พัชชี่ patchy
Onlyfans

พัชชี่ patchy เปิดวาร์ป สาวเซ็กซี่ ลีลาแซ่บ อกตู้ม CupE ทีเด็ด Onlyfans

พัชชี่ patchy วันนี้พาทุกคนเปลี่ยนบรรยากาศกันบ้าง หลายคนเห็น เน็ตไอดอล สาวเซ็กซี่ ของไทยมาเยอะ คราวนี้เราดูสาวจากฝั่งประเทศเพื่อนบ้านอย่าง เวียงจันทร์ หรือ สปป.ลาว กันดีกว่า คนนี้ไม่ได้สวยอย่างเดียวนะ เข้ามาทำงานในกรุงเทพ จนได้มาอยู่ค่ายใหญ่ของ สาวเซ็กซี่ ด้วย แสดงว่ามีดีไม่น้อยเหมือนกัน ชื่อว่า น้องพัชชี่ @littlemouse.patchy อยากรู้ว่าดีแค่ไหนตามมา

พัชชี่ patchy littlemouse.patchy

พัชชี่ patchy เปิดวาร์ป และข้อมูลส่วนตัว

บอกเลยว่าคนนี้ ของดี จากประเทศเพื่อนบ้านเลย ไม่เชื่อตามวาร์ปมาดูได้ที่ Facebook : Phatsaphorn Khammoungkhoun , IG : @littlemouse.patchy , Tiktok : @littlemouse_patchy

Page Facebook : Littlemouse-patchy , Onlyfans : littlemouse.patchy

ชื่อนามสกุลจริง พัสกร ขามมงคล ชื่อเล่น พัชชี่ ชื่อในวงการ พัชชี่ , mouse_patchy , littlemouse_patchy ภูมิลำเนาบ้านเกิดมาจากเมือง เวียงจันทน์ ประเทศลาว (เพื่อนบ้านเรานี่เอง) เกิดวันที่ 4 เมษายน 1996 ปัจจุบันอายุ 27 ปี ตอนนี้ย้ายมาอยู่ที่ กรุงเทพ เป็นหลักเพื่อให้ทำงานสะดวกมากขึ้น

รีวิว

รีวิว น้องพัชชี่patchy สาวสวยจากประเทศเพื่อนบ้านสักหน่อย เราว่าหุ่นน้องใช้ได้เลยนะ สูงสักประมาณ 167 เซนติเมตร ตอนแรกมองว่าบางกรอบ แต่ว่าไม่ใช่ น้องหุ่นนุ่มนิ่มกำลังดีเลย หน้าอกที่ต้องใช้คำว่าใหญ่เกินตัวได้เหมือนกันสักประมาณคัพซีพอได้อยู่

รูปร่างดีสมส่วนมีเนื้อมีหนังให้พอได้หยิก ผิวขาวมากอันนี้ปล่อยผ่านได้เลย รอยสักมีตามตัวบ้างเล็กน้อย ที่ชอบคงเป็นหน้าตาที่ให้ฟีลไม่เหมือนสาวไทยแบบชัดเจน รูปหน้าเรียวเป็นลูกรักบี้ หน้าผากขาวเนียนกำลังสวย ตาสีดำกลมโตแบบคมจัด มองแล้วเหมือนจะโดนจิกตามกล้องไปไม่รู้ตัว ปากมีหยักตรงกลางสวยมุมปากเข้าร่องพอดีกับร่องแก้ม

พัชชี่ patchy Onlyfans

ผลงาน

มาส่องกันหน่อยดีกว่า พัชชี่patchy คนนี้ มาจากประเทศเพื่อนบ้าน มาพร้อมกับความ สวย น่ารัก จัดเต็ม หุ่นก็ดีเวอร์มาก เท่าที่ดูตอนแรกเหมือนจะเป็น เน็ตไอดอล จากฝั่งประเทศเพื่อนบ้าน แล้วก็ย้ายมาทำงานในไทย ด้วยความน่ารัก เซ็กซี่ บวกกับ คาแรกเตอร์ ที่ไม่เหมือนใคร

