IdolSexy

ramida แจกวาร์ป สาวสวย เน็ตไอดอล TikTok เด็กสมัยนี้โตไวจัง น่ารัก

ramida เปิดวาร์ป สาวสวย ที่กำลังมาแรงมากใน TikTok ทุกคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ห๊ะ นี่เด็กหรอ ต้องยอมรับว่าเด็กสมัยนี้ด้วยโลกยุคใหม่ที่สามารถไว้ผมได้ แต่งหน้าได้ บวกกับเด็กสมัยนี้ชอบดูแลเอง ทำให้ น้องรามิดา เป็นสาวน้อยอีกหนึ่งคนที่ หน้าตาน่ารัก เป็นอย่างมาก

ramida perdnom 5

ทั้งหุ่นทั้งหน้าตาของน้องเรียกได้ว่าบาดใจแบบสุด ๆ เวลายิ้มเห็นเหล็กดันฟันทีมีใจละลาย ก่อนจะไปรับชม ประวัติ ของ น้องรามิดา กัน แอดก็อยากจะฝากติดตามเว็บไซต์ perdnom ของเราด้วยนะ เน็ตไอดอล คนต่อไปเป็นใครรอชม

ramida perdnom 9

เรามาดูประวัติของน้อง ramida กันหน่อยดีกว่า

เดิมทีน้องก็เป็นนักเรียนนักศึกษาทั่วไป ที่ชอบดูแลตัวเอง และ ชอบในการถ่ายรูปมาก น้องรามิดา ชอบแต่งตัวเวลาไปเที่ยวที่ไหน เธอก็มักจะถ่ายรูปมาฝากเหล่าแฟนคลับอยู่ตลอด โดยพักหลังมานี้น้องได้เข้าสู่วงการแอพเต้นยอดฮิตอย่าง TikTok โดยคลิปที่น้องเน้นลง คือคลิปแนวไปโรงเรียนอวดความน่ารักสดใส

ramida perdnom 8

บางคลิปก็เป็นคลิปใส่ ชุดว่ายน้ำ โชว์ความขาวแบบออร่าจับ หลายคนอาจจะคิดว่าน้องอายุ 25 แต่จริง ๆ แล้วไม่ใช่เลย ลุค และ สไตล์คุณหนูสุด ๆ ใครได้ไปเป็นแฟนบอกได้เลยว่าโคตรโชคดี โดยคลิปของน้องแต่ละคลิปมีคนดูสูงถึง 2.7 ล้านคน ตอนนี้เรียกได้ว่า น้องรามิดา กำลังมาแรงแบบสุด ๆ

ramida perdnom 7

เรามา เปิดวาร์ป ช่องทางติดตามของ น้องramida กันหน่อยดีกว่า ช่องทางแรกของน้อง Facebook : Ramida Thasanasuwan อันนี้เป็น เฟสบุ๊ค หลักของน้อง ถ้าสังเกตน้องแถบจะไม่ลงรูปอะไรเลย แต่จะเน้นลงไปในด้านของ Reel ซะมากกว่า โชว์ความน่ารักสดใสเป็นตัวเองแบบจัดเต็ม จนตอนนี้ยอดคนติดตามบน เฟสบุ๊ค อยู่ที่ 2.1 พันคนเท่านั้น ตัวเลขค่อนข้างน้อยจะเน้นไปในด้านของ IG มากกว่า

ramida perdnom 6

มากันที่ช่องทางที่สองอย่าง Instagram : _rramidaa_ อันนี้เป็น ไอจี หลักลงรูปความ น่ารักสดใส ของน้องเอาไว้แบบจุใจ นอกจากนี้ยังมีโชว์ ชุดว่ายน้ำ สุดเอ็กซ์ให้พวกเราดู เห็นความขาวของเด็กมัธยมแบบทุกจุด นอกจากรูปภาพที่ว่า แซ่บ แล้ว น้องยังมีคลังสตอรี่ที่รวบรวมเรื่องราวการใช้ชีวิตการไปเที่ยวเอาไว้ให้แฟนคลับดูแบบจัดเต็ม ใครเป็นสาวก ไอจี บอกได้เลยว่าห้ามพลาด ยอดคนติดตามบน IG อยู่ที่ 2.4 แสนคน และ ตัวเลขกำลังเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ

