน ตอนนี้ งานหลัก ของน้องไม่ใช่การทำ คอนเทนต์ แบบ 20+ อีกต่อไปแล้ว เพราะน้องบอกเองใน ทวิตเตอร์ Twitter : CORNNE ว่าตอนนี้เลิกทำคลิปเซ็กส์แล้ว ไม่ได้ทำต่อ เพราะงั้นใครที่อยากติดตามถือว่าพลาดไป เราว่าคอนเทนต์ของน้องน่าจะแรง ถูกใจ ใครหลายคนอยู่เหมือนกัน

แม้ว่าน้องไม่ได้ทำ คอนเทนต์เซ็กส์ ติด เรท18+ เซ็กซี่ถึงใจ ก็จริง แต่น้องก็ทำอย่างอื่นด้วย เราจะเห็นน้องหันมาทำ ธุรกิจ ของตัวเอง เป็นธุรกิจที่กำลังมาแรงใช้ได้เลย ใครที่ชอบแนว สมุนไพร น่าจะได้ติดตามน้องกันตลอด น้องมีผลงาน สมุนไพร กำลังไปได้ สวย ในต่างประเทศ

ตัดภาพมาที่ คอนเทนต์ออนไลน์ เรากดเข้าไปดูได้ใน ไอจี IG หรือ ติ๊กต๊อก Tiktok น้องก็ทำลงอยู่เรื่อยๆ แต่ว่าเป็นงานระดับ 18+ เท่านั้นนะ

อย่างใน ติ๊กต๊อก Tiktok ก็มียอดคนติดตามประมาณ 187k ก็พอได้ คอนเทนต์ จะเป็นแนว สาวเซ็กซี่ ทำอะไรตลกๆ บ้าง ทำเซ็กซี่บ้าง ให้เราได้เปลี่ยนฟีลกันบ่อย

อย่างคลิปนี้ที่ ยอดวิว ไปไกลถึง 174k คลิปก็ไม่มีอะไรมาก เป็นเพียงแค่พูดตามบทตลกๆ เสียดสีเจ็บๆ ใน Tiktok ที่เห็นกันทั่วไป แต่ว่าชุดที่น้องเอามาใส่นี่สิมันไม่เบาเลย เดรสสายเดี่ยว วันสบาย อวดหุ่น เนินอกที่มันดันทรงออกมาชัดมาก งานดีอ่ะ เรายังชอบแล้วก็ดูซ้ำได้

ส่วนในไอจีหรือ เฟสก็จะเป็นคลังภาพที่น้อง imyoursconne แบ่งปันให้เราดูกัน ไม่ว่าจะเป็นภาพส่วนตัว แล้วก็ภาพงาน ถ่ายแบบ ที่น้องถ่ายจริงจัง อย่างภาพนี้ที่น้องถ่ายเล่นในอ่างอาบน้ำ ด้วยชุดว่ายน้ำทูพีชสีดำ งานโคตรดีครับ พูดเลย ยิ่งตอนหันหลังให้นะ ดูแล้วเกิดอารมณ์คึกคักขึ้นมาทันที

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Cara (@275.cn)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Cara (@275.cn)