IdolSexy

ปุยนุ่น สุจิตรา กาทอง แจกวาร์ป สาวอวบ นางแบบ หุ่นแซ่บ Twitter IG 18+

ปุยนุ่น สุจิตรา นางแบบ สายยั่ว ที่กำลังเป็นกระแสมากในตอนนี้ ไม่ว่าน้องจะโพสท่าแนวไหน หรือใส่ชุดแบบไหน ก็ดู เซ็กซี่ ดูยั่ว ดูเร้าร้อนไปหมด ถือเป็นอีกหนึ่งคนที่ชาวไทยชื่นชอบเป็นอย่างมากสำหรับเธอคนนี้ โดยวันนี้เราจะมาบอกเล่าเรื่องราวทั้งหมดของเธอ พร้อม เปิดวาร์ป

nunoon perdnom 1

ทุกช่องทางบนโลกโซเชียลของ น้องปุยนุ่น บอกได้เลยว่าแต่ละช่องทางอาจทำให้เพื่อน ๆ ปวดข้อมือเลยก็ว่าได้ ขอแอบสปอยนิดนึงว่า Twitter น้องเขาเด็ดจริง ๆ ก่อนจะไปรับชมแอดฝากติดตามเว็บไซต์ perdnom ของเราด้วยนะ ในนี้รวม เน็ตไอดอล นางแบบ งานดีเอาไว้มากมาย

nunoon perdnom 2

เรามาทำความรู้จัก น้อง ปุยนุ่น สุจิตรา กันหน่อยดีกว่า

ชื่อจริงของเธอคือ สุจิตรา กาทอง ชื่อเล่น น้องปุยนุ่น เดิมที น้องเขาเป็นคนที่ชื่นชอบการถ่ายรูปมาก ด้วยความที่ตัวของน้องเองเป็นคนมีบอดี้ที่ชัดจับตรงไหนก็แน่น จึงไม่แปลกที่น้องจะมีผู้ติดตามเป็นจำนวนมาก ด้วยยุคสมัยนี้สาวผอมเพรียว ตกยุคไปหมดแล้ว ยุคนี้ต้อง สาวอวบ เต็มมือเท่านั้น

nunoon perdnom 3

น้องปุยนุ่น เป็นคนที่ชื่นชอบถ่ายรูปมาก นอกจากจะถ่ายโชว์ใบหน้าสวยคมแล้ว น้องเขายังถ่ายโชว์ร่องนมให้แฟนคลับดูบ่อย ๆ ด้วย พอนานไปเข้า สกิลการ ถ่ายแบบ ก็อัพเกรดขึ้นเรื่อย ๆ จากแค่โชว์เนินอกนิดหน่อยก็เล่นมาแบบทั้งแผง โดยชุดที่ น้องปุยนุ่น ชอบใส่นั้น จะเป็นแนว ชุดชั้นในลายลูกไม้สีดำ ทำให้เราได้เห็นบอดี้ของขนาด หน้าอก แบบเต็ม ๆ

nunoon perdnom 4

นอกจาก ชุดชั้นในแล้วพักหลังน้องเขาก็ยังไม่หยุดพัฒนา เลยจัด ชุดคอสเพลย์ สไตล์สาวบันนี่หูกระต่ายไปหนึ่งยก ทำเอาแฟนคลับต่างแห่กดไลค์กดแชร์กันแบบไม่ขาดสาย หลังจากนั้นไม่นาน น้องก็มีงานให้รีวิวสินค้าเข้าเรื่อย ๆ และ ได้กลายเป็น สาวสวย อีกหนึ่งคนที่ได้รับกระแสตอบรับจากแฟนคลับดี มาก ๆ แอดเชื่อว่าหลายคนคงอยากได้วาร์ปของ น้องปุยนุ่น กันบ้างแล้วแหละ เดี๋ยวเราไปกันต่อที่ด้านล่าง

nunoon perdnom 5

มาต่อกันที่ช่องทางเปิดวาร์ป พร้อมสปอยเนื้อหา ปุยนุ่น สุจิตรา ทั้งหมด

ช่องทางแรกคงหนีไม่พ้น Facebook : สุจิตรา กาทอง ในนี้คุณจะได้เห็น ผลงาน ที่น้องเขาถ่ายรูปลงเอาไว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็น ชุดบิกินี่ ชุดคอสเพลย์ ชุดนอนไม่ได้นอน ทุกอย่างรวมอยู่ในนี้

