Sexy

Koi Freedom แจกวาร์ป สาวอวบ อกใหญ่ ไซส์บิ๊ก หุ่นดี น่าโดน IG 18+

Koi Freedom สาวสวย หุ่นแจ่ม ที่กำลัง เป็นกระแส มากตอนนี้ ด้วยรูปร่าง ที่เรียกได้ว่าเป็นสเปคของชาวไทย ยุคนี้ ผอมบางร่างเล็ก ตกยุคไปหมดแล้ว ยุคสมัยนี้ต้อง สาวอวบ เท่านั้น น้องก้อย มากับ สไตล์การโพสท่าที่ไม่เหมือนใคร การโพสของเธอ ทั้งสายตา ลีลา ความขาว มันลงตัวไปหมด สามารถดึงดูดสายตาของเหล่าขาหื่นได้เป็นอย่างดี น้องก้อย

Koi perdnom (1)

เธอมาพร้อมกับชุด บิกินี่ ไม่ซ้ำลาย ทั้งลูกไม้ ลายผีเสื้อ เห็นแล้วมีปาดน้ำลายกันแน่ ก่อนจะไปรับชม ประวัติ ของ น้องก้อย ต่อแอดก็อยากจะฝากติดตามเว็บไซต์ perdnom ของเราด้วยนะ ในนี้ มี พริตตี้ เน็ตไอดอล เซเลป คนดังมากมาย รับรองไม่ผิดหวัง ปะไปดู ประวัติ ของน้องต่อกัน

Koi perdnom (6)

เรามาต่อกันที่ประวัติของ Koi Freedom กันหน่อย

น้องก้อย เธอเป็น สาวเด็ด อีกหนึ่งคนที่เวลาสวมชุดไหนออกมาก็ละมุนไปหมด ด้วยความแน่นเต็มมือแบบทุกจุดทำให้ออกมาลงตัว น้องก้อย เธอมาพร้อมกับขนาดสัดส่วน 40-28-37 น้ำหนักเพียง 55 สัดส่วนขนาดนี้จะเรียกใหญ่เท่าหัวเด็กก็ย่อมได้ ดูจากรูปภาพที่เธออัพลงแต่ละรูปแล้ว ไม่แปลกที่น้องจะเป็น เน็ตไอดอล ที่มาแรงนะตอนนี้

Koi perdnom (16)

เวลาน้องลงรูปต่างมีคนแห่มา คอมเมนต์ และ แชร์รูปภาพของน้องมากมายแบบไม่ขาดสาย น้องก้อย เป็นคนที่ดูแลตัวเองดีมาก ถึงแม้เธอจะมีลูกแล้ว แต่ถ้าสังเกตดี ๆ ทั้งหุ่น และ รอยแตกลายจากการคลอดบุตร แทบจะไม่มีเลย ที่แอดเห็นมีแต่ความขาว อมชมพู ของเธอ นอกจากชุด บิกินี่ ที่น้องใส่ถ่ายรูปอยู่บ่อย ๆ ยังมีชุด คอสเพลย์ แบบกระชากใจสายหื่นอีกด้วยนะ มาเป็นทรงนักเรียนญี่ปุ่นเลย ถ้ามีโซ่ แส้ กุญแจมือ

Koi perdnom (9)

ล่ะก็ได้ฟิวแบบสุด ๆ มากันที่ชีวิตประจำวันของเธอกันบ้าง น้องก้อย เธอเป็นแม่ค้าขายพระ องค์ที่หายาก หรือ ศักดิ์สิทธิ์เธอมีหมด แถมปล่อยให้เช่าในราคาที่สามารถไปต่อได้ น้องก้อย เห็นแซ่บ ๆ แบบนี้เป็นธรรมะธรรมโม ถ้าสังเกตจากรูปดี ๆ เธอชอบทำบุญไหว้พระอยู่เสมอ นอกจากงานขายพระแล้ว เธอยังรับรีวิวสินค้าตามแบรนด์ดัง ๆ อีกหลายแบรนด์ ส่วนมากจะเป็นพวก แบรนด์เสื้อผ้า

Koi perdnom (11)

