Asuna Kawai อาสึนะ คาวาอิ
AV

Asuna Kawai อาสึนะ คาวาอิ ไอดอล หน้าเด็ก สวย เซ็กซี่ สู่ นางเอง AV

Asuna Kawai อาสึนะ คาวาอิ นางเอกหนัง AV ที่เราจะมาแนะนำให้หนุ่มไทยได้รู้จักในวันนี้ บอกได้เลยว่าจะต้องถูกใจอย่างแน่นอน ทั้งเรื่องของรูปร่างหน้าตา บทบาทลีลาในการแสดง และที่สำคัญความใหญ่ของหน้าอกของเธอ มันใหญ่สะใจเต็มสองตาอย่างมาก นอกจากนี้เธอเองยังเป็นนักแสดงที่สามารถคว้ารางวัลนักแสดงหน้าใหม่ใน พ.ศ. 2562 เธอคนนี้มีชื่อว่า AsunaKawai อาสึนะ คาวาอิ

Asuna Kawai kawai__asuna

ทำความรู้จักประวัติส่วนตัวของ เน็ตไอดอลสาว สุดสวย อาสึนะ คาวาอิ สู่ดารา AV ชื่อดัง

หนุ่มไทยคนไหนที่เป็น แฟนคลับ ของเธออยู่แล้ว เราก็คงไม่ต้องบรรยายอะไรกันมาก แต่สำหรับหนุ่มคนไหนที่พึ่งเข้าสู่วงการแล้วไม่รู้จักเธอ ไม่เคยดูผลงานเลย วันนี้เราอยากจะให้คุณได้ลองเปิดใจ รับชมผลงานของเธอสักครั้งหนึ่งในชีวิต ดูจบบอกเลยว่าคุณจะ หลงรัก แห่สมัครเป็น FC แฟนคลับ ของเธอคนนี้ทันที เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปทำความรู้จักประวัติส่วนตัว พร้อมหนัง AV ของเธอกันเลยดีกว่า

Asuna Kawai CupE

อาสึนะ คาวาอิ AsunaKawai ดั่งเดิมบ้านเกิดของเธออยู่ที่ จังหวัดคานากาว่า ประเทศญี่ปุ่น สาวกรุ๊ปเลือด O งานอดิเรกของเธอชื่นชอบการดูหนังแนว สยองขวัญ และเล่นเกมออนไลน์บนมือถือ เล่นแบบจริงจังมาก ๆ เธอนั้นสูง 158 เซนติเมตร สัดส่วนของร่างกาย 88-59-89 เซนติเมตร ช่วงวัยเด็กด้วยสรีระของเธอที่มีขนาด หน้าอก ที่ใหญ่กว่าเพื่อนในชั้นเรียน

เธอเองมักจะถูกล้อ และถูกคุกคามจากเพื่อนร่วมชั้นอยู่เป็นประจำ เธอรู้สึกไม่ชอบหน้าอกของเธอเลย เธอมักจะสวมใส่เสื้อผ้าไซส์ใหญ่เพื่อที่จะได้ปกปิดหน้าอกของเธอ แต่หลังจากที่เธอได้มาเป็นนักแสดงหนัง AV เธอกลับรู้สึกดีใจที่หน้าอกของเธอนั้น เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้เธอกลายเป็น นักแสดง ที่มีชื่อเสียง

Asuna Kawai JAV

เหตุผลที่เธอตัดสินใจมาเป็นนักแสดงหนัง AV ในช่วงที่ที่เธอเรียนอยู่ชั้นมัธยทศึกษาตอนต้น เคยมีเพศสัมพันธ์กับแฟน แต่ช่วงนั้นเรื่องแบบนี้ทั้งคู่ยังไม่ค่อยรู้เรื่องมากนัก ทำให้การมีเพศสัมพันธ์ในครั้งนั้นมันทำให้เธอไม่มีความสุข เธอได้ไปดูหนัง AV ของดาราสาวคนหนึ่งที่ชื่อว่า Kirara Asuka และ Naka Honoka เกิดความสงสัยว่าทำไมเธอทั้ง 2 คน เมื่อมีเพศสัมพันธ์กับมีความสุข เธอเองจึงตัดสินใจว่าจะเข้าสู่วงการหนัง AV ให้ได้ และเมื่อเข้ามาได้เธอก็ค้นพบว่า นี้เป็นการตัดสินใจที่ถูกต้องที่สุดเรื่องหนึ่งของชีวิตเธอ เพราะมันได้ลบปมด้อยเธอในวัยเด็กได้หมดเลย

Asuna Kawai นางเอกเอวี

ในปี พ.ศ. 2560 เธอได้เป็นะกราเวียร์ไอดอลปรากฏตัวต่อหน้าสื่อครั้งแรกในรายการ “Delusion Monday” ( AbemaTV ) เมื่อวันที่ 7 มกราคม พ.ศ. 2561 เธอได้กลายเป็นนักแสดงหนัง AV กับทางค่าย Prestige ชื่อเรื่องว่า Asuna Kawai หนังเรื่องแรกของเธอกลายเป็นหนังที่ติดอันดับ 1 ของวงการ ในปีต่อมาเธอได้รับรางวัลนักแสดงหน้าใหม่แห่งปี

นอกจากนี้ในปีเดียวกันยังได้รับรางวัล นักแสดงที่หนุ่ม ๆ ชื่นชอบมากเป็นพิเศษเพิ่มอีกด้วย เรียกได้ว่าเธอได้กลายเป็นนักแสดงที่คนในวงการต่างรู้จักกันเป็นอย่างดี ปัจจุบันเธอเองก็ยังคงอยู่กับค่าย Prestige เหมือนเดิม

Asuna Kawai AV

แนะนำหนังเด็ด ๆ ของ Kawai Asuna พร้อมช่องทางในการติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหว

KawaiAsuna เธอเองก็ถือว่าเป็นนักแสดงที่มีความสามารถ มีประสบกาณ์อยู่ในวงการนี้มามากกว่า 6 ปีแล้ว ผลงานของเธอในเวลานี้มีมากกว่า 70 เรื่อง ผลงานของเธอทุกเรื่องมียอดการสั่งซื้อทั้งแบบออฟไลน์ และออนไลน์ไม่น้อยกว่า 10,000 ชุด

สำหรับหนังที่เราอยากจะแนะนำมีอยู่ด้วยกัน 2 เรื่องดังนี้ FIR-004 Creampie Bailiff Best 8 Hours Vol. 01 Creampie 34 Barrage และ ABW-111 Aoharu Sex Spring 3sex To Spend With A Uniform Beautiful Girl Completely Subjectively.

ส่วนช่องทางในการติดตามความเคลื่อนไหวของเธอ ว่าจะมีผลงานอะไรใหม่ ๆ ตอนนี้เธอทำอะไรบ้าง ไปโชว์ตัวที่ไหน สามารถเข้าไปกดติดตามได้ที่ แพลตฟอร์ม ต่างๆ นี้ได้เลย

เปิดวาร์ป ทุกช่องทางของ น้อง Asuna Kawai อาสึนะ คาวาอิ

Instagram : kawai__asuna

Tiktok : @kawaiasuna321

@kawaiasuna321 もしも昭和時代に生まれていたら… #CapCut ♬ オリジナル楽曲 – 河合あすな