Onlyfans

น้องซัน Noo Sun Nary  เน็ตไอดอลสาวน่ารัก ที่โด่งดังใน Onlyfans

เดี๋ยวนี้หนุ่ม ๆ ถ้าอยากจะมองหาสาวน่ารักสักหนึ่งคน คงจะหนีไม่พ้นสื่อโซเชียลอย่าง Onlyfans แน่นอน หนึ่งในสาวแสนน่ารักที่กำลังโด่งดังอย่างมากในตอนนี้เธอเองมีชื่อว่า น้องซัน Noo Sun Nary ซึ่งบางคนเรียกว่าน้องซัน ในวันนี้เราจะพามารู้จักประวัติของเธอแบบคร่าว ๆ และผลงานของเธอกัน เรารับประกันได้เลยว่า เมื่อคุณได้เห็นใบหน้าของเธอ ยิ่งได้เข้าไปดูผลงานของเธอเป็นแนว 18+ จะต้องหลงรักสมัครเป็นแฟนคลับทันที

สำหรับน้องซัน เธอมีชื่อจริงว่า นางสาววิภา ส่วนนามสกุลยังไม่ได้รับการเปิดเผย เกิดเมื่อวันที่ 14 มกราคม 2539 ปัจจุบันอายุ 27 ปี จบจากมหาลัยนอร์ทกรุงเทพ คณะการโรงแรมและการท่องเที่ยว เป็นคนกรุงเทพตั้งแต่กำเนิดเลย ประวัติของน้องซันนั้นค่อนข้างที่จะมีน้อยมาก จุดเด่นเอกลักษณ์ที่ทำให้ตัวเธอโด่งดัง คงเป็นเรื่องบุคลิก รูปร่างหน้าตา ตัวเธอเองเป็นคนที่มีบุคลิกน่ารักสดใส รูปร่างหน้าตาเป็นวงรีรูปไข่ เรื่องของหุ่นสัดส่วนกำลังดี มีดวงตาเล็กออกไปตาหยีหน่อย ๆ ยิ่งเวลาที่เธอยิ้มใครเห็นใจละลายทุกคน

คาแรคเตอร์ของเธอกับผลงานต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการแสดง การถ่ายแบบ จะออกแนวเซ็กซี่น่ารักแต่แฝงไปด้วยความซุกซน หลายคนบอกว่าเธอสามารถเป็นดาราได้เลย และถ้าได้เข้าสู่วงการบันเทิงจะต้องมีชื่อเสียงที่โด่งดังระดับประเทศ

ผลงานเด็ดบน Onlyfans ของน้องซัน

ในส่วนของผลงานถ้าใครที่อยากจะติดตามนั้นสามารถรับชมได้ที่ Onlyfans โดยจะต้องมีการเสียค่าบริการเป็นสมาชิกเสียก่อน บางคนที่พึ่งรู้จักเธออาจจะคิดว่าเด็ดจริง ๆ เหรอ เราก็อยากจะแนะนำให้ลองไปติดตามผลงานเก่า ๆ ของเธอแบบฟรี ผ่านทาง Facebook หรือไอจีซึ่งเป็นงานแนวถ่ายแบบ ชื่อ Facebook Fanpage มีชื่อว่า Noo’Sun Nary มีคนติดตามมากถึง 240,000 คน ส่วน IG : noo.sunnly มีคนติดตามมากกว่า 130,000 คน

ผลงานการถ่ายแบบของเธอนั้น ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นการสวมใส่ชุดว่ายน้ำเป็นหลัก แต่ชุดว่ายน้ำที่เธอสวมใส่จะแตกต่างชุดว่ายน้ำคนอื่น ถึงแม้ว่าจะไม่ได้โป๊เซ็กซี่จนเกินงาม แต่เป็นชุดที่จะเน้นให้เห็นสัดส่วนรูปร่างของเธออย่างชัดเจน และชุดแนวคอสเพลย์แนวแม่บ้าน นักเรียนญี่ปุ่นซึ่งทั้งสองชุดนี้ทำให้ผู้ชายอย่างเราฟินอย่างมาก

ตอนนี้ช่อง Onlyfans มีคนติดตามสนับสนุนผลงานของเธอมากกว่า 340,000 คน เมื่อได้ดูแล้วรู้สึกชื่นชอบ อยากจะเห็นผลงานแนวเคลื่อนไหว ก็สามารถสมัครสนับสนุนเธอผ่านช่อง Onlyfans ที่ชื่อว่า Sun ได้เลยเธอเองได้ฝากผลงานเอาไว้มากถึง 167 เรื่อง

Facebook : Noo’Sun Nary 

Instagram : noo.sunnly

Onlyfans : Sun