Sexy

Jib Lifespan แจกวาร์ป เน็ตไอดอล สาวสวย ยิ้มหวาน Cup E เซ็กซี่ 18+

Jib Lifespan เปิดวาร์ป สาวสวย ของเราวันนี้ ต้องบอกก่อนเลยว่า น้องมาดีจริง น้องมาแนวสดใส น่ารัก แต่ว่าก็มีมุม เซ็กซี่ ให้เราได้ติดตามด้วยเหมือนกัน น้องมีชื่อในวงการว่า muay.j หรือ ว่าชื่อน้องจริง ๆ ก็คือ น้องจิ๊บ  เราอาจจะเคยเห็น ผลงาน การ ถ่ายแบบ ถ่ายเอ็มวี ของน้องไปบ้างแล้วก็ได้ เคยเห็นแต่ยังไม่มี วาร์ป ก็ไม่เป็นไร เราเตรียม วาร์ป มากดให้แล้ว พร้อมแล้วก็กดมาได้เลยตามนี้ ก่อนจะไปดูความเซ็กซี่ของ น้องจิ๊บ แอดก็อยากจะฝากติดตามเว็บไซต์ดี ๆ อย่าง perdnom ของเราด้วย ในนี้มี พริตตี้ เน็ตไอดอล คนดัง มากมายให้ท่านเลือกอ่าน บอกเลยว่าเพลิน ๆ ไม่มีสะดุดแน่นอน

แจกวาร์ป และ ข้อมูลส่วนตัวของ Jib Lifespan

หลายคนคงจะเห็น ผลงาน ของน้องในการ ถ่ายแบบ ผ่านมาหลายต่อหลายเพจแล้ว วันนี้แอดก็จะมา เปิดวาร์ป ให้เราได้ไปดูผลงานของเธอได้อย่างใกล้ชิดมากขึ้น มากันที่ช่องทางแรก Facebook : JibLifespan ในนี้จะลงรูปภาพ ผลงาน ในการ ถ่ายแบบ ของน้องเอาไว้มากมาย โชว์เนินอก สุด เซ็กซี่ ทรงสวย มาพร้อมกับ หน้าหมวย ยิ้มหวาน ใครชื่นชอบ สาวหมวย น้องจิ๊บ นี่แหละ ทีเด็ด เลย น้องเป็นคนน่ารักใส ๆ รอยยิ้มของน้องเรียกได้ว่าบาดใจแอดซะเหลือเกิน

แต่พอเข้าสู่โหมด เซ็กซี่ แล้วล่ะก็ สกิลการโพสท่าของเธอไม่ธรรมดาเลยจริง ๆ ในขณะที่ว่าเธอได้ไปโผล่เพจดังอย่าง Cup E ที่ในนั้นรวม พริตตี้ สาวสวย งานดีเอาไว้มากมาย และ ผู้ติดตามเพจสูงถึง 1 ล้านคน น้องจิ๊บ ของเราก็เป็นหนึ่งในนั้น หลังจากที่ได้ไปออก คัพ E ยอดผู้ติดตามของน้องก็เพิ่มขื้นเรื่อย ๆ จนตอนนี้ ยอดติดตามบน เฟสบุ๊ค สูงถึง 1.3 หมื่นคน เลยทีเดียว

มากันที่ IG หรือ Instagram : muay._.j ของน้อง ในนี้ต้องบอกไว้ก่อนว่า น้องปิดไว้เป็นส่วนตัวถ้าอยากดูรูปของน้อง ก็แค่ไปกดติดตามก่อนแล้วจะเปิดการมองเห็นเอง ทั้งรูปภาพ วิดีโอ บิกินี่ รวมอยู่ในนี้หมดแล้ว ใครสายแอพชมพูห้ามพลาดเลย มากันที่อันสุดท้าย

กับแอพอย่าง TikTok : muay.j ในนี้จะลงแนวถ่ายรูปน่ารัก ๆ บ้าง และ เป็นแนวเซ็กซี่บ้าง โชว์ความเป็นตัวเองแบบสุด ๆ จนตอนนี้ยอดคนติดตามบน ติ๊กต๊อค อยู่ที่ 3.1 หมื่นคนเลยทีเดียว ถือว่าเป็นตัวเลขที่เยอะมาก ๆ สำหรับ น้องใหม่ที่กำลังเกิด และ นี้คือ วาร์ป ทั้งหมดของเธอ บอกเลยว่ามีแต่ แซ่บ ๆ ทั้งนั้น

รีวิว Jib Lifespan

มาตามส่อง ตามรีวิว น้องจิ๊บ คนนี้กันหน่อย เราว่าหน้าตาน้องเป็นคนที่ สวย มากเลยนะ โครงหน้าน้องก็ดีทรงรูปตัวยูพอดี หน้าผากเนียนมาก ไม่ได้เปิดเยอะเท่าไรด้วย คิ้วเข้มมาก ตัดกับหน้าตาหวาน ๆ ของน้องได้เป็นอย่างดีทีเดียว ตาสวยมาก ตาหวาน ตาฉ่ำ ตาเยิ้มแบบเรียกแขกให้เข้ามาทำความรู้จักได้ ยิ่งตอนยิ้ม ตาของน้องมันก็จะยิ้มตามด้วย เรานี่อย่างชอบ จมูกไม่ใหญ่เท่าไร

