OnlyfansSexy

ฟางโกะ โอเค เปิดวาร์ป สาวแว่น ตัวเล็ก สเปคชายไทย Onlyfans 18+

ฟางโกะ โอเค เน็ตไอดอลที่กำลังมาแรงที่สุดในยุคนี้ วันนี้แอดมิน Perdnom ขอนำเสนอน้องคนนี้เลย น้องฟางโกะ สาวแว่น ร่างเล็ก สเปคคนไทย เป็นอีกหนึ่งคนที่ใครๆ ถามหา เพราะเธอเป็นทั้งคนตลก คนเฟรนลี่ แถมยังมีนิสัยสุดน่ารัก แถมหุ่นของเธอก็ยังเอ็กซ์ และ เซ็กซี่ อีกด้วย บอกเลยว่างานนี้ใครไม่รู้จักเธอถือว่าพลาดมาก

เรามาทำความรู้จัก ฟางโกะ โอเค กันหน่อยดีกว่า

ชื่อจริง ฉัตรกมล สุขเกษม เกิดเมื่อวันที่ 12 สิงหาคม ปี พ.ศ. ยังไม่แน่ชัด เธอโด่งดังมาจากการเป็น สตรีมเมอร์ ชื่อดังบน Facebook คาแรคเตอร์ ใส่แว่น น่ารัก ดูซื่อๆ ทำให้ตอนนั้นมีคนติดตามเธอเป็นจำนวนมาก น้องฟางโกะ ในยุคนั้น สตรีมเกมสุดดังอย่าง Garena Rov ด้วยสไตล์การแคสเกมแบบสายฮา ทำให้ น้องฟางโกะ แตกต่างจาก สตรีมเมอร์หญิง คนอื่น ดูเป็นกันเองเข้าถึงง่าย หลังจากนั้นเธอก็ได้โพสภาพตัวเองที่กำลังใส่ ชุดบิกินี่สีฟ้า อัพลงผ่านโซเชียลเหล่าบรรดาแฟนคลับต่างแห่เม้นแห่แชร์จนเป็นกระแสไวรัลในตอนนั้น

น้องฟางโกะ มาพร้อมกับขนาดสัดส่วน 35-24-35 ตัวเล็ก แถมยังซ่อนหุ่นสุด แซ่บ เอาไว้อีก ทำให้ตอนนั้นเธอยิ่งดังเข้าไปใหญ่ รายการมากมายต่างชวนเธอไปออกรายการ หนึ่งในรายการสุดฮาอย่าง ป๋าตึ้บทอล์ก ที่ทำให้เกิดเป็นมีมของ น้องฟางโกะ ขึ้นมา โดยเป็นรายการที่ถามมาตอบไป แต่สไตล์คนละเรื่อง เรียกเสียงหัวเราะจากเหล่าแฟนคลับได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ล่าสุดได้ไปออกรายการสุดฮาอย่าง บริษัทฮาไม่จำกัด ที่มีแต่ตลกตัวท็อปๆ อยู่ในนั้น

และ เธอแสดงมันออกมาได้ ทั้งฮา ทั้งน่ารัก เลยทีเดียว จนต่างมีคนแห่หาวาร์ปของเธอ นั้นบงบอกได้แล้วว่า น้องฟางโกะ เป็นได้หมดทุกอย่างจริงๆ ทั้งสายฮา สายแบ๊ว สายบ๊อง และ สายเซ็กซี่ นอกจากงานพวกนี้เลย เธอยังรับงานถ่ายแบบอีกด้วย งานถ่ายแบบแต่ละรูป ก็จะเน้นไปในด้านเซ็กซี่ซะส่วนใหญ่เพราะสามารถเรียกลูกค้าได้ดี หลังจากถ่ายเสร็จ น้องฟางโกะ ของเราก็มักจะเอารูปมาอัพลงบน Facebook ฟางโกะ โอเค ตอนนี้มีคนติดตามสูงถึง 4.8 แสนคนเลยทีเดียว แต่ละรูปบอกเลยแจ่มๆ ทั้งนั้น นอกจากนี้เธอยังไปโผล่ในเพจดังมากมาย ยกตัวอย่างเช่น Cup E ที่ในนั้นรวมสาวสวยสุดแซ่บเอาไว้แบบจุใจ น้องฟางโกะ ก็คือหนึ่งในนั้นด้วย

