Idol

โซดา เทียนตะวัน เปิดวาร์ป เน็ตไอดอลชื่อดัง หุ่นเซ็กซี่ดีกรีไม่ธรรมดา

โซดา เทียนตะวัน สำหรับวันนี้ทางเราจะพาทุกท่านไปพบกับความ เซ็กซี่ ระดับขั้นสุดเทพ ตัวท็อปอันดับต้น ๆ ของเหล่า นางแบบ ที่พร้อมจัดหนักจัดเต็มทำให้เหล่าบรรดาแฟนคลับหลงไหล และ ชื่นชอบกันเป็นอย่างมาก กับสาวสวยชื่อดังอย่าง น้องโซดา ที่พร้อมจะพาทุกท่านมาพบกับความซ่า ความแซ่บ ที่เต็มเปี่ยม และ ชุดแฟชั่นลูกไม้ละมุน

soda perdnom 2

ที่ทำให้ใครหลาย ๆ คนต่างใจละลายไปกับความน่ารักของเธอกันอย่างแน่นอน ก่อนจะไปรับชมประวัติของ น้องโซดา สาวร่างเล็กแอดก็อยากจะฝากติดตามเว็บไซต์ perdnom ของเราไว้ด้วยน้า ในนี้มี เน็ตไอดอล นางแบบ งานดีอีกมากมาย บอกเลยว่าไม่ผิดหวังแน่นอน

soda perdnom 1

งานนี้ น้องโซดา พกความมั่นใจมาเต็มร้อย กับหุ่นรูปร่างกะทัดรัด น่ารัก น่ากอด ตรงตามสเปคของเหล่าบรรดาแฟนคลับชายหนุ่มทั้งหลาย และ ด้วยความที่สัดส่วนของน้องนั้นกำลังดี 32-22-33 และ น้องโซดา เองนั้นยังได้ใส่ความสเน่ห์ เพิ่มความหลงใหลในแววตา ที่พร้อมจะซุ่มซ่ำหัวใจให้กับบรรดาแฟนคลับทุกคนได้อย่างดีเยี่ยม จนกลายออกมาเป็นแฟชั่นที่เร้าร้อน จนทำให้หลายท่านต่างใจละลายในทุกชุดที่เธอได้มีการ ถ่ายแบบ ออกมา นั้นเอง

soda perdnom 12

รวมช่องทางติดตามความแซ่บแบบเต็มระบบ โซดา เทียนตะวัน

สำหรับท่านใดที่ชื่นชอบความน่ารักของ น้องโซดา ท่านก็สามารถที่จะทำการติดตามรับชมรายการของน้องได้ทันที ช่องทาง “RUSH Fantasy” (รัช แฟนตาซี) ซึ่งรายการก็จะมีการแสดงในช่วงวันเสาร์ที่ 21 สิงหาคม ณ เวลา 20.00 น. ผ่านช่องทาง  RUSH Stories กด 203 บนกล่อง 3BB GIGATV แต่สำหรับแฟนคลับท่านใดที่ยังไม่จุใจกับ ผลงาน ของเธอ

soda perdnom 3

ก็สามารถที่จะติดตามผลงานของ น้องโซดา ได้ที่ทาง Facebook : Thiantawan Khongmethaphiphat ในนี้ น้องลงรูปภาพความ แซ่บ เอาไว้แบบจัดเต็ม เห็นหมดทุกสัดส่วน ทั้ง บิกินี่ลายลูกไม้ ชุดนอนไม่ได้นอน จนตอนนี้ยอดคนติดตามเธอบน เฟสบุ๊ค สูงถึง 9.6 หมื่นคนเลยทีเดียว แถมตัวเลขกำลังเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ

soda perdnom 4

มาต่อกันที่ช่องทางที่สองอย่าง IG หรือ Instagram : Sodaa_ti ในนี้เอาใจสาวกคลังสตอรี่กันหน่อย คลังสตอรี่เก่า ๆ ที่เธอลงไว้ต้องบอกเลยว่ารวม ผลงาน โดดเด่นเอาไว้มากมาย หรือแม้ แต่รูปภาพก็ไม่น้อยหน้า เพราะในนี้น้องเขาเล่นลงมาเป็นอัลบั้ม จัดหนักทุกคอลเลคชั่น งานนี้หนุ่มคงต้องปวดข้อมือกันไปแบบยาว ๆ จนตอนนี้ยอดคนติดตามน้องบน IG สูงถึง 1.1 แสนคน

soda perdnom 5

มากันที่ช่วงสำคัญตอนนี้ น้องโซดา ประกาศทำ Onlyfans : Thiantawan Khongmethaphiphat เรียกได้ว่าเห็นชัดทุกสัดส่วนหุ่นโคตรดี แถมราคาก็มิตรภาพ ตกเดือนละ 19 ดอลลาร์ หรือราว ๆ 668 บาท แต่แลกมากับการเห็นหมดแอดว่าคุ้มค่านะ สำหรับใครที่อยากซัพพอร์ตน้องก็สามารถไปติดตามทุกช่องทางที่แอดกล่าวมาข้างต้นได้เลย

soda perdnom 6

การันตีทุกผลงานเด็ดไม่เหมือนใคร ก็มีการจัดหนักจัดเต็มร้อนแรง ทำเอาแฟนคลับหลาย ๆ ท่านตาตกตะลึงกันเป็นแถบ ทั้งนี้ทางเราก็กล้าการันตีได้เลยว่าทุก ผลงาน ที่น้องได้มีการถ่ายทอดออกมานั้นไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน

soda perdnom 7

รีวิวความแซ่บ ของ น้องโซดา แบบจัดเต็มไม่มีกัก

จากที่แอดได้ส่อง ๆ มา โซดา เทียนตะวัน ทุกวันนี้ต้องบอกเลยว่า น้องเขาพัฒนาไปได้ไกลมากทั้งความสวย และ หุ่นที่ถูกดูแลมาอย่างดี แถมยังรู้สึกว่ามีน้ำมีนวลมากขึ้นแต่ก่อนเยอะ แถมสกิลการโพสท่าของน้องเขาไม่ต้องพูดถึงเลย เด็ด ได้ใจดีจริง ๆ จึงไม่แปลกที่จะเป็นที่หมายตาของช่างภาพมืออาชีพหลายคน รูปของ น้องโซดา ทุกวันนี้บอกได้เลยว่าไม่เคยผิดหวัง การมองกล้องจิกกล้องคือดีสุด ๆ

soda perdnom 8

นอกจากนี้หุ่นของน้อง ที่สะโพกทรงลูกพีช หน้าอกไซต์พอดีมือ หน้าตาดูซื่อ ๆ ออกหมวย แอดว่าต้องตรงสเปคหลายคนเลยแหละ หนึ่งในนั้นก็คือแอดถ้า น้องโซดา อ่านบทความนี้อยู่แอดอยากฝากบอกว่า รักนะ ด้วย มาถึงช่วงสุดนี้สำหรับใครที่ยัง หาวาร์ป หรือ ช่องทางติดตามของน้องไม่เจอ เดี่ยวแอด แปะลิ้งค์ เอาไว้ให้ด้านล่าง ติดตามน้องแล้วอย่าลืมติดตามเว็บไซต์ perdnom ของเราด้วยนะ ในนี้มี เน็ตไอดอล งานดีอีกเพียบ แล้วเจอกันใหม่ 

soda perdnom 9

วาร์ปและช่องทางติดตามของ น้องโซดา ทั้งหมด

Facebook : Thiantawan Khongmethaphiphat

Instagram : Sodaa_ti

Onlyfans : Thiantawan Khongmethaphiphat