Zeebow
Sexy

ซีโบว์ กันต์กนิษฐ์ zeebow อินฟลู ไอดอล พริตตี้ ตัวท็อป สวยแซ่บ ถึงใจ

ซีโบว์ กันต์กนิษฐ์ เปิดวาร์ป สาวสวย งานดี ตัวท็อปของวงการ พริตตี้ นางแบบ เน็ตไอดอล วันนี้เราพาทุกคนไปเจอกับอีกหนึ่ง สาวสวย ลีลาแซ่บ ที่กำลังมาแรงมาก เชื่อว่าหลายคนน่าจะเคยเห็นผลงานมาแล้วด้วยกับคลิปแจ้งเกิดของน้องคนนี้ ชื่อว่า น้องซีโบว์ ใครที่อยากรู้จักน้องคนนี้มากขึ้นก็ไม่ต้องห่วงเราตามหา วาร์ป มาให้ กดติดตาม กันด้วย หรือใครลืมน้องไปก็ไม่เป็นไร กดติดตามได้เลย

ซีโบว์ กันต์กนิษฐ์ Onlyfans

ซีโบว์ กันต์กนิษฐ์ เปิดวาร์ป และข้อมูลส่วนตัว นางแบบสายเซ็กซี่ เอวดี ลีลาแซ่บ

น้องซีโบว์ คนนี้ถ้าใครเคยเห็น ผลงาน ของน้องมาก่อน ตอนที่น้องแจ้งเกิดเราว่าน่าจะคุ้นเคยกันมาบ้างส่วนใครที่ยังไม่เคยเจอก็อาจจะนึกภาพไม่ออกไม่เป็นไรเราแนะนำว่า กดติดตาม ได้เลย น้องซีโบว์ zeebow มีวาร์ปต่อไปนี้ Facebook : kankanit pinchaiyapat , IG : zeebownoii79 , Tiktok : zeebownoii78

ข้อมูลส่วนตัวที่ให้ไว้บอกว่า ชื่อนามสกุลจริง กันต์กนิษฐ์ ปิ่นไชยพัฒน์ เรียกกันว่า ซีโบว์ แต่เราเห็นเพื่อนเธอบางคนเรียกเธอว่า โบว์ อย่างเดียวก็มีนะ บ้านเกิดมาจากจังหวัดเชียงใหม่ เรียนตั้งแต่เด็กจนโตเลย เกิดวันที่ 3 เมษายน 2542 ตอนนี้อายุ 24 ปี การเรียนจบการศึกษาจาก วิทยาลัยเทคโนโลยีโปลีเทคนิคล้านนา สถานะ ตอนนี้โสดสนิท มาพร้อมกับ ส่วนสูง 158 เซนติเมตร น้ำหนัก 44 กิโลกรัม

ซีโบว์ กันต์กนิษฐ์ Mlive

ผลงาน

น้องโบว์ คนนี้แจ้งเกิดในวงการ เน็ตไอดอล เซ็กซี่ จากการทำคลิปหนึ่งที่ชื่อว่า โบดึงดาว เป็นการเต้นเพลงฮิตกับท่าเต้นสุดฮิตอย่าง ดึงดาว ที่เราน่าจะคุ้นเคยกันดี คลิปนั้นน้องยังอายุเพียงแค่ 17 ปีอยู่เลย แต่สเตปเต้นไม่เบานะ ร้ายเลย เอวก็หวานควงร่อนได้พริ้วมาก นั่นทำให้คลิปนี้ของน้องดังกันเลยมีคนดูต่อพร้อม แชร์ ไปเยอะมาก

ไม่ได้ดังแต่ในประเทศเท่านั้นนะดังไกลไปถึง ต่างประเทศ จนได้นั่งเครื่องบินไปออกรายการ ว่ากันแบบนั้นเลยดีกว่า งานดี ขนาดนี้ไม่แพ้ใคร จากคลิปนั้นน้องก็ดังเลย สร้างชื่อเสียง ให้กับตัวเองได้อย่างต่อเนื่อง

