IdolSexy

Praifar Waiyakarn แจกวาร์ป สาวสวย หน้าหมวย เน็ตไอดอล Cup E 18+

Praifar Waiyakarn สำหรับใครที่ชอบ สาวหน้าหมวย ลุคสไตล์คล้าย ๆ ดีเจโซดา แล้วล่ะก็ห้ามพลาดน้องคนนี้เลย น้องปรายฟ้า ทั้งทรงผม หน้าตา และ หุ่นของเธอนั้น เรียกได้ว่าเป็นน้องใหม่ไฟแรงที่กำลังปังสุด ๆ นะเวลานี้ สไตล์การโพสท่าที่ดึงดูดกล้องไม่เหมือนใคร จนเพจใหญ่อย่าง Cup E

praifar perdnom 1

ต้องขอเธอไปเป็นแบบ หนีไม่พ้นช่างภาพมืออาชีพอีกหลายคน วันนี้เราจะมาทำความรู้จะเธอกัน พร้อมบอกเล่าเรื่องราวทั้งหมดของเธอ แต่ก่อนจะไปรับชมแอดก็ฝากติดตามเว็บไซต์ perdnom ของเราไว้ด้วย ในนี้มี เน็ตไอดอล พริตตี้ เซเลป คนดังมากมายรอให้ท่านอ่านอยู่

praifar perdnom 2

เรามาทำความรู้จักน้อง Praifar Waiyakarn กันหน่อย

เน็ตไอดอล ที่กำลังมาแรงที่สุดคงหนีไม่พ้นน้อง ปรายฟ้า ไวยาการณ์ ไม่ว่าเรื่องรูปร่างหน้าตาที่มีสไตล์ไม่เหมือนใคร ทำให้คาแรคเตอร์ของเธอค่อนข้างโดดเด่นกว่า พริตตี้ นางแบบ คนอื่น เธอเกิดมาเพื่อฆ่า ดีเจโซดา เลยก็ว่าได้ ด้วยผิวที่ขาวดั่งไข่มุก และ ปากอมชมพูเป็นกระจับ ทำเอาหนุ่ม ๆ ต้องหวั่นไหว ต่างเรียกร้องขอให้ น้องปรายฟ้า ทำ ผลงาน การ ถ่ายแบบ ออกมาเยอะ ๆ

praifar perdnom 3

นอกจากงาน ถ่ายแบบ ที่น้องรับแล้ว น้องยังเป็น พริตตี้ ตามงานมอเตอร์โชว์อีกด้วย น้องไปยืนที่ไหนก็จะมีช่างภาพมืออาชีพคอยตามไปถ่ายตลอด ด้วยสายตาที่ดึงดูดลูกค้า และ ตากล้องทำให้ยอดขายรถในงานมอเตอร์โชว์บูทนั้นขายดีอย่างถล่มทลาย นอกจากนี้น้องยังรับงานรีวิวสินค้าตามแบรนด์ดัง ๆ อีกหลายแบรนด์

praifar perdnom 4

ทุกงานต้องบอกว่ารีวิวแบบไม่มีกักดีก็บอกว่าดี ไม่ดีก็บอกไม่ดีเป็นคนตรง ๆ รีวิวตามจริง เรื่องหุ่นของน้องไม่ต้องพูดถึง การันตีจาก ผลงาน การ ถ่ายแบบ มานับครั้งไม่ถ้วน ไม่ว่าจะเป็นชุดนอนไม่ได้นอน บิกินี่ ชุดว่ายน้ำ ที่โชว์สัดส่วนยั่ว ๆ แบบจัดเต็ม มาถึงขนาดนี้แอดเชื่อว่าคงมีหลายคนอยากรู้สัดส่วนของ น้องปรายฟ้า แล้ว สัดส่วนคือ 33-24-34 บอกเลยว่าของเขาโคตรดี

praifar perdnom 5

ส่วนสูงเพียง 159 เซนติเมตร น้ำหนักเพียง 43 กิโลกรัม ถือเป็น สาวสวย อีกหนึ่งคนที่เป็นมาตรฐานของชายไทย ถึงแม้ว่าตอนนี้ น้องปรายฟ้า จะมีแฟนแล้วแต่หนุ่ม ๆ ไม่ต้องเสียใจไป เพราะแฟนหนุ่มของเธอไม่ได้ปิดกลั้นเรื่องงานของน้อง น้องก็ยังคงผลิตผลงานภาพสวย ๆ มาให้พวกเราได้ชื่นชมกันอยู่ตลอด

