IdolSexy

หนูใหญ่ ลัดดา อยู่สบาย แจกวาร์ป เน็ตไอดอล โนบรา Twitter งานดี

หนูใหญ่ หรือ ลัดดา อยู่สบาย เรียกได้ว่าเป็น เน็ตไอดอล ยุคใหม่ไฟแรงแบบของจริง ด้วยรูปร่างหน้าตาที่สวยคม ดูดุ ดูเผ็ด ดูเร่าร้อน แถมยังมาพร้อมกับ หน้าอก สองลูกสุดโต รอยยิ้มของน้องถือได้ว่ายิ้มหวานบาดใจแอดจริง ๆ ไม่ว่าน้องจะใส่ชุดไหนออกมาก็ดูดีดู เซ็กซี่ ละมุนไปหมด

Nooyaiiladdaz perdnom 1

จนทำให้วันนี้แอดต้องมา แจกวาร์ป ของเธอกัน แต่ก่อนจะไปรับชมประวัติของ น้องหนูใหญ่ แอดก็ฝากติดตามเว็บไซต์ดี ๆ อย่าง perdnom ของเราด้วย ในนี้มี เน็ตไอดอล พริตตี้ นางแบบ เซเลป คนดังงานดีมากมายรอให้ท่านอ่านอยู่ ปะไปดูประวัติของน้องต่อกัน

Nooyaiiladdaz perdnom 2

เรามาทำความรู้จักน้อง หนูใหญ่ ไซส์บิ๊กกันหน่อยดีกว่า

ชื่อจริงของเธอคือ ลัดดา อยู่สบาย ชื่อเล่น น้องหนูใหญ่ เกิดเมื่อวันที่ 2 กรกฎาคม พ.ศ.ไม่แน่ชัด แต่อายุของน้องน่าจะประมาณ 28 ปี น้องหนูใหญ่ เดิมทีก็เป็น สาวสวย ทั่วไปที่ชื่นชอบในการถ่ายรูป และ โพสรูปลงโซเชียล ทำไปทำมาด้วยความน่ารักของเธอ จึงทำให้นะเวลานั้นมีแฟนคลับจำนวนมากให้ความสนใจ ยอดคนกดไลค์แต่ละรูปไม่ต่ำกว่า 1 พันคน

Nooyaiiladdaz perdnom 3

และ มีบรรดาแฟนคลับต่างแห่มาคอมเมนต์กันเป็นจำนวนมาก น้องหนูใหญ่ เริ่มเป็นที่รู้จัก และ มีชื่อเสียงมากยิ่งขึ้นจนเธอเริ่มขยายช่องทางบนโลกโซเชียล ไม่ว่าจะเป็น TikTok หรือ Twitter ที่ คอนเทนต์ แต่ละอย่างที่น้องทำต้องบอกเลยว่าโคตรดี ทั้งเต้น ทั้งยั่ว ได้อารมณ์แบบสุด ๆ

Nooyaiiladdaz perdnom 4

นอกจากงานตรงนี้ที่น้องทำแล้ว น้องยังรับโปรโมทรีวิวสินค้า ตามแบรนด์ดัง ๆ แถมราคาก็โคตรมิตรภาพ แถมทุกอย่างที่รีวิวมักจะรีวิวด้วยความจริงใจไม่โกหกผู้บริโภคแต่อย่างใด ในส่วนของรูปภาพตอนแรกที่แอดดูแอดนึกว่าน้องเขาเป็น นางแบบ ด้วยบอดี้ และ สัดส่วนที่ไม่ผอมจนเกินไป ดูมีน้ำมีนวล

Nooyaiiladdaz perdnom 5

แถมยังมาพร้อมกับหน้าอกไซส์ใหญ่คู่ใจ เอวเอส สะโพกทรงลูกพีชอีก เรียกได้ว่า สาวสวย คนนี้ครบเครื่องจริง ๆ แถมท่าโพสก็กินขาดขออนุญาติสปอยว่าบางรูปนี่ถึงขั้นโนบราจนเห็นจุกเห็นแล้วก็อยากจะมุดเข้าไปในรูปภาพ สำหรับใครที่อยากให้น้องรีวิวเดี๋ยวต่อช่องทางวาร์ปกันด้านล่าง

