AV

เปิดวาร์ป Eva Elfie ดาราหนังโป๊ ชาวรัสเซีย สวยคม หุ่นเอ็กซ์ งานฟิน 18+

เปิดวาร์ป Eva Elfie ดาราหนังผู้ใหญ่ ที่อยู่คู่คนไทยมาอย่างยาวนาน ตั้งแต่ปี 2018-2023 ผลงาน ของเธอช่างโดดเด่น และ เร่าร้อน เป็นที่สดุดตาของบันดาสาวกขาหื่น สวัสดีครับวันนี้แอดมิน PERDNOM ขอนำเสนอ ดาราหนังโป๊ ยอดฮิต ติดเทรนมาแรง ชาวรัสเซีย คนนี้ น้องEva เธออยู่คู่วงการมาอย่างยาวนาน ผลงานของเธอเรียกได้ว่ามีทุกแนว สำหรับใครที่กำลังหาประวัติ หรือ ข้อมูลของเธอห้ามพลาด เพราะวันนี้แอดมินจะมาบอกเล่าเรื่องราวทั้งหมด

ประวัติ Eva Elfie

เธอเกิดเมื่อวันที่ 27 พฤษภาคม ค.ศ.2000 ปัจจุบันอายุ 23 ปี เกิดที่ ประเทศรัสเซีย เธอมาพร้อมกับขนาดสัดส่วน 34-24-35 ส่วนสูงเพียง 163 เซนติเมตรเท่านั้น เริ่มต้นในวัยเด็กนั้น เธอก็เป็นเด็กคนนึง ที่ชอบการดูแลตัวเอง เธอชอบกินแต่ของมีประโยชน์ และ มักจะชอบออกกำลังกาย ให้หุ่นของเธอออกมาดูดีอยู่เป็นประจำ นอกจากการ ออกกำลังกาย แล้ว งานอดิเรกของเธอในวัยเด็กนั้น

คือการถ่ายรูป น้องEva ของเรานั้นมีพรสวรรค์มากในด้านนี้ ไม่ว่าจะเป็นการ ถ่ายรูป หรือการ โพสท่า เธอทำออกมาได้แบบดีสุด ๆ หลังจากนั้นเธอก็ตัดสินใจเข้าวงการ ถ่ายแบบ อย่างเต็มตัว อ่อลืมบอกไปว่า

ความฝันของเธอนั้นคือการได้เป็น นางแบบ และ ได้ออกทีวี ซึ่งนะตอนนี้เธอได้เข้าใกล้ความฝันของเธอไปอีกหนึ่งก้าวแล้ว น้องEva นั้นเรียกได้ว่าเป็น นางแบบ ที่ถ่ายขึ้นกล้องแบบสุด ๆ

จึงไม่แปลกที่จะมีช่างภาพมืออาชีพมาขอดิวงานกับเธอ มีคนเสนองานมาให้เธอมากมายในช่วงนั้น เรียกได้ว่าเธอกำลังรุ่งในหน้าที่การงานแบบสุด ๆ แต่ถามว่า น้องEva ของเราเข้าวงการ หนังผู้ใหญ่ ได้ยังไงหนะหรอ หลังจากที่มีคนเสนองานมากมายเธอก็เลือกงานดู เจองาน ถ่ายแบบนู้ด เธอจึงการความสนใจ และ ลองรับงานนี้ หลังจากที่รับงาน ภาพของเธอก็ดังกระฉ่อนทั่วโซเชียลทันที

นั้นจึงทำให้ไปเข้าตาค่าย หนังผู้ใหญ่ จำนวนมากในโซนยุโรป เขาจึงเสนอชักชวนให้ น้องEva ของเรามาแสดง หนังผู้ใหญ่ หลังจากที่ถูกชักชวนมาอย่างยาวนาน

ในปี 2018 น้องEva ตัดสินใจเข้าวงการหนังผู้ใหญ่อย่างเต็มตัว ด้วยวัยเพียง 20 ปี เท่านั้น ผลงานของเธอเรื่องแรกทำเอาถูกอกถูกใจแฟน ๆ เป็นอย่างมาก หลังจากที่กระแสตอบรับดี ทางค่ายไม่รอช้ารีบเร่ง ผลิตหนังผู้ใหญ่ จำนวนมาก จนตอนนี้ยอดวิวหนังของเธอสูงถึง 391 ล้านวิว และ ผู้ติดตามเธอบนแอพ ส้มดำ สูงถึง 1.2 ล้านคน บอกเลยว่าช่วงนั้น ยันตอนนี้เธอบูมไม่มีหยุด

จนเธอได้คว้ารางวัลอันยิ่งใหญ่อย่างรางวัล ผู้ทำคลิปยอดเยี่ยมแห่งปี ( ฝ่ายหญิง ) จากงาน XBIZ Award ซึ่งนั้นถือเป็นงานประกาศรางวัลอันยิ่งใหญ่ ของ ดาราหนังโป๊ ในโซนอเมริกา

หลังจากนั้น ผลงาน เธอก็ถูกผลิตออกมาเรื่อย ๆ มีทุกแนว ซึ่งนอกจากงานหนังผู้ใหญ่แล้ว น้องEva ของเราก็ไม่ทิ้งงาน ถ่ายแบบ เช่นกัน เธอยังคงรับงาน ถ่ายแบบนู้ด ลงนิตยสารชื่อดังอีกมากมาย จนเธอกลายเป็นที่รู้จักบนโลกโซเชียล ผู้ติดตามเธอบน Instagram theevaelfie สูงถึง 3.7 ล้านคนเลยทีเดียว เป็นยังไงกันบ้างครับกับน้อง Eva Elfie ของเรา

ถ้าชอบใจยังไงอย่าลืมไปติดตาม ผลงาน ของน้องเขากันด้วย ติดตามน้องเขาแล้วอย่าลืมติดตามเว็บ PERDNOM ของเราด้วยล่ะ แล้วเจอกัน

ช่องทางติดตาม น้องEva Elfie

Instagram theevaelfie

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Eva Elfie (@theevaelfie)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Eva Elfie (@theevaelfie)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Eva Elfie (@theevaelfie)