ส่วนอาชีพเสริมของเธอนอกจากงานที่แอดแจ้งไปดังกล่าวแล้ว ก็จะมีงานรับรีวิวผลิตภัณฑ์ หรือ เสื้อผ้า มากมาย นอกจากนี้เธอยังทำช่อง YouTube fangko_ok อีกด้วย คอนเทนต์จะออกไปแนวไปเที่ยว ไปแกล้งคน จนตอนนี้ผู้ติดตามสูงถึง 1.1 ล้านคนเลยทีเดียว คว้าโล่ทองไปเป็นที่เรียบร้อย แต่ถ้าเพื่อนๆ อยากดูไฮไลท์สุดฮาที่เธอไปออกรายการ หรือ แม้แต่จะเป็นคลิปเต้นสุดเซ็กซี่ เธอก็มีให้เป็นแอพอย่าง TikTok fangko_ok รวมคลิปฮา คลิปสุดปั่นอยู่ในนั้นหมดแล้ว ตอนนี้คนติดตามอยู่ที่ 6.9 แสนคนเลยทีเดียว แต่มันยังไม่มากพอสำหรับการเอาใจเหล่าแฟนๆ ข่าวดี น้องฟางโกะ ประกาศทำ Onlyfans Fangko เห็นชัดทุกสัดส่วน ใครที่อยากเห็นมุมเซ็กซี่ยั่วๆ แบบจุใจ ต้องไปกดซับน้องเขาแล้ว ราคาต่อเดือนเพียง 15 ดอลลาร์เท่านั้น หรือ ราวๆ 514 บาทไทย ต่อเดือน แรกกับการเห็นเฉพาะมุมยั่วๆ เซ็กซี่แอดว่าคุ้มนะ

แต่สำหรับคนงบน้อยอยากดูแค่รูปแนวเซ็กซี่พอเธอก็มีใครเป็น Twitter fangko จะเน้นลงรูปเซ็กซี่มากกว่ารูปฮา ยอดคนติดตาม 1.1 แสนคน ถือว่าเป็นสาวสวยอีกหนึ่งคนที่สามารถหาเงินจากช่องทางโซเชียลได้แบบเต็มพิกัด มาถึงช่วงสุดท้ายนี้สำหรับใครที่กำลังหาวาร์ปของ ฟางโกะ โอเค อยู่เดี่ยวแอดแปะลิ้งเอาไว้ให้ด้านล่าง ติดตามน้องเขาแล้ว อย่าลืมติดตามเว็บ Perdnom ของเราด้วยนะ เน็ตไอดอลคนต่อไปเป็นใครรอชม แซ่บแน่นอน

ช่องทางติดตาม ฟางโกะ

Facebook ฟางโกะโอเค

Instagram fangko_ok

YouTube fangko_ok

TikTok fangko_ok

Onlyfans Fangko

Twitter fangko

@fangko_ok 💓✨ #fangko_ok💕 #ฟางโกะ ♬ แพ้เธอ – โอ๊ต ปราโมทย์

@fangko_ok ดะ ดะ เด้ง เด้ง เด้ง ก็แบบว่าทั้งเต้น ทั้งเล่นเพลินเกินเบอร์ เค้าก็ยิงแล้วเด้งๆ ไม่เชื่อก็มาลองได้นะค้าบบบบ #NIKKE #นิกเกะ #เด้งทุกShotเพื่อเธอ ♬ เอวเธอเด้งๆๆ – ณเจต ติดเหน่อ

@fangko_ok เต้นได้น๊อยนึงแน้วว😍 #fangko_ok💕 #ฟางโกะ #เกินปุยมุ้ยchallenge #ฟางโก๊ะ ♬ เกินปุยมุ้ย! – เอ้ย จิรัช