IdolSexy

เหมยหลิน แจกวาร์ป IG TikTok maeylin พริตตี้ นางแบบ ก็มาดิครับ 18+

เหมยหลิน ชั่วโมงนี้หากเราจะให้นึกเร็ว ๆ ถึง พริตตี้ เน็ตไอดอล ที่ดังสุด เราว่าเพื่อนเอฟซีของเราคงนึกไปคนเดียวกัน ก็คือ น้องเหมยหลิน น้องคนนี้ชั่วโมงนี้มาแรงจริง ทั้งการทำงาน พริตตี้ แล้วก็งาน เซ็กซี่ อื่น จนถึงตอนนี้ได้ออกทีวีรายการดังด้วย ว่าแล้วก็ตามวาร์ปมาดู ผลงาน ของน้องกันบ้างดีกว่า บอกเลยว่าเด็ด ๆ งานดีทั้งนั้นเลย นอกจากนี้ น้องเหมยหลิน ของเรานอกจากจะเป็น

Maeylin perdnom 1

พริตตี้ นางแบบ สายเซ็กซี่ แล้ว น้องยังได้ไปออกรายการสุดฮาอย่าง ก็มาดิครับ แถมนอกแสดงออกมาได้ฮา สมบทบาทเป็นอย่างมาก จนน้องได้ออกเกือบจะทุก EP เลยก็ว่าได้ ใครที่ยังไม่เคยดูน้องแสดงถือว่าพลาดสุด ๆ โดยวันนี้เราจะมา เปิดวาร์ป ของ น้องเหมยหลิน กัน พร้อมบอกเล่าเรื่องราวทั้งหมดของเธอ แต่ก่อนจะไปรับชมแอดฝากติดตามเว็บไซต์ perdnom ของเราด้วยนะ เพื่อไม่พลาดข่าวสาร วงการ เน็ตไอดอล

Maeylin perdnom 2

เปิดวาร์ปส่วนตัวของ เหมยหลิน พร้อมสปอยแต่ละช่องทาง

เล่ามาซะขนาดนี้ก็ตามวาร์ปกันเลยดีกว่า ใครที่ชอบน้องคนนี้จาก ผลงาน ทั้ง เซ็กซี่ พริตตี้ หรือ ผลงาน อื่นที่ดูในทีวี แล้วอยากตามวาร์ปโซเชียลมาเดี๋ยวแอดเปิดให้ มากันที่ช่องทางแรกอย่าง Facebook : Maeylin เหมยหลิน ในนี้ลง ผลงาน แสดงเอาไว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นงาน ถ่ายแบบ งาน พริตตี้ มอเตอร์โชว์ต่าง ๆ

Maeylin perdnom 3

แต่พักหลังน้องจะเน้นไปในด้านการลงเบื้องหลังถ่ายรายการ ก็มาดิครับ เป็นหลัก โชว์ความน่ารักสดใสตามสไตล์ของ น้องเหมยหลิน แบบเต็มระบบ นอกจากรูปภาพที่ว่าแซ่บแล้ว ยังมีคลิปวิดีโอถ่ายเบื้องหลังกับพี่ ๆ ชาวแก๊ง ก็มาดิครับ ที่มีทั้ง ตั๊ก บริบูรณ์ , บอล เชิญยิ้ม , นุ้ย เชิญยิ้ม , แจ๊ส ชวนชื่น เอาไว้แบบครบรสชาติ จนตอนนี้ยอดคนติดตาม น้องเหมยหลิน อยู่ที่ 7.6 แสนคนเลยทีเดียว

Maeylin perdnom 4

ช่องทางที่สอง Instagram : maeylin.lin ในนี้รูปภาพจะมีความเป็นธรรมชาติอยู่มาก เพราะน้องจะลงรูปแนวการใช้ชีวิต การออกกำลังกายเป็นหลัก แต่รูปแนว เซ็กซี่ ก็ยังมีให้เราเห็นนะด้านล่าง นอกจากรูปภาพแล้ว ก็ยังมีคลังสตอรี่ที่อัพเบื้องหลังการทำงานเอาไว้ให้เราได้ดูอีกด้วย นี่ยังไม่รวมคลิป Reel นะ ที่น้องเขาอัพเอาไว้ให้แบบเป็นคลังแสง ตอนนี้ยอดคนติดตามน้องอยู่ที่ 4.9 แสนคน

Maeylin perdnom 5

ช่องทางที่สาม Twitter : Maeylinlin ในนี้แต่ก่อนจะเป็นช่องทางการแชร์รูปแนว เซ็กซี่ เป็นหลัก การออกงาน การถ่ายแบบ แต่พอมาพักหลังน้องได้เปลี่ยนเป็นช่องทางในการแชร์ คอนเทนต์ บนโลกโซเชียลซะส่วนใหญ่ โปรโมท ผลงาน ของตัวเอง สำหรับใครที่เป็นสาย คอนเทนต์ แล้วอยากดูต้องรีบจัดการันตีว่าทุก คอนเทนต์ คุณภาพจริง ๆ ตอนนี้ยอดคนติดตามอยู่ที่ 1.2 แสนคน