Nooyaiiladdaz perdnom 6

เปิดวาร์ปความแซ่บแบบเต็มระบบของน้อง หนูใหญ่ ลัดดา อยู่สบาย รวมความฟิน

มากันที่ช่องทางแรกอย่าง Facebook : ลัดดา อยู่สบาย (Nooyaiiladdaz) ในนี้รวมรูปความแซ่บแบบจัดเต็ม โชว์เนินอกสุดอลังมาพร้อมกับลีลาการโพสท่าที่ไม่เหมือนใคร คือยั่วได้ใจจนชายไทยต้องปวดมือ บางรูปนี่คือ 18+ เพราะน้องแกเล่นโชว์เนินอกพร้อมจุกคู่ใจใครจะอดใจไหว จนตอนนี้ยอดคนติดตามอยู่ที่ 3.3 แสนคน

Nooyaiiladdaz perdnom 7

มากันที่ช่องทางที่สองอย่าง IG หรือ Instagram : nooyai_ii ในนี้รูปภาพจะคล้าย ๆ กับตัว เฟสบุ๊ค แต่ว่าจะมีเยอะกว่าเน้นมาเป็นคลังแสง รวม คอนเทนต์ รูปภาพ และ คลิปเต้นยั่วเอาไว้มากมาย แต่น่าเสียดายที่ต้องโดนแบนไป เนื่องจากความ แซ่บ ที่เกินขนาดไม่เป็นไรเดี๋ยวไปต่อช่องทางอื่นกัน

Nooyaiiladdaz perdnom 8

มากันที่ช่องทางสุดท้ายอย่าง Twitter : nooyai_ii ลัดดา อยู่สบาย ในนี้น้องจากรูปภาพที่ว่ายั่วที่ว่าเด็ดแล้ว น้องเขายังมีคลิปแนว 20+ ให้พวกเราชมอีกด้วย เห็นชัดทุกสัดส่วนโนเซ็นเซอร์ เอาใจสาวกขาหื่นแบบ 100% ใครที่ชอบแนวนี้รีบมาติดตามน้องกันเยอะ ๆ เลย ยอดติดตามช่องจริงต้อง 8.7 หมื่นคนเท่านั้น ช่องอื่นของปลอมหมดจ้า

Nooyaiiladdaz perdnom 9

รีวิวความแซ่บหลังจากที่แอดได้เห็นน้องครั้งแรก

หลังจากที่ได้เห็นน้อง หนูใหญ่ ครั้งแรก นี่แหละคือแม่ของลูก โครงหน้าคือดูดีไปหมด ปากเป็นกระจับ ดวงตากลมโตเป็นประกาย แถมหุ่นคือแบบอย่างดีไม่ผอมจนเกินไป มาถึงขั้นนี้แล้วคงมีหลายคนอยากรู้สัดส่วนของ น้องหนูใหญ่ กันบ้างแล้วแหละ สัดส่วนคือ 36-28-35 บอกได้เลยว่าแน่น ๆ

Nooyaiiladdaz perdnom 10

แถมดูจากลุคสไตล์ของน้องน่าจะเป็นสายขี้อ้อนแฟน ถ้าแอดได้เป็นคนในใจของน้องบอกเลยไม่มีพักไม่มีเหนื่อย หยอกเล่นนะ มาถึงช่วงสุดท้ายนี้สำหรับใครที่ยัง หาวาร์ป ของน้องไม่เจอเดี๋ยวแอด แปะลิ้งค์ เอาไว้ให้ด้านล่าง ติดตามน้องแล้วอย่าลืมติดตามเว็บไซต์ดี ๆ อย่าง perdnom ของเราด้วยนะ สาวสวย หุ่นเอ็กซ์ คนต่อไปเป็นใครรอชมรับรองว่าเด็ดแน่นอน คอนเฟิร์ม

Nooyaiiladdaz perdnom 11

ช่องทางติดตามของ น้องหนูใหญ่ ทั้งหมด

Facebook : ลัดดา อยู่สบาย (Nooyaiiladdaz)

Instagram : nooyai_ii

Twitter : nooyai_ii