AV

ฮิมาริ คิโนชิตะ ดารา AV สาวยอดนิยม ผลงาน 18+ กระชากใจชาย

ชวนคุณเปิดวาร์ปกับ ฮิมาริ คิโนชิตะดารา AV ที่มีชื่อเสียง และเคยเข้าชิงรางวัลดาราหนังยอดนิยมในวงการ AV อยู่หลายครั้ง สำหรับเธอคนนี้ ฮิมาริ คิโนชิตะ เรียกได้ว่าอยู่ในวงการมาอย่างยาวนานตั้งแต่ในช่วงวัยรุ่นจนถึงวัยผู้ใหญ่ เธอก็ยังคงมีผลงานให้คุณได้ดูกันอยู่ ด้วยความสวยในแบบฉบับของสาวญี่ปุ่นหน้าตาจิ้มลิ้มผมยาว ทำให้เธอเป็นที่นิยมอย่างมากไม่ว่าจะมีผลงานไหนออกมา

นางเอกดารา AV สาวผมยาวน่ารักแอบแซบ

ฮิมาริ คิโนชิตะ เป็นหนึ่งในดาราคาเอวีกับเอกลักษณ์ผมยาวสวยเซ็กซีที่ได้รับความนิยมที่สุดคนหนึ่ง กับเธอคนนี้ก็มีผลงานที่กระชากใจหนุ่ม ๆ ได้ไม่น้อย ด้วยรูปผมยาวคือเสน่ห์ของเธอ ทำให้มีหนุ่มหลายคนพี่ชื่นชอบการดูหนังผู้ใหญ่ ที่มีนางเอกสวยในแบบฉบับของสาวญี่ปุ่น ต่างก็คลิกเข้ามาดูหนังที่เธอแสดงอย่างต่อเนื่อง จนทำให้เธอเกิดขึ้นแท่นเข้าไปคว้ารางวัลดารา AV ที่มีคุณภาพและมีผลงานยอดเยี่ยมจากหลายปีก่อน และทำให้เธอเองขึ้นเป็นนางเอกหนังผู้ใหญ่ที่ได้รับความนิยมยมเบอร์ต้น ๆ ในวงการหนังเอวี

ฮิมาริ คิโนชิตะ เจ้าแม่ AV ผลงานเด็ดทุกคอลเลกชั่น

ด้วยหุ่นอัน perfect และหน้าตาสุดน่ารักของฮิมาริ คิโนชิตะ ทำให้เป็นที่ชื่นชอบและติดตามกันอย่างต่อเนื่อง ซึ่งปัจจุบันนี้ฮิมาริ คิโนชิตะอายุ 27 ปี และยังคงมีหนัง AV หลากหลายรูปแบบให้คุณได้เข้าไปชมกัน แม้ว่าดูผลงานผิวเผินแล้วจะไม่ได้แตกต่างจากดารา AV คนอื่น ๆ มากนัก แต่หากคุณได้เข้าไปดูจนจบจะพบว่าความเป็นมืออาชีพในด้านการแสดง เธอไม่ว่า ฮิมาริ คิโนชิตะ จะได้รับบทบาทไหน เธอก็ทำได้ดีและสมบทบาท ให้เธอคนนี้เข้าถึงทุกบทบาทการแสดง และจัดเป็นดารา AV ที่ทำงานด้วยจิตวิญญาณอย่างแท้จริง

วันหยุดนี้ถ้าคุณไม่รู้ว่าจะดูหนังเรื่องไหนอยากผ่อนคลาย ลองไปติดตามหนังผู้ใหญ่ที่ฮิมาริ คิโนชิตะแสดงกันได้เลย ในทุกคอลเลคชั่นสมบทบาทถูกใจคุณอย่างแน่นอน การันตีจากหนุ่ม ๆ แฟนคลับของเธอที่ชื่นชอบดูหนังและติดตามวงการ AV ที่ลงความเห็นว่าผลงานของเธอนั้นถูกใจ และสะกดใจคนดูได้ไม่ยากชนิดที่ว่าอยากจะเซฟเก็บเป็น collection กันเลยทีเดียว คงต้องไปติดตามกันว่านางเอกสาวจากแดนปลาดิบคนนี้จะถูกใจคุณไหม เราเชื่อว่าในบรรดาหนัง AV ที่เธอแสดงนั้นจะต้องมีสักเรื่องที่กระชากใจคุณได้แน่นอน