ramida perdnom 4

มากันที่ไฮไลท์อย่าง TikTok : ramida940 ที่นะเวลานี้ต้องยกให้เธอจริง ๆ คลิปแนว คอนเทนต์ ที่ลงจะเป็นแนวชุดนักเรียน ชุดว่ายน้ำ ชุดแต่งตัวไปเที่ยว แต่คลิปที่ปัง ๆ เลยคือชุดที่น้องใส่ชุดนักเรียนโชว์รอยยิ้มหวาน ๆ ให้พวกเราดูยอดวิวคลิปนั้นทะลุ 2 ล้านวิวกันไปเลย ต่างมี คอมเมนต์ ถามกันแบบฮา ๆ ว่า สวยขนาดนี้เพื่อนจะกล้าคุยมั้ยนะ แต่ก็ต้องยอมรับว่าเธอสวยจริง ๆ จนตอนนี้ยอดคนติดตามบน ติ๊กต็อค อยู่ที่ 5.5 แสนคน และนี่คือช่องทางติดตามของ น้องรามิดา ทั้งหมดใครชื่นชอบแบบไหนแนวไหนรีบไปจัดเลย

ramida perdnom 3

รีวิวความน่ารักสดใสครั้งแรกที่ได้เห็นกันหน่อย

ramida ต้องยอมรับว่าครั้งแรกที่ได้เห็นคิดว่าเป็นสาววัยประมาณ มหาวิทยาลัย ด้วยรูปร่างหน้าตา และ บอดี้ตัวสูงเหมือน นางแบบ อาจจะทำให้น้องดูมีอายุ แต่พอมารู้จริง ๆ แล้วเป็นแค่สาวมัธยม คือสามารถบงบอกได้เลยว่าในโรงเรียนนะเวลานั้นเธอคงฮอตที่สุด เรื่องผิวพรรณไม่ต้องพูดถึงเลยคือดีมากขาวอมชมพู หุ่นอันนี้โคตรรดี

ramida perdnom 2

หน้าอกหน้าใจอาจจะไม่ใหญ่มากแต่กำลังพอดีมือโตขึ้นอาจจะอัพเกรดขึ้นมาก็เป็นได้ เอวคอดบางเฉียบดูด้วยสาวตาน่าจะประมาณ 24 นิ้วเอง เป็นสาวสวย อีกหนึ่งคนที่เป็นสเปคของหนุ่มไทยแน่นอน มาถึงช่วงสุดท้ายนี้สำหรับใครที่ยังหาวาร์ป หรือ ช่องทางติดตามของน้องไม่เจอเดี๋ยวแอด แปะลิ้งค์ เอาไว้ให้ด้านล่าง ติดตามน้องแล้วอย่าลืมติดตามเว็บไซต์ perdnom ของเราด้วยนะ แล้วเจอกันใหม่

ramida perdnom 1

วาร์ป และ ช่องทางติดตามของน้องทั้งหมดที่นี่

Facebook : Ramida_ Thasanasuwan

Instagram : _rramidaa_

TikTok : ramida940

@ramida940 นำ้แรงมาก🌊👀ตุ้ปป่องง #fyp ♬ พิง (เพลงประกอบละคร กระเช้าสีดา) (Main) – นนท์ ธนนท์

@ramida940 ทรายขาวมากก #fyp ♬ ยินดี – เพลงประกอบละครมาตาลดา ช่อง 3 – sarah salola

@ramida940♬ Wake Up in the Sky – Gucci Mane & Bruno Mars & Kodak Black