Sexy

จิ๋ว ภัทรญา สาวเซ็กซี่สุดอึ๋ม หุ่นสุดแซ่บ ที่มีผู้ติดตามกว่า 1 ล้านคน

จิ๋ว หรือ ภัทรญา ชญากรนันทน์ ที่หนุ่ม ๆ ชื่นชอบและยกให้เป็นสาวสวยในดวงใจ เพราะหน้าอกหน้าใจมาแบบเต็มจอทำให้ได้รับฉายา จิ๋ว 600 CC บวกกับทำคลิปกระโดดเด้ง ๆ ทำให้หน้าอกกระเพื่อมจนมีคนเข้ามาดูจำนวนมาก โดยเฉพาะหนุ่ม ๆ อีกทั้งเธอมีชื่อเสียงในฐานะพริตตี้งานโชว์ตัว Motor Expo ที่จัดขึ้นในปี 2017 แน่นอนส่งผลให้ยอดผู้ติดตามเพิ่มมากขึ้นและงานอื่น ๆ ก็ตามมาอีกเพียบ นอกจากนี้เธอยังทำธุรกิจส่วนตัวหลากหลายประเภท อาทิ ร้านชาไข่มุก ร้านอาหาร

แม้ว่าความสวยของ น้องจิ๋ว ภัทรญา จะโดดเด่นและหนุ่ม ๆ คิดว่าเธอนั้นเข้าถึงยากบอกเลยว่าด้วยนิสัยเป็นคนช่างพูด อัธยาศัยดีจึงไม่ใช่เรื่องยากที่อยากรู้จักเธอ ที่สำคัญเหล่าแฟน ๆ ไม่ต้องรอคิดถึงนาน เพราะเธอจะอัพเดทไลฟ์สไตล์อยู่เรื่อย ๆ บน อินสตาแกรมชื่อว่า Jiew600cc มียอดผู้ติดตามกว่า 8 แสนคน

จิ๋ว อกอึ๋มคับจอยอดติดตามพุ่ง 1 ล้าน

น้องจิ๋ว ภัทรญา สาวสวยเลือดอีสาน เป็นชาวจังหวัดอุดรธานี เธอมาพร้อมกับหน้าอกขนาดใหญ่ที่แจ้งเกิดในวงการพริตตี้ อีกทั้งเนนางแบบถ่ายลงนิตยสารอีกมากมายของประเทศไทย ล่าสุดกับผลงานความแซ่บไม่ว่าจะเป็น E-Photobook Mars Plus เรียกได้ว่างานไหนก็ตามเธอพร้อมฟาดเรียบ แต่ที่เป็นที่รู้จักในวงการนี้และเป็นดาวเด่นโชว์ตัวในงาน Motor Expo2017 เพราะทุกคนต่างให้ความสนใจเธอเป็นอย่างมาก จึงแจ้งเกิดในงานนี้ไปโดยปริยาย

ปัจจุบันสาวฮอตมีผู้ติดตามบน Facebook มากถึง 4.5 แสนคน สำหรับ Instagram ยอดฟอลโลว์เยอะมากกว่าถึง 9 แสนคน และอีกไม่นานเชื่อว่าจะต้องทะยานสู่หลักล้านในเร็ว ๆ นี้อย่างแน่นอน ถือเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่การันตีถึงความแซ่บ ใครที่ชื่นชอบลุกสุดเซ็กซี่ อกอึ๋มและท่าทางการพูดการจา หากได้ติดตามจะต้องหลงรักอย่างแน่นอนเลยล่ะ

อย่างที่บอกไปว่าจิ๋ว ภัทรญา ไม่เพียงเป็นสาวสวยเซ็กซี่เท่านั้น แต่ยังเป็นคนช่างพูด สามารถมัดใจหลายคนให้หลงรักเธอได้ง่าย ๆ อย่างประโยคที่ฟังแล้วเสียวซ่านไปถึงขั้วหัวใจ ด้วยคำน่ารัก ๆ  ว่า “เลี้ยงง่ายไม่ดื้อ ถ้าวันไหนดื้อ…ก็แค่จับกลิ้งอยู่บนเตียง” เรียกได้ว่าหนุ่ม ๆ ที่ได้ยินเป็นต้องใจฟูฟ่องล่องลอยไปกับเธออย่างแน่นอน ซึ่งโพสต์ดังกล่าวได้รับความสนใจ เรียกยอดไลค์ได้ทล่มทลายถึง 2.9 หมื่นคน ถือเป็นปรากฏการณ์ที่เธอเองนั้นก็ต้องตกใจ ลองคิดดูสิว่าหากเธอเปลื้องผ้า โชว์วาบหวิวมากกว่าเดิมจะทำให้ใจเต้นกันขนาดไหน

Facebook : ภัทรญา ชญากรนันทน์

Instagram : pattaraya