Idol

เปิดวาร์ปดิว ติณณา ครูสาวสอนภาษาจีนชื่อดัง เจ้าของฉายานางฟ้าแห่งนักวิ่ง

สำหรับวันนี้ทางเราก็จะพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับสาวสวยท่านหนึ่ง ที่มีนามว่า ครู ดิว ติณณา ญาติณณ์ ซึ่งเป็นครูสอนภาษาจีน ที่มีผู้ติดตามมากมายอย่างล้นหลาม และเธอนั้นยังตกเป็นทาสแมว และหลงรักในการออกกำลังกายเป็นอย่างยิ่งซึ่งก็เริ่มมีชาวเน็ตพูดถึง ครู ดิว ติณณา ญาติณณ์ มากขึ้นเรื่อยๆ ทั้งในเรื่องของการออกกำลังกาย จึงทำให้เจ้าตัวนั้นได้กลายเป็นขวัญใจหนุ่มๆไปแล้วนั่นเอง

ประวัติส่วนตัวครูดิว

ทั้งนี้สำหรับ ครูดิว” หรือ นางสาวติณณา ญาติณณ์ สาวสุดเซ็กซี่ สาวสวยสเปคหนุ่มไทย ที่ได้จบการศึกษามาจากXiamen University ประเทศจีน หลังจากที่เรียนจบการศึกษาก็ได้กลายมาเป็นครูสอนหนังสือ และเป็นล่ามหรือนักแปลภาษาจีน ซึ่งเธอก็ทำงานผ่าน Social Media หรือผ่านช่องทางออนไลน์ และคู่กำกับการทำงานในบริษัทอีกมากมาย

นอกจากนี้แล้ว ครู ดิว ติณณา ญาติณณ์ ไม่ได้เพียงแค่ทำงานสอนภาษาจีน และเป็นล่ามแปลภาษาให้กับบริษัทอย่างเดียวเท่านั้น เธอได้มีการรับงานถ่ายแบบอีกด้วย ระยะหลังมานี้ก็มีความเซ็กซี่และออร่าของเธอเริ่มเฉิดฉายมากขึ้น ซึ่งก็ทำให้มีแฟนคลับมากมายต่างให้ความสนใจและชื่นชมติดตามกันเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการทำงาน หรือหน้าตาที่มีความสวยน่ารัก ของเธอเป็นโลกออนไลน์นั่นเอง

ซึ่งแน่นอนเลยว่าท่านก็จะได้รับชมผลงานของเธออย่างหลากหลาย เพราะผลงานของเธอนั้นได้กลายเป็นที่รู้จัก และได้รับความสนใจมากขึ้นเรื่อยๆ ด้วยความน่ารักและด้วย ครู ดิว ติณณา ญาติณณ์ ที่สวยและดูแพงบวกกับรูปร่างที่เซ็กซี่ ไม่ว่าจะแต่งตัวออกมาสไตล์ไหนก็ดูเข้ากันไปหมดทุกอย่าง ไม่ว่าจะมาในแนวเรียบร้อยมิดชิด หรือเสื้อผ้าน้อยนิดชิ้น ก็มีความออร่าเป็นอย่างมาก

เนื่องจากว่าครู ดิว ติณณา ญาติณณ์ เป็นคนที่มีรูปร่างดีเสียไปแทบทุกส่วน เพราะเป็นคนที่ชื่นชอบการออกกำลังกายเป็นอย่างยิ่ง ดูแลลูกร่างให้เฟรมอยู่เสมอ และกีฬาที่ช่วยชื่นชอบมากที่สุดก็น่าจะเป็นการ Trekking หรือ การเดินป่าระยะไกล

ครู ดิว ติณณา ญาติณณ์ นั้นเคยลงแข่งรายการวิ่งเทรล อัลตรามาราธอน ในช่วงปี 2020 เส้นทางเริ่มจาก เชียงใหม่ ไป อ.ปาย รวมระยะทาง 110 กิโลเมตร ซึ่งตัว ครู ดิว ติณณา ญาติณณ์ เองนั้นก็สามารถวิ่งในรายการนั้นจนจบเกมการแข่งขันอีกด้วย

ช่องทางการติดตาม

อย่างไรก็ตามหาใครที่อยากจะทำความรู้จักกับ ครู ดิว ติณณา ญาติณณ์ มากไปกว่านี้ทางเราก็ได้มีการคัดสรรวาปร์มาเป็นพิเศษให้กับแฟนคลับทุกท่านได้ทำการติดตามได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ผ่านช่องทางดังต่อไปนี้

Instagram : ddyatinn 

Facebook : Ddt Yatinn

TikTok : tinnayatinn