Idol

เปิดวาร์ป ก้อย อรัชพร ดาราสาวสวย เซ็กซี่ เก่ง ตีบทแตกทุกบทละคร

เมื่อเราเอ่ยถึงชื่อดาราสาวอย่าง ก้อย อรัชพร ผู้คนส่วนใหญ่ ที่ไม่เคยรู้จักประวัติของสาวคนนี้มาก่อนนั้น คงจะคิดว่าเป็นดาราทั่ว ๆ ไป แต่ที่จริงแล้ว น้องก้อยมีความสามารถที่คุณคาดไม่ถึง อย่างเป็นคนเขียนบทซีรีย์ละครชื่อดังอย่าง My Ambulance รักฉุดใจนายฉุกเฉินอีกด้วย ในบทความนี้เราก็เลยจะพาไปทำความรู้จักผู้หญิงคนนี้ให้มากยิ่งขึ้นกัน

ประวัติส่วนตัว ก้อย อรัชพร

ประวัติคร่าว ๆ ของก้อย อรัชพร เธอมีชื่อจริงว่า อรัชพร โภคินภากร เกิดเมื่อวันที่ 28 เมษายน พ.ศ.2537 ปัจจุบันอายุ 29 ปี ช่วงมัธยมศึกษาตอนปลายนั้นจบมาจากโรงเรียนบิดนทรเดชา สอบเข้ามหาวิทยาลัยจุฬาลงกรณ์ใน คณะนิเทศศาสตร์ สาขาประชาสัมพันธ์ ในเรื่องของการเรียนภายนอกเราอาจจะมองว่าเธอนั้นคงเป็นเด็กนักเรียนที่ทำได้เกรดทั่วไป แต่จริงแล้วเรื่องของการเรียนเธอคนนี้ไม่ธรรมดา ถึงขนาดสอบสอบติดมหาลัยจุฬาลงกรณ์นับว่าไม่ธรรมดาเลยจริงๆ

ตอนที่อยู่ช่วงมัธยมปลายนั้น เธอเรียนสายวิทย์คณิตสามารถทำเกรดเฉลี่ยนได้ 3.86 โดยที่คุณแม่ของเองอยากจะให้น้องก้อยสอบคณะแพทยศาสตร์ แต่ก้อยรู้ตัวเองดีว่าเธอนั้นชื่นชอบอะไร และการจะให้เป็นหมอมันไม่ใช่สิ่งที่ตัวเธอเองต้องการเลย

นอกจากจะเรียนเก่งแล้ว ยังเป็นคนที่ชื่นชอบการทำกิจกรรมอย่างมาก และชอบการแสดงต่าง ๆ สายที่ตัวเธอคิดว่าตรงกับความชอบของเธอ และจะทำให้เธอมีความสุขก็คงต้องต่อคณะนิเทศศาสตร์เท่านั้น เธอเองจึงได้ตัดสินใจพูดคุยกับคุณแม่ของเธอเสียใจ แต่สุดท้ายได้อนุญาตให้ตัวเธอเองได้เลือกในสิ่งที่รัก

เส้นทางการเข้าสู่วงการบันเทิง ตัวก้อยเองเริ่มกลายเป็นที่รู้จัก จากการที่เธอเองได้ร่วมแสดงซีรีย์เรื่อง ฮอร์โมนซึ่งเป็นซีซั่นที่ 3 โดยได้รับบทบาทแสดงเป็นดิว และมาต่อกันที่เรื่อง O-Negative รักออกแบบไม่ได้ ส่วนผลงานภาพยนตร์ก็จะมีเรื่องบางกอกสตอรี่ , ข้างนอกฝนหยุดตกยัง ส่วนเรื่องของความรักพึ่งโสด หลังจากที่เจ้าตัวได้ออกมาแถลงคู่กับอดีตแฟนหนุ่ม นิกกี้ ณฉัตร

ซึ่งคู่นี้คบกันมานานกว่า 3 ปี การเลิกราในครั้งนี้มาจากปัญหาของทั้งคู่เอง ไม่ได้มีมือที่สามเข้ามาเกี่ยวข้องแต่อย่างใด เหล่าแฟนคลับต่างก็รู้สึกเสียดายเป็นอย่างมาก นอกจากผลงานละครซีรีย์ต่าง ๆ แล้ว เรายังสามารถรับชมเธอผ่านช่อง Youtube ได้อีก โดยเธอนั้นได้ทำรายการกับเพื่อนที่สนิทจากรั้วจุฬา ใครที่ชื่นชอบตัวเธอคนนี้ก็อย่าลืมเข้าไปติดตามผลงานให้กำลังใจเธอได้

Facebook : Goyyog official

Instagram : @goyyog