IdolSexy

ฟักแฟง แจกวาร์ป สาวสวย พริตตี้ เน็ตไอดอล คนดัง จากรายการ ก็มาดิครับ

ฟักแฟง สาวสวย ที่กำลังมาแรงที่สุดในตอนนี้ ทั้งเรื่องหุ่นที่โคตรจะเอ็กซ์ และ เซ็กซี่ เรื่องหน้าตาที่เรียกได้ว่าเป็นพิมพ์นิยมของคนไทยเลยก็ว่าได้ แถมยังมีสกิลการโพสท่าที่ไม่เหมือนใคร เวลาน้องเต้นท่าไหน ก็โดนใจแอดเหลือเกิน ตั้งแต่น้องไปออกรายการ ก็มาดิครับ ก็มีคนเรียกร้องให้ เปิดวาร์ป หรือ บอก ประวัติ ของน้องทีว่า

FAKFANG perdnom 1

กว่าจะมาถึงทุกวันนี้ได้ต้องพยายามมากแค่ไหน วันนี้เราจะมาบอกเล่าเรื่องราวของ น้องฟักแฟง ทั้งหมด พร้อม แจกวาร์ป ความแซ่บทุกช่องทางที่เราหามาได้ แต่ก่อนจะไปรับชมแอดก็ฝากติดตามเว็บไซต์ perdnom ของเราด้วยนะ ในนี้มี พริตตี้ เน็ตไอดอล นางแบบ คนดังมากมายที่คุณไม่ควรพลาด

FAKFANG perdnom 2

ประวัติของน้อง ฟักแฟง พริตตี้ ตัวท็อป ก็มาดิครับ ตลอดกาล

ชื่อจริง ชนัชชา พิงพิทยากุล เกิดเมื่อวันที่ 15 มกราคม พ.ศ.2542 ปัจจุบันอายุ 24 ปี น้องฟักแฟง ของเรานั้นตั้งแต่เด็กเป็นเด็กหัวดี เธอจบจากมหาวิทยาลัยกวางสี ที่ประเทศจีน น้องจึงสามารถสื่อสารได้ทั้งหมด 3 ภาษา เริ่มเข้าวงการจากการประกวดเวที Miss Tourism Thailand ทูตการท่องเที่ยว การกีฬา ตั้งแต่เวทีประกวดน้องมีรอยยิ้มที่เป็นกันเองมาก ดวงตาสายตา มันละมุนไปหมด

FAKFANG perdnom 3

ผิวของน้องที่ถูกดูแลมาเป็นอย่างดี จึงไม่แปลกที่เวลาถ่ายรูป หรือ เดินแบบ น้องฟักแฟง ของเราจะขึ้นกล้องแบบสุด ๆ หลังจากนั้นไม่นาน น้องก็เข้าวงการ พริตตี้ นางแบบ แบบเต็มตัว โดย ผลงาน แต่ละ ผลงาน บอกได้เลยว่าโคตรเด็ด หลังจากนั้นก็มีรายการ ก็มาดิครับ ที่ตอนนั้น เหน่ง พรีเซนเตอร์ขายโฆษณาเกิดป่วยจึงต้องหาตัวแสดงแทน นั้นจึงไม่พ้น น้องฟักแฟง ของเรา

FAKFANG perdnom 4

เธอขายของเก่ง และ แสดงมุขตลกออกมาได้ดีมาก ถ่ายเพียงแค่ EP เดียวยอดคนติดตามของเธอก็พุ่งสูงอย่างเหลือเชื่อ หลังจากนั้น EP ต่อมา น้องก็ได้เล่นต่อ แต่ต้องบอกอย่างงี้ก่อนว่าบางคนอาจจะได้เล่นแค่ EP เดียวเท่านั้น แต่อันนี้มีข่าวลือว่า แจ๊ส ชวนชื่น ขอเอาไว้ให้หักค่าตัวผมไปให้น้อง จึงเป็นกระแสการปั่นกันสุดฮาของพี่น้อง ก็มาดิครับ น้องฟักแฟง ได้ออกหลาย EP มาก จนทุกวันนี้ก็ยังผลัดวนเวียนออกอยู่บ่อย ๆ

FAKFANG perdnom 5

เปิดวาร์ปทุกช่องทางของน้อง ฟักแฟง งานเด็ดงานดี

มากันที่ช่องทางแรกของ น้องฟักแฟง อย่าง Facebook : Fakfang ในนี้จะลงรูปแนว เซ็กซี่ แบบจัดเต็มพักหลังมานี้น้องใส่ บิกินี่ ไม่พักเลย ชุดว่ายน้ำ แบบไม่ซ้ำลาย โชว์เรือนร่างสุดแซ่บแบบจัดเต็ม เอา ผลงาน การ ถ่ายแบบ มาฝากแฟน ๆ นอกจากนี้ยังมี ผลงาน ดีเจของเธออีกด้วยน้าจนตอนนี้ยอดคนติดตามอยู่ที่ 8.2 แสนคนเลยทีเดียว ใกล้จะ 1 ล้านแล้ว ฝากไปกดติดตามน้องหน่อย