ซีโบว์ กันต์กนิษฐ์ VK

ก่อนที่จะไปต่อน้องขอพักแป๊บหนึ่ง เพื่อหันมา ทำงาน เรื่องเรียน ให้จบแต่ก็ทำไปด้วยเรียนไปด้วย พอเรียนจบแล้วทีนี้ก็ปล่อยไหลได้ยาวเลยมีผลงานออกมาต่อเนื่องมาก ทั้งการ ถ่ายแบบ พริตตี้ เอ็มซี ดีเจ แดนเซอร์ งานรีวิวสินค้า งานโปรโมท งานพรีเซ็นเตอร์ น้องรับทำได้หมดรวมถึงทำงาน การแสดง ก็ได้นะถ้าใครอยากได้ก็ลองติดต่อกันได้เลย

ซีโบว์ กันต์กนิษฐ์ โอนลี่แฟน

ปัจจุบันนอกจากงานออฟไลน์ที่ว่าไปแล้ว ก็ยังมีงานส่วนตัวอีกหลายชิ้นที่น้องทำออกมาต่อเนื่อง โดยเฉพาะช่องทาง ออนไลน์ เราแนะนำเลยว่าไม่ควรพลาดในการติดตาม อย่าง ไอจี IG นี่ร้อนแรงมาก แต่ละ คอนเทนต์ ที่ปล่อยออกมาคือดี อย่าง งานถ่ายแบบชุดชั้น ในล่าสุดที่ปล่อยมาให้เราได้เสียวซี้ดกัน

ภาพงานชุดชั้นในสีขาวลายลูกไม้ บราที่เราว่าขนาดใหญ่แต่ก็ยังไม่พออุ้มหน้าอกของน้องที่มันใหญ่ทะลุเวอร์มาก บิกินี่สายเชือกคาดเอวที่จัดว่าเด็ดมาก งานดีจริง

ซีโบว์ กันต์กนิษฐ์ เซ็กซี่

ส่วนใน Tiktok ตอนนี้ ยอดฟอล กำลังไปได้สวยที่ 162k เห็น ยอดฟอล แล้วก็ ยอดวิว เพิ่มขึ้นไต่ระดับไปเรื่อยอย่างน่าประทับใจเลยทีเดียว แนวทางทำคลิปก็จะเน้นความ เซ็กซี่ ไว้ก่อน หลายคลิปที่ ยอดวิว แตะหลัก 10k แบบสบายเลย อย่างคลิปนี้ที่ขอเบาด้วยเกาะอกสีเท่ากับกางเกงขาสั้นสีเดียวกัน จัดว่าเด็ดมาก เกาะอกแทบทะลุอ่ะพูดเลยกับทรงหน้าอกที่มันใหญ่เวอร์มาก

ยังไม่หมดนะเหมือนน้องจะเคยทำ ช่อง Mlive ให้เราตามกันด้วย ความ เซ็กซี่ ของน้องใน กลุ่มเอ็มไลฟ์ ก็ไม่ธรรมดา เห็นหลายคนบ่นกันอยู่ว่า เสียวซี้ดเลยนะ ยิ่งตอนไลฟ์สดตอนเต้นระดับ โคโยตี้ ยังต้องยอมอ่ะคิดดูเอา ใครชอบแนวนี้ลองไปหาตามกันเองในเอ็มไลฟ์ได้เลย เข้าไปแล้วอย่าลืม กดไลค์ กดแชร์ กดติดตาม ช่องทาง โซเซียล ส่วนตัว ของน้อง กันด้วยนะ บอกเลยว่า ถูกใจ

เปิดวาร์ป ทุกช่องทางของ น้องซีโบว์ กันต์กนิษฐ์

Facebook : kankanit pinchaiyapat

IG : zeebownoii79

Tiktok : zeebownoii78

@zeebownoii78♬ Gucci Gucci Louis Louis – Remix – Quí Hí

@zeebownoii78ทูนหัว😂

♬ เสียงต้นฉบับ – ส.ต ที่แปลว่าสัสเต้.🤫🕉️ – ไม่บอกหรอกเดะก็รู้เอง🤫