แต่ว่าทรงดี ปลายจมูกทรงสวยโด่งแบบหยดน้ำเป๊ะ ๆ ปากกว้างพอได้ริมฝีปากบางสีแดง ฟันขาวเรียงตัวกันสวยยิ้มกว้างออกมาดี ดูโลกสดใสจากรอยยิ้มนั้น หุ่นกันบ้าง เราตามไปดูมาหุ่นก็ถือว่าโอเคเลยนะ ส่วนสูงใช้ได้ ไม่เตี้ย หรือ สูงยาวเกินไป หุ่นอวบอัดเต็มไม้เต็มมือไปหมด ทั้งหน้าอก ที่ทรงดี อวบแน่น ๆ ผิวขาวเนียนออกเหลืองนิดหน่อย บอกเลยว่าของเขาดีจริง

รวม ผลงาน ทั้งหมดของ น้องจิ๊บ

Jib Lifespan หากจะให้นับทาง ผลงาน น้องบอกว่า ตอนนี้น้องเป็นทาง นางแบบ เดินแบบ ถ่ายแบบ หรือแม้แต่ถ่าย MV เพลง น้องก็รับทำด้วยเหมือนกัน ไม่เท่านั้นก็จะมีการ รับรีวิวสินค้า ด้วย ใครสนใจอยากใช้บริการของน้องก็ลองติดต่อคุยเรื่องงานกันได้เลย ทีนี้มาดูเรื่อง คอนเทนต์ ออนไลน์ กันบ้างดีกว่า น้องลงไว้พอได้นะ อย่าง Tiktok เองก็มียอดฟอลที่ไม่น้อยนะ 30.9k ถือว่าเยอะเลย

แนวทางการทำ คอนเทนต์ ของน้องก็จะเน้นความ น่ารัก เซ็กซี่ ที่น้องไปถ่ายคลิปตามสถานที่ต่าง ๆ เวลาไปเที่ยว ไปทำงาน หรือไปไหนก็ตาม ก็จะเก็บมาฝากเป็นคลิปให้เรายิ้มได้ แม้จะเน้นความ น่ารัก เป็นหลัก

แต่ว่าบางมุมน้องก็จัด เซ็กซี่ ให้เราเห็นด้วยเหมือนกัน อย่างคลิปนี้ที่น้องไปถ่ายเล่นในคาเฟ่แห่งหนึ่ง มัน เซ็กซี่ ตั้งแต่เสื้อกล้ามสีส้มที่จัดว่าเด็ดมากย้อยลงมาจน หน้าอก อวบของน้องแทบจะเอา

ไม่อยู่กันแล้ว มาคู่กับกางเกงสีเหลืองสดใสอีกต่างหากดูแล้วเพลินตาสุด ๆไปเลย ยอดวิวแต่ละ คอนเทนต์ หากมา เซ็กซี่ แล้วทำออกมาดี ยอดวิวก็พุ่งไปแตะหลัก 10k ได้เหมือนกัน แต่ว่าถ้าเป็นธรรมดา ยอดวิว

ไม่พุ่งเท่าไร อาจจะต้องเน้นไปตรง เซ็กซี่ ให้บ่อยหน่อย เราจะได้ดูกันเยอะ ๆ เสียดายว่า คอนเทนต์ ใน ไอจี เราเข้าไปดูไม่ได้เนื่องจากน้องตั้งไว้เป็นไพรเวท ไม่งั้นคงได้เห็นอะไรดี ๆ จากน้องอีกเยอะ แต่ว่า คอนเทนต์

เฟสกันบ้าง เท่าที่ดูก็พอได้นะ เป็น คอนเทนต์ เซ็กซี่ ผสมกับ คอนเทนต์ ส่วนตัวของน้องเอง อย่างงานล่าสุดน้องลงมาเป็นภาพงานตรุษจีนที่น้องขอเป็นอาหมวยสุด น่ารัก มารอรับอั่งเปาจากเรา เสื้อแขนกุดเว้าไหล่

กับกระโปรงสั้นสีขาวมันเข้ากันดีนะ สวยด้วย มาถึงช่วงสุดท้ายนี้สำหรับใครที่กำลังหา วาร์ป หรือช่องทางติดตามของ น้องจิ๊บ เดี่ยวแอด แปะลิ้งค์ เอาไว้ให้ด้านล่าง ติดตามน้องแล้วอย่าลืมติดตามเว็บไซต์ perdnom

ของเราด้วยนะ มี เน็ตไอดอล พริตตี้ หุ่นแซ่บ อีกเพียบ ห้ามพลาดเด็ดขาดเลย แล้วเจอกัน

ช่องทางติดตาม น้องจิ๊บ คนสวย

Facebook : JibLifespan

Instagram : muay._.j

TikTok : muay.j

@muay.j แล้วเธอไม่รู้บ้างเหอ #fyp #คาเฟ่หาดใหญ่ #เด็กใต้ป้ายสงขลา ♬ เสียงต้นฉบับ – นิล แทมมะริน

@muay.j #fypシ #tiktokthailand ♬ เสียงต้นฉบับ – 🎶อารมณ์ เพลง🎬 – 🎶อารมณ์เพลง🎬

@muay.j #fyp #เด็กใต้ #หาดใหญ่สงขลา ♬ เสียงต้นฉบับ – CHALEE ( ชาลี )