นอกจากรูปภาพที่ว่าเสียวแล้ว น้องเขายังอัพรูปเครื่องชวนเสียวอัพลงให้เพื่อน ๆ ขาหื่นคิดกันไปไกลอีก จนตอนนี้ยอดคนติดตาม น้องปุยนุ่น อยู่ที่ 2.4 แสนคน

nunoon perdnom 6

ช่องทางต่อไป IG หรือ Instagram : nunoon.iiz อันนี้จะเป็น ไอจี ใหม่ของน้อง เนื่องจากทำการลงภาพแนว 18+ โชว์เนินอกมากเกินไปจึงทำให้เอา ไอจี เก่าได้บินไปอย่างน่าเสียดาย ไม่งั้น ๆ เพื่อน ๆ คงได้เห็น

ทั้งภาพ ทั้งReel แบบเต็มระบบแน่ ๆ แต่ใช่ว่าช่องใหม่จะไม่อัพเลย ช่องใหม่แต่งานคุณภาพนะใครอยากดูรีบมาติดตาม ตอนนี้ยอดคนติดตามอยู่ที่ 2.3 พันคนเท่านั้น

nunoon perdnom 7

มาต่อกันที่แอพเต้นอย่าง TikTok : nunoon.iiz อันนี้ก็สไตล์เดียวกับ ไอจี เลย เนื่องจากลงคลิปยั่ว โชว์เนินอกมากไปหน่อย พี่ ติ๊กต็อค เลยสั่งแบนถาวรรอบที่ 2 ถือว่าเป็นอะไรที่น่าเสียดายมาก เพราะคลิปแต่ละคลิป

ของน้องเขา เรียกได้ว่าคือที่สุด แต่ช่องทางใหม่ก็มีอยู่ 2 คลิปนะ เอาไว้ดูแก้ขัดได้ ไปติดตามช่องใหม่น้องกันเยอะ ๆ ยอดคนติดตามอยู่ที่ 300 คน

nunoon perdnom 8

มากันที่ช่องทางสุดท้าย หรือ ไฮไลท์สำคัญอย่าง Twitter : @Nunoon_iiz ในนี้คุณจะได้เห็นรูปภาพแนว 18+ แบบจัดเต็ม แต่ละรูปคัดสรรค์มาเพื่อคนดูโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าโนบราปิดจุก หรือ

แปะแค่จุกให้เราเห็นเนื้อหน้าอกแบบเต็มตา งานนี้มีฟินกันทั่วหน้าแน่นอน ตอนนี้ยอดคนติดตามน้องอยู่ที่ 4.5 หมื่นคน

nunoon perdnom 9

รีวิวความเร่าร้อนหลังจากที่แอดได้ดู ผลงาน หรือ รูปภาพของ น้องครั้งแรกกันหน่อย

หลังจากที่แอดได้ดู ผลงาน ของ น้องปุยนุ่น ต้องบอกเลยว่าเป็น สาวสวย อีกหนึ่งคนที่กล้าได้กล้าเสียจริง ๆ น้องเขาโชว์ให้เราเห็นแบบทุกส่วน แถมสัดส่วนของน้องก็ชัดเป๊ะ ไม่ว่าน้องจะใส่ชุดไหนออกมาก็ ดูอึ๋ม

ดูเซ็กซี่ ต้องยอมรับว่า น้องปุยนุ่น ถึงแม้จะโดนแบนจะโซเชียลค่อนข้างบ่อยแต่น้องไม่เคยท้อ

nunoon perdnom 10

ยังสร้าง และ ผลิต ผลงาน ออกมาให้เราชมกันอยู่เรื่อย ๆ ถึงแม้ว่า น้องจะมีลูกแล้วแต่ลีลาความเร่าร้อนไม่เคยจางหายเลยแม้แต่น้อย มาถึงช่วงสุดท้ายนี้แอดอยากจะฝากไปติดตาม ปุยนุ่น สุจิตรา เยอะ ๆ นะ

ติดตามน้องแล้วอย่าลืมติดตามเว็บไซต์ perdnom ของเราด้วยล่ะ คนต่อไปที่เราจะเขียนเป็นใครรอติดตาม การันตี ผลงาน คุณภาพแน่นอน

nunoon perdnom 11

ช่องทางติดตามทั้งหมดของเธอ

Facebook : สุจิตรา กาทอง

Instagram : nunoon.iiz

TikTok : nunoon.iiz

Twitter : @Nunoon_iiz

@nunoon.iiz หวานเจี๊ยบนะ 😝😝 #พิษณุโลกหวานเจี๊ยบ ♬ Traag – Dongo, Chaika & Ogri Ai Remix – Bizzey

@nunoon.iiz วาสนาไผเน้อ #ช่องเก่าโดนปิดถาวร🥺 #เหนื่อยใจ #ฝากติดตามด้วย ♬ วาสนาผู้ใด – Parkmalody