Sexy

เปิดวาร์ป Kanom Kamonrot สาวฮอต สุดเซ็กซี่ อกใหญ่ งานดี 18+

สาวสวยสุด เซ็กซี่ งานชุกมากช่วงเวลานี้ Kanom Kamonrot ด้วยความ เซ็กซี่ เป็นตัวทำให้เธอ ฮอต อย่างมากใน โลกออนไลน์ คนที่เรากำลังพูดถึงคือ น้องขนม กมลรส หรือ กมลรส ยังจิ๋ว ด้วยความสูงเพียง 158 เซนติเมตร อาจทำให้เธอเข้าข่าย สาวไซส์มินิ แต่ความ เซ็กซี่ ไม่เป็นรองใคร เธอเกิดเมื่อวันที่ 06 ธันวาคม พ.ศ.2542 ซึ่งปัจจุบันอยู่ จังหวัดปทุมธานี รับงาน ถ่ายแบบ และ งานรีวิวหลากหลายประเภท ซึ่งบอกเลยว่าใครที่เข้าไปติดตามเธอ ผ่านช่องทางต่าง ๆ จะต้องร้องว้าวแน่นอน เพราะเธอเน้น ถ่ายภาพแนว เซ็กซี่ บีกีนี่ และ วาบหวิว ก่อนจะไปดูประวัติของน้องฝากเว็บ perdnom ไว้ใน อ้อมอก อ้อมใจ ทุกท่านด้วยนะครับ

ความเป็น Kanom Kamonrot สาวฮอตที่ใครก็หมายปอง

ความร่าเริงสดใสของ น้องขนม กมลรส คือสิ่งที่ทำให้ทุกท่วงท่า ของเธอมีเสน่ห์ รอยยิ้มของเธอกระชากใจหนุ่ม ๆ หลายคน แต่เธอก็มีมุมรักสงบ งานอดิเรกเธอชอบ ถ่ายภาพ สะสมตุ๊กตากระต่าย และ โมเดลต่าง ๆ เรียกได้ว่าเป็นไอเทมที่ทำให้เธอดูเป็น สาวน่ารัก น่าเอ็น ดูสุด ๆ ถัดมาเป็นเรื่องของสเปค เชื่อว่าหนุ่ม ๆ หลายคนคงอยากรู้แล้ว ว่าเธอนั้นชื่นชอบคนบุคลิกแบบไหน อย่างแรกเลยต้องตา สวยคม ตัวสูง

เรียกได้ว่าเธอมีลินสต์รายการไม่เยอะเลย ใครที่หลงรักเธออยู่ลองทักเธอไปไม่แน่คุณและเธออาจได้คู่กัน

ติดต่อสาวสวยผ่านช่องทางออนไลน์

หากใครที่อยากชม ผลงาน ถ่ายแบบ สุด เซ็กซี่ ของ น้องขนม วันนี้เราจะมา เปิดวาร์ป ให้คุณได้รู้กันว่ามีช่องทางไหนบ้าง เริ่มต้นกันที่ Facebook : KanomKamonrot ต้องเฟสนี้เท่านั้นดูให้ดีถ้าไม่อยากเจอเฟสปลอม ในนี้ลงรูปความแซ่บเอาไว้แบบจัดหนักจัดเต็ม โชว์เรือนร่างสุดขาวเนียน บิกินี่ ชุดว่ายน้ำ ไม่ซ้ำลาย รูปล่าสุดที่น้องอัพเป็นรูปโนบรากับผ้าคลุมลิเวอร์พูลโคตรแซ่บใครได้เห็นเป็นต้องน้ำลายไหล จนตอนนี้ยอดคนติดตามอยู่ที่ 1 แสนคนเลยทีเดียว ถัดมาเป็นแฟนเพจ Facebook : ชอบถ่ายรูป ในนี้มาเป็นคลังแสงรวมรูปสุดแซ่บที่ น้องขนม ถ่ายเอาไว้ ความน่ารักสดใสของเธอทำเอาแอดหวั่นไหว อันนี้เป็นแฟนเพจอันใหม่ของน้องยอดคนติดตามอยู่ที่ 9.6 พันคน หรือจะติดต่อทาง Instagram : bunny_kanom เอาใจสาวกคลังสตอรี่กันหน่อย ในนี้ น้องขนม ลงสตอรี่เอาไว้แบบจัดเต็ม มีทั้ง คอสเพลย์ บิกินี่ ชุดนอนไม่ได้นอน ในนี้มีหมด มาเป็นอัลบั้ม ใครเป็นสาวก IG แล้วล่ะก็ห้ามพลาดเลยตอนนี้ยอดคนติดตามของน้องอยู่ที่ 1 แสนคน และ นี่คือช่องทางติดตามทั้งหมดของ น้องขนม ถูกใจแบบไหนรีบไปค้นหา ผลงาน ของน้องมีให้เราดูอีกเพียบ

กลับมาพูดถึงปัจจุบันถึงเรื่องราวประวัติของ “น้องBunny Kanom” เธอยังคงสร้างสรรค์ ผลงาน อยู่เรื่อย ๆ การันตีเลยว่าทุก ภาพถ่าย ที่ได้น้องมาร่วมงานล้วนปัง และ ได้รับกำลังใจจากแฟน ๆ มาโดยตลอดทำให้เธอตั้งใจเดินหน้าสร้างสรรค์ ผลงาน มาเรื่อย ๆ แบบไม่ขาดสาย ใครที่คิดถึงเธอ หรือชื่นชอบ ผลงาน อย่าลืมไปอัพเดทผลงานของเธอด้วยผ่านช่องทางที่เราบอกไปแล้วนั้น

อย่างไรก็ตามความเป็น น้องขนม นั้นจะทำให้คุณต้องตกอยู่ในหลุมพรางของเธอแน่นอน

เพราะแต่ละช็อตที่เธอได้นำเสนอนั้น ล้วนแล้วแต่ทำให้หนุ่ม ๆ หลายคนใจละลาย ใครที่พึ่งรู้จักสาวน้อยน่ารักคนนี้ จากที่เรานำเสนอหรือเห็นผ่าน ๆ แต่ไม่ทราบชื่อสามารถศึกษาจากข้อมูลด้านบนได้เลย รับรองไม่เจอเฟส หรือ เพจปลอมแน่นอน มาถึงช่วงสุดท้ายนี้ ใครที่ยังหา ลิ้งค์ ช่องทางติดตามของน้อง Kanom Kamonrot ไม่เจอเดี่ยวแอดแปะเอาไว้ให้ด้านล่าง

ติดตามน้องแล้ว อย่าลืมติดตามเว็บ perdnom ของเราด้วยนะ พริตตี้สุด ฮอต คนต่อไปเป็นใครรอชม เด็ด แน่นอน คอนเฟิร์ม

ช่องทางติดตาม น้องKanom Kamonrot

Facebook : KanomKamonrot

Facebook Fanpage: ชอบถ่ายรูป

Instagram : bunny_kanom