แอลลี่ ไอริน ellekampong
Onlyfans

แอลลี่ ไอริน ellekampong เปิดวาร์ป สาวสวย หุ่นแซ่บ งานแจ่ม Onlyfans

แอลลี่ ไอริน ellekampong เราชอบตั้งแต่แว่บแรกในเรื่องของคาแรกเตอร์ที่ไม่เหมือนใครเลย น้องเป็น สาวแนว พังค์ร็อค ที่งานดีมาก ทั้งหุ่นดี ขาว อวบ เครื่องแน่นไปหมด ที่สำคัญ รอยสัก ตามตัวทำให้ น้องแอลลี่ ดูเป็น สาวพังค์ แบบไม่เกรงกลัวอะไรด้วย นั่นทำให้ คอนเทนต์ 18+ ของน้องต้องใช้คำว่า ฉีกแนว ออกจากคนอื่นไปพอสมควร แม้ว่าจะฉีกออกนอกกรอบ แต่บอกเลยว่า น้องใส่สุดตลอดเลย ไม่เชื่อเดี๋ยวดู วาร์ป เอาได้นะ

แอลลี่ ไอริน ellekampong ellekamponx

แจกวาร์ปช่องทางการติดตาม

เราขอเปิดวาร์ปให้กับแฟนคลับของเรา และของน้องได้ตามกัน กดไปเจอน้องได้ที่ Facebook : chnatakan Rueanain , IG : ellekamponx , onlyfans : @irenkampong1 , Twitter : @elxxkm1 , Tiktok : tx_xks

เราบอกเลยว่าใครที่อยากเสพ คอนเทนต์ แนว สาวพังค์ร็อค แรงๆ หน่อย ของดีอย่างนี้เราแนะนำว่าไม่ควรพลาดน้องคนนี้ น้องปล่อย คอนเทนต์ ให้เราตามได้ตลอด อยากเสพ คอนเทนต์ ใหม่ที่ไม่เหมือนใครก็ต้องติดตามน้องไว้เลย

แอลลี่ ไอริน ellekampong @irenkampong1

ประวัติและผลงาน

เรามาบอกเล่าประวัติของน้องกันหน่อย ชื่อนามสกุลจริง จันทกานต์ รุ่งอนันต์ ชื่อเล่น น้องแอลลี่ ชื่อในวงการ ellekampong เกิดวันที่ 8 ตุลาคม ภูมิลำเนาบ้านเกิดมาจากกรุงเทพ การเรียนเคยศึกษาระดับปริญญาตรีจาก มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี

แอลลี่ ไอริน ellekampong @elxxkm1

ทางด้านผลงานของ น้องแอลลี่ น้องหันมาทำงานเป็น คอนเทนต์ เซ็กซี่ ออนไลน์ ทั้งงาน ถ่ายแบบ และ ทำคลิปคอนเทนต์ให้ได้เสพกันผ่านช่องทางหลักอย่าง โอนลี่แฟน ที่ตั้งราคาไว้ที่ 16 เหรียญ ถือว่าเป็นราคาที่ไม่แรงเลย ถูกมากด้วยซ้ำ ถ้าดูว่าเราจะได้ดู คอนเทนต์ จากสาวคาแรกเตอร์ พังค์ร็อค แบบไม่เหมือนใคร ใครพอมีทุนเราแนะนำ กดซัพ ไปช่วยน้องด้วยน้องจะได้มีกำลังใจทำงาน คอนเทนต์ เซ็กซี่ ออนไลน์ กันอีกให้เราดูกัน

แอลลี่ ไอริน ellekampong โอนลี่แฟน

ทางด้านงานฟรีก็มีเหมือนกัน ส่วนใหญ่จะเป็น งานถ่ายแบบ สุด เซ็กซี่ ที่จะทำให้เรา หลงรัก ใน คาแรกเตอร์ สุดโต่งของน้อง กดเข้าไปดูใน Tiktok น้องมีผู้ติดตามพอสมควรเลย ธีมการทำ คอนเทนต์ ก็จะเป็นแนวสาว พังค์ร็อค ที่ขอทำอะไรให้สุด แบบสุดโต่งมาก

เราชอบงาน ถ่ายแบบ ที่น้องมาแบบเต็มที่มาก ล่าสุดกับงาน ถ่ายแบบคอสเพลย์ เป็น ฮาร์เลย์ ควินน์ ตัวร้ายสุด เซ็กซี่ จากการ์ตูน ดีซี DC ผมสีขาวยาวถึงเอว กับชุดชั้นในแบบเต็มตัวลายลูกไม้ กำลังกัดอมยิ้มคาปาก คาแรกเตอร์แบบนี้มันเหมือนกับตัวจริงมาก ทั้งสวย เซ็กซี่ แบบร้ายๆ คลิปนี้ก็ดีเป็นแนวแบ๊วสาวซนหน่อย

กับผมจริงที่น้องทำเป็นสีชมพูครึ่งหนึ่ง ดำอีกครึ่งหนึ่ง เสื้อสายเดี่ยวสีแดงเข้ม กับผิวขาวดูจะเข้ากันได้ดี อวด รอยสัก ตรงคอและเนินอกให้เห็นสักหน่อย ในคลิปร้องเพลงตามให้ได้ฟีลสาวซนๆ ดูดีไปอีกแบบหนึ่ง

แอลลี่ ไอริน ellekampong Onlyfans

ส่วนผลงานในไอจีก็ร้อนแรงไม่แพ้กัน เพราะว่าจะเป็นงานถ่ายแบบซะเยอะ บางครั้งก็ถ่ายแบบจริงจัง บางอันก็ถ่ายเล่นสนุกๆ สำคัญตรงที่ไม่ว่าจะมาชุดไหนก็เซ็กซี่ นี่แหละ เราชอบงานถ่ายเล่นที่ใส่เสื้อกล้ามสายเดี่ยวสีขาวแบบครึ่งตัว อวดหุ่นท่อนบนที่อวบอิ่มมากหน้าอกขนาด คัพดี CupD แน่นตรั๊บน่าขย้ำ

หุ่นสับมากผอมเพรียว เอวโค้งบางกำลังดีเลย กางเกงยีนส์ขาวขาสั้นที่ใส่ทำให้เห็นเรียวขาขาวมาก บวกกับสะโพกที่งานดีไม่ใช่เล่น รอยสัก ตามตัวทำให้น้องดูเป็นสาวเซ็กซี่ ที่แตกต่างจากคนอื่นมาก เกือบลืมแม้จะเป็น สาวรอยสัก แต่หน้าตาน้องสวยมากนะ แบบน่ารักก็ได้ จะสวยร้ายก็ได้

แอลลี่ ไอริน ellekampong CupD

ส่วนช่องทางในการติดตามความเคลื่อนไหวของเธอ ว่าจะมีผลงานอะไรใหม่ ๆ ตอนนี้เธอทำอะไรบ้าง ไปโชว์ตัวที่ไหน สามารถเข้าไปกดติดตามได้ที่ แพลตฟอร์ม ต่างๆ นี้ได้เลย

เปิดวาร์ป ทุกช่องทางของ น้อง แอลลี่ ไอริน ellekampong

Facebook : chnatakan Rueanain

IG : ellekamponx

onlyfans : @irenkampong1

Twitter : @elxxkm1

Tiktok : tx_xks