Maeylin perdnom 6

ช่องทางที่สี่ TikTok : maeylin10 ในนี้บอกได้เลยว่า เอาใจสาวกสายเต้นแบบของจริง ด้วยความที่ น้องเหมยหลิน ของเราเป็นคนที่ค่อนข้างไวต่อโซเชียล เพลงไหนที่ว่าฮิตแกจัดให้หมดทุกเพลง แถมเต้นได้น่ารัก ไม่มีค่อมจังหวะเลยก็ว่าได้ ยอดคนดูคลิปของน้องไม่ต่ำกว่า 1 หมื่นคน ปังสุด ๆ ก็คงทะลุ 1 ล้านวิว สาย คอนเทนต์ เต้นยั่ว ห้ามพลาดแอพนี้ คนติดตาม 7.2 แสนคน

Maeylin perdnom 7

ช่องทางที่ห้า Youtube : Maeylin Lin ศูนย์รวม คอนเทนต์ ที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการทัวร์งาน คอสเพลย์ การพาไปดูเบื้องหลังการทำงาน หรือแม้แต่การพาไปเที่ยว 1 วัน รวมอยู่ในนี้หมด เป็นแนวการทำบ็อคเกอร์ของตัวเอง คอนเทนต์ สร้างสรรค์ และ เป็นที่นิยมมาก ๆ ในเวลานี้ ยอดคนดูคลิปของน้องหลักพัน แต่น้องอัพคลิปทุกวันแบบไม่ขาดสาย ตอนนี้ยอดคนติดตามอยู่ที่ 2.1 แสนคน

Maeylin perdnom 8

และ นี่คือช่องทางติดตามทั้งหมดของ น้องเหมยหลิน แต่ก่อนน้องทำแอพ Onlyfans ด้วย แต่เพราะมีพวกมือบอน เอารูปน้องไปแชร์ ทำให้น้องตัดสินใจเลิกทำถาวร ถือว่าเป็นอะไรที่น่าเสียดายมาก ๆ เป็นผู้หญิงอีกคนนึงที่สามารถหาเงินได้หลายทาง และ เอาดีทางด้านโซเชียลได้แบบดีสุด ๆ

Maeylin perdnom 9

ทางด้านข้อมูลส่วนตัว ชื่อนามสกุลจริง ประณยา ลี้ปฐมากุล ชื่อเล่น น้องเหมยหลิน ตอนนี้อายุ 26 ปี เกิดวันที่ 28 ตุลาคม 2540 สาวสวย คนนี้มาจากบ้านเกิดที่จังหวัดระนอง โตมาจากนั้น แล้วก็ย้ายมาเรียนที่กรุงเทพระดับมหาวิทยาลัยตอนนี้จบแล้ว จากมหาวิทยาลัยกรุงเทพ ไม่น่าเชื่อว่า น้องเหมยหลิน ประกาศเองเลยว่า โสด (จริงไหมเนี่ย)

Maeylin perdnom 10

รีวิวความน่ารักสดใสของ เหมยหลิน กันหน่อย

น้องเหมยหลิน ขอรีวิวสักหน่อย ความสวยน่ารักของน้อง มีผสม สาวหมวย สักหน่อย คือเธอคนนี้เลย โครงหน้ามาสวย มาดี เป็นรูปวงรีหน้าผากเปิดกว้างสวยมาก หน้าผากเหม่งเสน่ห์ ดูมีคาแรกเตอร์ไม่เหมือนใคร คิ้วบาง ๆ ตาเล็ก ๆ บาง ๆ ทำให้เวลายิ้มจะตาหรี่ลงจนแทบจะปิด ยิ้มแบบตาหยีอย่างนี้หลายคนชอบ

Maeylin perdnom 11

เราก็ชอบด้วยนะ มันทำให้เรารู้สึกว่ายิ้มไปทั้งหน้า จมูกใหญ่ปลายจมูกทรงชมพู่สวยตามสูตรเป๊ะ ปากเล็กริมฝีปากบาง ๆ สีแดงมุมปากงุ้มเข้าไปในแก้มนิดหนึ่งทำให้ยิ้มแล้วดูกว้าง ดูสว่างมากขึ้น หุ่นอันนี้ต้องดีจริง หุ่นมาแนวสาวบอบบางกรอบกำลังดี รูปร่างดี หน้าอกถือว่าใหญ่ เกินตัวสาวบางกรอบแบบนี้แถมยังอวบ เนินอกสวย ขาวน่าสัมผัสมาก