แจกวาร์ป ความแซ่บ ทุกช่องทาง ของน้อง Koi Freedom

มากันที่ช่องทางแรกอย่าง Facebook : Koi Freedom ในนี้จะลงรูปอวดเรือนร่างความ เซ็กซี่ แบบจัดเต็ม ชุดนอนไม่ได้นอน บิกินี่ ชุดว่ายน้ำ คอสเพลย์ มีหมดในนี้ บางทีมี เห็นจุก ด้วยนะ บอกเลยว่าของโคตรดี นอกจากอวดรูปสุด แซ่บ แล้วในนี้ยังเป็นช่องทางในการ โปรโมท หรือ รีวิวสินค้าอีกด้วย ใครที่อยากซัพพอร์ตน้องรีบไปติดตามเลย ตอนนี้ยอดคนติดตามบน เฟสบุ๊ค อยู่ที่ 9 หมื่นคน

Koi perdnom (15)

มากันที่ช่องทางที่ 2 อย่าง IG หรือ Instagram : tommy_koi ในนี้รูปภาพจะเยอะกว่าใน เฟสบุ๊ค ในนี้มาเป็นอัลบั้ม นอกจากรูปภาพที่ว่า เด็ด แล้ว น้องก้อย เธอยังคลังสตอรี่เอาไว้ให้แฟน ๆ เสพสมกันแบบจุใจ แต่ละ

คลิปบอกเลยโคตรเอ็กซ์ ยอดคนติดตามบน IG อยู่ที่ 6.5 พันคน และ ตัวเลขกำลังเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ

Koi perdnom (34)

เอาใจสาวกแอพเต้น ยอดฮิต กันหน่อยอย่าง TikTok : koiprerttygirl0 ในนี้บอกเลยต้องปาดเหงื่อ เพราะ น้องก้อย เล่นใส่ ชุดวาบหวิว เต้นโชว์จุก แถมยังเด้งโชว์เนินอกสุดอลังทำเอาลูกตาอยู่ไม่นิ่ง เห็นแล้วอยากจะ

มุดไปดมเหลือเกิน ยอดคนดูคลิปน้องแต่ละคลิปโคตรเยอะ ไม่แปลกที่เป็น เน็ตไอดอล ดาว ติ๊กต็อค ชื่อดัง ตอนนี้ยอดคนติดตามเธอบอยู่ที่ 3.2 หมื่นคนเลย และ นี่คือช่องทางทั้งหมดของ น้องก้อย ใครที่ชอบแนวไหน

ไปค้นหาดูกันได้เลย แล้วคุณจะไม่ผิดหวัง

Koi perdnom (31)

มาถึงช่วงสุดท้ายนี้ สำหรับใครที่ยัง หาวาร์ป หรือ ช่องทางติดตามของ น้องก้อย ไม่เจอเดี่ยวแอด แปะลิ้งค์ เอาไว้ให้ด้านล่าง ติดตามน้องแล้วอย่าลืมติดตามเว็บไซต์ดี ๆ อย่าง perdnom ของเราด้วยนะ ในนี้ มี

พริตตี้ เน็ตไอดอล นางแบบ อีกเพียบให้ท่านเลือกชม งานดี ทุกคนคอนเฟิร์ม

Koi perdnom (18)

วาร์ป และ ช่องทางติดตามของ น้องก้อย ฟรีด้อม ทั้งหมด

Facebook : KoiFreedom

Instagram : tommy_koi

TikTok : koiprerttygirl0

Twitter : Koiprerttygirl

@koiprerttygirl0 #เปิดการมองเห็นtiktok #ขึ้นฟีดเถอะ ♬ เสียงต้นฉบับ – SK_VIOLET『HD』 🎟️

@koiprerttygirl0 #พี่จะพาไปขึ้นรถไฟโย่วๆ🤪😂#เปิดการมองเห็นtiktok ♬ เอาป่าว – มอส คำหมากบิน

@koiprerttygirl0 #อ้วนแล้วรักมั้ย #เปิดการมองเห็นtiktok ♬ DJ Hahdal Ahbek – DJ Hengky