praifar perdnom 6

มาถึงช่วงเปิดวาร์ปความแซ่บแบบเต็มระบบ Praifar Waiyakarn

มากันที่ช่องทางแรกอย่าง Facebook : Praifar Waiyakarn อันนี้จะเป็น เฟสบุ๊ค หลักของน้อง จะเน้นลงในส่วนของรูปภาพการ ถ่ายแบบ ชุดบิกินี่ ชุดว่ายน้ำ หลากหลายลาย ต้องละรูปคือเด็ด ๆ ทั้งนั้น มีพร้อมกับทรงผมบ๊อปสั้นคู่ใจ แถมสียังเปลี่ยนตามฤดูกาลอีก อิจฉาแฟนของน้องเขาจริง ๆ ที่ได้เธอไปครอง น้องฮอตในขนาดที่ว่าเพจใหญ่อย่าง Cup E ต้องเอาน้องไปเป็นแบบ ทุกครั้งที่น้องลงรูปอวดหุ่นสุด เซ็กซี่ ยอดคนกดไลค์ไม่ต่ำกว่า 5 พันคน จนตอนนี้ยอดคนติดตามน้องบน เฟสบุ๊ค อยู่ที่ 8.6 หมื่นคนเลยทีเดียว

praifar perdnom 7

มากันที่ช่องทางที่สองอย่าง IG หรือ Instagram : _praifar ในนี้ลงรูปจัดหนักกว่า เฟสบุ๊ค มาเป็นคลังแสง แฟนคลับสามารถเลือกได้เลยว่าชอบแนวไหน นอกจากรูปภาพที่ว่าแจ่มแล้วยังมีคลังสตอรี่ที่เรียกได้ว่ารวม ผลงาน ของน้อง และ ความน่ารัก เอาไว้แบบจัดเต็ม ใครสาวกแอพชมพูขาวรีบไปจัดเลย ยอดคนติดตามน้องบน IG อยู่ที่ 1.5 หมื่นคน

praifar perdnom 8

เอาใจสาวกแอพ เต้นยั่ว สุดเอ็กซ์กันหน่อยอย่าง TikTok : praifar ในนี้น้องแกเต้นแบบจัดเต็ม เพลงในที่ฮิตกำลังมาแรงน้องแกไม่พลาด แถมยังโชว์สัดส่วนให้เราเห็นกันแบบ wow โชว์การเต้นบนเก้าอี้เกมเมอร์ยั่ว ๆ แบบถึงใจ ขนาดคลิปมีไม่มาก ก็ยังมีคนเข้าดูสูงถึง 1 หมื่นคน ยอดคนติดตามบน ติ๊กต็อค อยู่ที่ 2.6 พันคน และ นี่คือช่องทางทั้งหมดที่ได้กล่าวมาใครเป็นสาวกแนวไหนรีบไปจัดรับรองว่าแซ่บแน่นอน

praifar perdnom 9

รีวิว น้องปรายฟ้า กันหน่อย

หลังจากที่แอดได้ไปส่องมาคล่าว ๆ แอดว่าน้องเขามีเสน่ห์มาก ไม่ว่าจะ หน้าตา หุ่น หรือแม้แต่ เอกลักษณ์ของน้องที่โดดเด่นมันลงตัว และ ละมุนไปหมด เหมือนเรากำลังดู ดีเจโซดา เวอร์ชั่นไทยอยู่ยังไงยังงั้น

ต้องยอมรับว่าหุ่นของน้องถูกดูแลมาอย่างดี แม้แต่พุงแอดซูมไปยังไม่เห็นเลย แถม น้องปรายฟ้า ยังเป็นคนที่รักแฟนมากดูจากการอวดแฟนแล้ว

praifar perdnom 10

แฟนของน้องโชคดีสุด ๆ ใส่ชุดไหน ถ่ายแบบ หรือเป็น พริตตี้ ก็ดู เซ็กซี่ มีเสน่ห์ไปหมด มาถึงช่วงสุดท้ายนี้แอดก็อยากจะฝากไปติดตาม น้องปรายฟ้า กันเยอะ ๆ สำหรับใครที่ยังหาวาร์ปของน้องไม่เจอ เดี่ยวแอด

แปะลิ้งค์ เอาไว้ให้ด้านล่าง ติดตามน้องแล้วอย่าลืมติดตามเว็บไซต์ perdnom ของเราด้วยนะ คนต่อไปเป็นใครรอชมเลย รับรองว่า แซ่บ แน่นอน คอนเฟิร์ม

praifar perdnom 11

รวมวาร์ป ช่องทางติดตามของ ปรายฟ้า ไวยาการณ์ ทั้งหมด

Facebook : Praifar. Waiyakarn

Instagram : _praifar

TikTok : praifar.

@praifar #ageofkhagan ♬ Everyday – Ariana Grande

@praifar 🦋 #fypシ ♬ Make Me Happy – Whee In

@praifar こんにちは ♡ ૮₍ ˃̵ ֊ ˂̵ ₎ა #fyp #fypシ #foryoupage ♬ Sour Grapes – LE SSERAFIM