Sexy

เปิดวาร์ป น้อง Gift Wirungrong Chaisiri สาวไซส์มินิ เอวบางร่างเล็ก 18+

ใครที่ชื่นชอบสาวตัวเล็กไซส์มินิต้องติดตาม น้องกิ๊ฟ วิรังรอง ชัยศิริ (Gift Wirungrong Chaisiri) และใครที่เป็นแฟนคลับตัวจริงจะทราบว่าเธอนั้นมีความสามารถหลากหลายด้านมาก ๆ จึงทำให้เธอมีความโดดเด่น สามารถติดต่องานเธอได้หลายช่องทาง รับทุกงานรีวิว และ ถ่ายแบบ แบบนี้จะไม่ให้ฮอตได้อย่างไร เพื่อเอาใจหนุ่ม ๆ เราไปดูกันว่าสาวคนนี้มีอะไรที่น่าติดตามบ้าง ก่อนจะไปดูประวัติของ น้องกิ๊ฟ แอดมินฝากติดตามเว็บไซต์ดีๆ อย่าง perdnom ของเราด้วยนะ รวมพริตตี้สุดเซ็กซี่เอาไว้มากมาย ปะไปดูประวัติของเธอกัน

รู้จักน้อง Gift Wirungrong Chaisiri สาวสวยสุดฮอต

สาวสวยคนนี้เป็นขวัญใจหนุ่มสายหื่น เพราะเธอพรีเซ็นส์ความ เซ็กซี่ มาแบบจัดเต็ม ท่วงท่าหรือ อิริยา บถไหนก็ทำให้หนุ่ม ๆ ทั้งหลายใจเต้นไม่เป็นจังหวะ แต่หากอยากรู้ว่าเธอนั้นมีอะไรมาอัพเดทบ้าง ต้องเข้าไปติดตามที่ Facebook wirungrong chaysiri ในนั้นรวมรูปภาพความ เซ็กซี่ 18+ เอาไว้เพียบ

เรียกได้ว่าเพจดังหลายๆ เพจต้องการตัวเธอไปเป็นแบบบ้าง จนตอนนี้ยอดติดตามอยู่ที่ 2.3 หมื่นคนเลยทีเดียว แต่ถ้ายังไม่จุใจพอ น้องกิ๊ฟ ก็มี Instagram Foxie_way ในนี้รวมรูปชุดบิกินี่ หลากหลายรวดลายเอาไว้เพียบ คลังสตอรี่ของเธอบอกได้เลยว่ามีแต่แจ่มๆ ทั้งนั้น ใครยังไม่ติดตามรีบเลยอย่ารอช้า แต่ใครเป็นสายเต้นต้องแอปนี้ Tiktok foxie.g น้องแกเต้นให้แบบจัดเต็มเน้นๆ ทุกจุด ยอดคนติดตามอยู่ที่ 3.5 หมื่นคนเลยทีเดียว

ช่องทางหารายได้ หลากหลาย ของ น้องกิ๊ฟ

นอกจากนี้ น้องกิ๊ฟ ยังมีช่อง youtube Foxie.g ทำคอนเทนต์เกี่ยวกับเพลง บอกเลยว่าต้องไปฟัง ทุกช่องทางที่เรากล่าวมาเต็มไปด้วยความฮอตที่ทุกคนต้องหลงเสน่ห์แบบถอนตัวไม่ขึ้นเลยล่ะ เมื่อรู้แล้วว่าช่องทางติดตามผลงานของสาวฮอตคนนี้มีทางไหนบ้าง เราไปดูประวัติคร่าว ๆ ของเธอกันว่ามีที่มาที่ไปอย่างไร เริ่มต้นกันที่ ชื่อจริง วิรังรอง ชัยศิริ ชื่อเล่น น้องกิ๊ฟ เกิดวันที่ 27 เมษายน 1997 ความสูงไม่มากที่ 156 เซนติเมตร เรียกได้ว่าไซส์เล็กพกพาสะดวก น้ำหนัก 43 กิโลกรัม สัดส่วน 34-25-35 บ้านเกิดของเธอกรุงเทพมหานคร

นอกจากนี้ยังมีงานอดิเรกที่เธอชอบใช้เวลาว่างอยู่กับมัน นั้นคือ การฟังเพลงแร็ปทั้งฟังทั้งร้องเลยล่ะ ไม่เพียงเท่านี้ยังนำความชื่นชอบมาสร้างเป็นโอกาส การร้องพร้อมโปรดิวซ์ เพื่อให้มีอีกหนึ่งผลงาน นอกจากนี้ก่อนที่จะมาเป็น น้องกิ๊ฟ วิรังรอง สาวสวยสุดเซ็กซี่ ก่อนหน้านั้นเธอทำงานเป็นพยาบาล ซึ่งเธอไม่ได้ทำแค่อย่างเดียว เพราะรับงาน ถ่ายแบบ เซ็กซี่ ควบคู่ไปด้วย ในที่สุดจึงละทิ้งงานนี้ไป เพื่อมาเอาดีทางด้านสาว เซ็กซี่ โดยเฉพาะ ร้องเพลงแร็ปคู่ ไปด้วยนั้นเอง เรียกได้ว่าแม้งานถ่ายแบบเซ็กซี่จะปังแค่ไหน เธอก็ไม่หยุดเพียงอย่างเดียว ยังคงทำอะไรที่หลากหลาย เพื่อเพิ่มโอกาสให้ตัวเองมากขึ้น

ไม่เพียงเท่านี้ล่าสุดเธอก็มาเอาดีทางด้านสื่อดิจิตอลผ่าน Tiktok นั้นเอง ยอดผู้ติดตามพุ่งกระฉูดไม่แพ้กัน เรียกได้ว่าหยิบจับอะไรก็ปังไปหมด เป็นจังหวะชีวิตที่ใครก็อยากสัมผัสบ้าง โดยเฉพาะช่องไอจียอดฟอลยัง 12.6k ใครที่อยากชมภาพสวย ๆ ก็อย่าลืมเขาไปชมกันให้หายคิดถึงเธอกัน มาถึงช่วงสุดท้ายนี้ สำหรับใครที่กำลังหาช่องทางติดตามของน้อง Gift Wirungrong Chaisiri

เดี่ยวแอดมิน แปะลิ้งค์ เอาไว้ให้ด้านล่าง ติดตามน้องแล้วอย่าลืมติดตามเว็บ perdnom ของเราด้วยนะ คนต่อไปเป็นใครรอชมรับรองว่า แซ่บ แน่นอน

ช่องทางติดตาม น้องGift Wirungrong Chaisiri

Facebook  GiftWirungrong Chaisiri

Instagram  foxie_way

TikTok  foxie.g

YouTube  Foxie G

@foxie.gMy 2nd job ฝากติดตามig: foxie_way♬ CAP

@foxie.gเด้งด้วย♬ เสียงต้นฉบับ – บิลลี่ล็อบบี้

@foxie.g🌊♬ Sex and Float