FAKFANG perdnom 6

มาต่อกันที่ช่องทางที่สองอย่าง IG หรือ Instagram : fangtnc ในนี้ต้องบอกเลยว่ามาเป็นอัลบั้ม โชว์รูปความแซ่บแบบไม่มีกักกว่าใน เฟสบุ๊ค และ คลิปเต้นสั้น ๆ ที่เรียกได้ว่าเรียกคนดูได้อย่างมหาสาร นอกจากนี้ใครที่เป็นสาวกคลังสตอรี่แล้ว ห้ามพลาดเลย เพราะคลังสตอรี่ของเธอรวมเอาไว้อยู่ในนี้ ยอดคนติดตามอยู่ที่ 8.1 แสนคน

FAKFANG perdnom 7

มากันที่ช่องทางที่สามอย่าง TikTok : fangtnc ในนี้รวมคลิปเต้นหลากหลายมาก ทั้งเพลงดัง ยอดฮิต ติดกระแส คลิปที่น้องรับบทเป็นดีเจ คลิปไปเที่ยว ถ่ายแบบโชว์ บิกินี่ คลิปเต้นยั่ว ๆ ที่ชวนผู้ชายหวั่นไหว ใครสาวกคลิปเต้นก็คือต้องโดนเลยนะ ยอดคนติดตาม น้องฟักแฟง บน ติ๊กต็อค อยู่ที่ 1.1 ล้านคนเลยทีเดียว

FAKFANG perdnom 8

มากันที่ช่องทางสุดท้ายอย่าง YouTube : FAKFANG ในนี้จะทำ คอนเทนต์ เกี่ยวกับการพาไปเที่ยว การพาไปดูเบื้องหลังการเป็น พริตตี้ เอ็มซี เป็นหลัก พาไปผม ยูทูปเบอร์ คนดังหลายคนบอกได้เลยว่า คอนเทนต์

น้องเขาสร้างสรรค์แบบสุด ๆ ตอนนี้ยอดคนติดตามน้องอยู่ที่ 2.4 แสนคน และ นี่คือช่องทางติดตามทั้งหมดของ น้องฟักแฟง ใครชื่นชอบสายไหนรีบไปจัดเลย ของดี ๆ ทั้งนั้น

FAKFANG perdnom 9

รีวิวความเร่าร้อนของ น้องฟักแฟง กันหน่อย

หลังจากที่ดูทั้งคลิปที่น้องเต้น ตอนน้อง ถ่ายแบบ และ ไปออกรายการ ก็มาดิครับ แอดว่าน้องมีพรสวรรค์นะ น้องสามารถดึงดูดสายตาของเหล่าแฟนคลับได้เป็นอย่างดี ทั้งมุข การเล่นที่ฮา ไหวพริบน้องดี ๆ สุด ๆ

ส่งมุขไหนไปก็คือเล่นได้แบบไม่มีสะดุด ถ้าพูดถึงเรื่องหุ่นแล้ว ผิวของน้องดี๊ดีขาวเนียนอมชมพู หน้าอกของน้องไซต์กำลังพอดีมือ เวลาใส่ บิกินี่ น้ำลายหนุ่ม ๆ ต้องมีไหล สะโพกทรงลูกพีชน่าจับน่าโดน

FAKFANG perdnom 10

มาถึงขั้นนี้แอดเชื่อว่ามีหลายคนคงอยากรู้สัดส่วนของ น้องฟักแฟง กันบ้างแล้วแหละ สัดส่วนคือ 34-26-35 บอกเลยว่าอย่างแจ่ม มาถึงช่วงสุดท้ายนี้สำหรับใครที่ยังหาวาร์ป หรือ ช่องทางติดตามของน้อง ฟักแฟง

ไม่เจอเดี่ยวแอด แปะลิ้งค์ เอาไว้ให้ด้านล่างติดตามน้องแล้วอย่าลืมติดตามเว็บไซต์ perdnom ของเราด้วยนะ พริตตี้ เน็ตไอดอล คนต่อไปเป็นใครรอชม รับรองว่าแซ่บแน่นอน คอนเฟิร์ม

FAKFANG perdnom 11

ช่องทางติดตามน้องฟักแฟงทั้งหมด

Facebook : Fakfang

Instagram : fangtnc

TikTok : fangtnc

YouTube : FAKFANG

@fangtnc เจอกันทุกศุกเสาร์ #ฟักแฟง #fakfang #ดีเจฟักแฟง #djfakfang #djmelonfang ♬ เสียงต้นฉบับ – ดีซีมาแล้วจ้าาา

@fangtnc เบาๆ #ฟักแฟง #fakfang #ดีเจฟักแฟง #djfakfang #djmelonfang ♬ som original – Multi Digital

@fangtnc ขอมือเทอหน่อยย #ฟักแฟง #fakfang #ดีเจฟักแฟง #djfakfang #djmelonfang ♬ 原创音乐 – buqicrew_official