Maeylin perdnom 12

เส้นทางบันเทิงของ น้องเหมยหลิน

ว่ากันเรื่องราวของ น้องเหมยหลิน กันหน่อย เอาจริงน้องก่อนหน้านี้ก็คือ พริตตี้ ที่กำลังจะแจ้งเกิดในวงการได้แล้วนะ มีทั้ง ผลงาน พริตตี้ ที่ไปยืนบูธตามอีเวนต์ต่าง ๆ มาเยอะมาก คนเริ่มรู้จักแล้วด้วย

ทีนี้น้องได้ไปเจอกับจุดพีคของตัวเองนั่นก็คือ

Maeylin perdnom 13

การได้ถูกทาบทามไปเล่นเป็น สาวสวย พริตตี้ ในรายการตลกดังอย่าง ก็มาดิคร้าบ แทนที่ของ ฟักแฟง พริตตี้ ตัวท็อป อีกคนที่ขอลาจอไปสักพัก ทีนี้พอ น้องเหมยหลิน ไปเล่น ต้องบอกเลยว่าดี งานดี

ทั้งการรับส่งต่อมุขกับพี่ ๆ ตลก น้องเล่น

Maeylin perdnom 14

กล้าสู้ได้ตลอดเหมือนกัน ยิ่งทำให้การเล่นไหลลื่น ดูตลกเป็นธรรมชาติดี แม้ว่าอีพีแรกที่ไปออกจะแข็งเกร็งบ้าง ต่อจากนั้นเหมือนน้องผ่อนคลายมากขึ้น เล่นได้ดีขึ้นเรื่อย ๆ หวังว่าน้องจะอยู่กับรายการนี้ไปอีกนาน

อีกหลายอีพี เพราะว่าเรารอดูอยู่

Maeylin perdnom 15

ทีนี้ไปดู คอนเทนต์ ออนไลน์กันบ้าง น้องทำ คอนเทนต์ ลงใน Tiktok ยอดฟอลประมาณ 701k ถือว่าเยอะเหมือนกัน เราว่าอีกไม่นานมีล้านแตกชัวร์ แนวทางการทำ คอนเทนต์ ของน้องจะมาแนว น่ารักเซ็กซี่

มีความน่ารักพอให้เราได้ยิ้มตามด้วย อย่างอันนี้ที่น้องมาซ้อมบท ต่อบท พร้อมกับเต้นไปด้วยมากับชุดเสื้อกล้ามสีแดงสวย ๆ น่ารักมาก ดูแล้วชอบ

Maeylin perdnom 16

ส่วนใน ไอจี ก็จะเป็นภาพนิ่ง คอนเทนต์ จะเป็นแนวส่วนตัว เบื้องหลังการทำงานแต่ละวันของน้องให้เราดูกัน ทั้งความน่ารัก รอยยิ้ม เห็นแล้วชอบ ดูแล้วมันฟินมาก ใครอยากดูตามไปชมได้ แล้วจะรู้เลยว่าอะไรทำให้

สาวคนนี้ตอนนี้ยืนหนึ่งในวงการ พริตตี้ เวลานี้

Maeylin perdnom 17

เป็นยังไงกันบ้างครับ สำหรับ เปิดวาร์ป และ ผลงาน ส่วนตัวของ น้องเหมยหลิน ทั้งหมดจุใจกันรึปล่าว ถ้าชอบเนื้อหาแนวนี้เดี๋ยวไว้รอบหน้าเราจะมาจัดให้อีก มาถึงช่วงสุดท้ายนี้แอดก็ฝากไปติดตาม น้องเหมยหลิน

ของเรากันเยอะ ๆ นะครับ ติดตามน้องแล้วอย่าลืมติดตามเว็บไซต์ perdnom ของเราด้วยนะ เน็ตไอดอล หน้าตาดี พริตตี้ น่ารัก คนต่อไปเป็นใครรอชมรับรองว่าเด็ดแน่นอน

Maeylin perdnom 18

เปิดวาร์ป ทุกช่องทางของน้องสำหรับคนหาไม่เจอ

Facebook : Maeylin เหมยหลิน

Instagram : maeylin.lin

Twitter : Maeylinlin

TikTok : maeylin10

Youtube : Maeylin Lin

@maeylin10 เต้นยุนั้น! เมื่อไหร่จะได้กินขนม… #เหมยหลิน #maeylinlin #maeylin ♬ original sound – Maeylinlin

@maeylin10 Logitech G #LogitechG #TGS #TGS2023 #ThailandGameShow #ThailandGameShow2023 #เหมยหลิน #maeylin #maeylinlin #jib ♬ original sound – Nellz_

@maeylin10 Logitech G 💙 #LogitechG #TGS #TGS2023 #ThailandGameShow #ThailandGameShow2023 #เหมยหลิน #maeylin #maeylinlin ♬ original sound – Maeylinlin