ทำให้ น้องพัชชี่ ตอนนี้ก้าวเข้าไปอยู่ในค่ายดังอย่าง mr.foxy มีคนติดตามในแอพของ ฟ็อกซี่ พอสมควรเลย ล่าสุดกำลังขึ้นเวทีประกวด สุดยอด สาวสวย เซ็กซี่ ของ เพจคัพอี CupE เพราะงั้นน้องก็เลยต้องการกำลังใจแรงใจสนับสนุนจากแฟนคลับมากขึ้น ใครไหวก็ตามได้เลยนะ

ทางด้านผลงาน เซ็กซี่ ออนไลน์ เท่าที่ดูจะเป็นงานถ่ายแบบ และ รับรีวิวสินค้า โปรโมทสินค้า เยอะหน่อย ตามไปส่องมาใน ไอจี ร้องซี้ดเลยทีเดียว เพราะมันดีมาก งานนี้น้องถ่ายแบบใน ธีมสาวน้อย กับทำงานบ้าน ด้วยเสื้อเชิ้ตสีขาวตัวใหญ่กำลังซักผ้าอยู่หน้าเครื่องซักผ้า มันงานดีมากจริงๆ เสื้อสีขาวกับผิวเนียน เห็นแล้วอยากจะช่วยซักผ้าเลยจะได้ไปทำอย่าอื่นกันต่อ

หรือจะเป็น งานถ่ายแบบ ชุดชั้นใน เซ็ตนี้ก็ดี บราสีเหลืองลายลูกไม้ กับ บิกินี่ เว้าขาสูงสีชมพูแนบเนื้อ ชอบตรงที่บิกินี่มันเน้นสะโพกให้เราเห็นว่าก้นงอนน่าตีมาก ดูกันเพลินไปเลยทีเดียว

พัชชี่ patchy mouse_patchy

ต่อด้วย Tiktok กันบ้าง ยอดฟอล ก็ถือว่าพอได้นะ 10.6k แนวทางทำคลิปก็จะเป็นแนวน่ารักใสๆ มีรีวิวบ้าง มีขายของบ้างตามประสา เสียดายยอดวิวยังไม่ขึ้นมากเท่าไร อยู่เพียงแค่หลักร้อยถึงพันต้นๆเท่านั้นเอง ขอแรงแฟนคลับเราช่วยไปเพิ่มยอดวิว ยอดฟอลให้น้องหน่อยจะได้มีกำลังใจทำงานต่อไป

เราส่องต่อในแอพ ฟ็อกซี่ mr.foxy มียอดติดตามประมาณ 200 คน ทีเด็ดน่าจะเป็นงานถ่ายแบบที่ลงตรงนี้แบบแซ่บสุดมาก อย่างคลิปที่ทำท่าจะถอดบราลายลูกไม้สีเขียวมิ้นต์ อันนี้ดีจริงผมสีน้ำตาลแดงด้วยยิ่งเด็ดเข้าไปอีก เสียดายน้องไม่ได้เอามาโพสต์ข้างนอกด้วย

พัชชี่ patchy พัสกร ขามมงคล

ส่วนช่องทางในการติดตามความเคลื่อนไหวของเธอ ว่าจะมีผลงานอะไรใหม่ ๆ ตอนนี้เธอทำอะไรบ้าง ไปโชว์ตัวที่ไหน สามารถเข้าไปกดติดตามได้ที่ แพลตฟอร์ม ต่างๆ นี้ได้เลย

เปิดวาร์ป ทุกช่องทางของ น้องพัชชี่ patchy

Facebook : Phatsaphorn Khammoungkhoun

Page Facebook : Littlemouse-patchy 

Onlyfans : littlemouse.patchy

Instagram : @littlemouse.patchy

Tiktok : @littlemouse_patchy